relx พอต แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง podrelx สำหรับคนชอบ พอตเปลี่ยนหัว ที่ต้องมีไว้

relx พอต แบรนด์ยอดนิยม podrelx สำหรับคนชอบ พอตเปลี่ยนหัว ต้องมีไว้

relx พอต คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติจีน เป็นรูปแบบระบบปิดแบรนด์แรกๆ ในวงการซึ่งจะเรียกว่าตำนานก็ว่าได้ เจ้าพอดไฟฟ้าตัวจิ๋ว ที่คุณภาพไม่ได้จิ๋วตามขนาดกัน เป็นพอตขนาดพกพา ที่ถูกออกแบบมา เพื่อช่วยให้การเลิกบุหรี่แบบมวนทำได้ง่ายขึ้น ด้วยนวัตกรรมการสูบที่ได้รับการพัฒนา พอตที่ผลิตขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีกว่า และปลอดภัยที่ช่วยลดความเสี่ยงได้ถึง 95% เมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไป และรุ่นล่าสุดอย่าง relx infinity plus พร้อมที่จะพาคุณก้าวข้ามมาสู่ Filling ที่ดีกว่า ซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนจากบุหรี่จริง ไปสู่การสูบอย่างปลอดภัย และมีสุขภาพดีขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อความสะดวกสบาย และประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่า อีกทางเลือกที่เหมาะสม สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลง ลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับสารอันตรายที่อาจเกิดจากบุหรี่มวม ด้วยการสูบไอระเหยนี้ ไม่เพียงแต่สามารถลดโอกาสในการเกิดโรคภัยได้เป็นอย่างดี แต่ยังเพิ่มอรรถรส ในการสูบนิโคตินได้อย่างมีระดับ และเปี่ยมด้วยความสุนทรีย์ ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก พอตที่ใช้งานง่ายไม่ต้องจุดไฟ เพียงแค่เสียบหัวพอตก็สูบได้เลย กลิ่นไม่เหม็น ไม่ติดตัว ใช้หมดแค่เปลี่ยน หัวrelx ก็สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดวัน บุหรี่แบบไฟฟ้าแบรนด์แรก ๆ ในวงการบุหรี่แบบไฟฟ้า ที่กล้าการันตีด้วยยอดขาย ติดอันดับต้น ๆ ของวงการแน่นอนแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อย และยังสามารถครองใจนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งรุ่นเก่าและใหม่ได้

 

ทำไม relx พอต ถึงนิยมมากที่สุดและ หัวพอต relx มีดีอย่างไร

ด้วยยุคที่แข่งขันกับ พอตรุ่นใหม่ๆแต่ relx พอต ก็ยังเป็นแบรนด์ที่สามารถอยู่มาได้ยาวนานและมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าถึงสาวกนักสูบได้หลายแบบ และยังออกบบพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานและทันสมัยอยู่เรื่อย เพื่อโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด และนอกจากนี้ยังมีอีกหลายเหตุที่สามารถทำให้แบรนด์นี้สามารถขึ้นสู่แบรนด์ยอดนิยมของวงการนักสูบได้ไม่ว่าจะเป็น

 • เริ่มจากการเลือกใช้วัสดุและการผลิตคุณภาพสูง
  เป็นแบรนด์ที่เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียม อะลูมินัมอัลลอยคุณภาพสูงและ PCTG ที่มีความทนทานต่ออุณหภูมิสูงของพอต ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ระหว่างการใช้งาน
 • แบตเตอรี่ที่ยาวนานและทนทาน
  มีแบตเตอรี่อายุการใช้งานที่นานอย่างราบรื่น ด้วยแบตเตอรี่ในตัว podrelx ขนาด 350mAh ช่วยลดความจำเป็นในการชาร์จบ่อยครั้ง และง่ายยิ่งขึ้นด้วยการชาร์จ ผ่านUSB-C
 • การออกแบบที่เรียบหรูและใช้งานง่าย
  หนึ่งในสิ่งแรกที่ผู้คนสังเกตเห็นและพูดถึงเกี่ยวกับพอตแบรนด์ รีแลค คือการออกแบบในคอนเซปน้อยแต่มาก ที่ดูเรียบง่ายแต่ยังให้ความรู้สึกที่หรูหรา พกพาได้อย่างสะดวก มีสไตล์
 • ระบบการกันน้ำยารั่วซึมของหัวพอต
  ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหกหรือเปื้อนอีกต่อไป เพราะสามารถแก้ไขปัญหาปัญหาโลกแตกเกี่ยวกับการรั่วซึมของน้ำยาเวลาเปลี่ยนหัวพอตหรือเติมน้ำยาทำให้ตัวเครื่องเหนียวเหนอะมือเปื้อน และสามารถเพลิดเพลินกับการสูบได้อย่างมีอรรถรส
 • ตัวเลือกน้ำยาที่หลากหลายทำให้ไม่รู้เบื่อ
  เพราะเป็นพอตระบบปิดที่ไม่เติมน้ำยาได้ จึงเลือกหาทางออกด้วยการผลิตเป็นหัวเปลี่ยนที่มีตัวเลือกกลิ่นที่หลากหลายจึงทำให้นักสูบเบื่อไม่ลงเลย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นยาสูบแบบเดิม กลิ่นผลไม้เอาใจสายหวาน แต่ยังรักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย

 

พอตรีแลค อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวมแบบเดิม แค่เปลี่ยน หัว relx ก็ใช้งานได้เลย

ด้วยเป็นแบรนด์ หัวพอต relx ที่มีประสงค์ที่จะเข้าถึงนักสูบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ให้ได้ใช้พอตแบบไฟฟ้าที่มีคุณภาพ จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นระบบอัตโนมัติเพื่อสุขภาพของผู้ใช้ด้วยการใช้เทคโนโลยี SmartPace ที่จะสั่นเพื่อแจ้งให้ทราบว่าเมื่อใดควรหยุดสูบและวางอุปกรณ์ลง เมื่อมีการสูบลากยาวทำให้เชื่อใจได้ว่าจะได้รับนิโคตินที่เยอะไป ไม่ส่งผลเสียต่อคนรอบข้าง จึงเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และอีกหนึ่งสิ่งคือ ช่วยลดกลิ่นปากและกลิ่นกาย เกิดจากสูบบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดีพอตแบรนด์มีความปลอดภัยกว่าสูบบุหรี่ถึง 95 % และปลอดสารพิษเป็นอันตรายและสารเคมีก่อให้เกิดมะเร็งด้วย ซึ่งแน่นอนว่าอาจมีคนสงสัยว่าสามารถทดแทนบุหรี่มวนกี่ตัว บอกได้เลยเทียบเท่ากับบุหรี่มวนประมาณ 3 ซองเลยทีเดียว 1 หัว relx จะบรรจุน้ำยา 2 มิลลิลิตร ที่จะใช้ได้นานประมาณ 300 ~ 600 พัฟ แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วยนะ ซึ่งด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เล่ามานี้จึงน่าจะตอบโจทย์การใช้งานกับกลุ่มนักสูบรุ่นเก่า รุ่นใหม่และเหมาะกับทุกคน และยังสามารถเป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ได้อีกด้วย ด้วยพอตแบรนด์มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ทั้งแบบธรรมดา และแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ละรุ่นมีระบบความปลอดภัยดี ให้ความรู้สึกดี มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ แบตเตอรี่อึด ทน ใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดีๆ สั่งได้ที่ บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมนใกล้ฉัน ต้องแบรนด์นี้เลยแบรนด์ พอต มืออาชีพที่ใครๆ ก็ต้องมองหา