พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง มาพร้อมข้อมูลของ พอตเปลี่ยนหัว ที่คุณควรรู้ก่อนใช้งาน

พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง พร้อมข้อมูล พอตเปลี่ยนหัว ที่คุณควรรู้

พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง เหล่าสายสูบคนไหนที่เพิ่งเข้าสู่วงการสูบบุหรี่แบบไฟฟ้า หรือว่าสูบบุหรี่ประเภทนี้มาได้สักพักแล้วมีความสงสัยว่า ทั้งตัวพอตรวมไปถึงบุหรี่ไฟฟ้ามีความแตกต่างกันยังไง หรือว่ามีความเหมือนกันหรือไม่? ก็ต้องอธิบายก่อนว่าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จำเป็นอย่างมากต่อการใช้งาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับผู้ต้องการเลิกสูบบุหรี่ธรรมดาแบบมวน แล้วหันมาสูบบุหรี่ประเภทไฟฟ้าตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบันนี้อย่างมาก เนื่องจากใช้งานได้ง่ายไม่ต้องศึกษาหรือเรียนรู้ขั้นตอนต่างๆเสียเวลา เพียงแค่แกะซอง หัวอินฟี่ ก็สามารถเริ่มต้นสูบสัมผัสความฟินของบุหรี่ตัวนี้ได้ทันทีเลยทีเดียว มาพร้อมกับส่วนประกอบสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยทีเดียวนั่นก็คือน้ำยานิโคติน ที่จะทำให้คุณสูบควันออกมาได้เต็มคำโดยที่ไม่ต้องมีการเผาไหม้ ไม่มีขี้บุหรี่ตกหล่นให้กวนใจ นอกจากนี้แล้วยังไม่ก่อให้เกิดสิ่งสกปรกขณะใช้งานอีกด้วยนะ จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายคนต่างชื่นชอบและยกให้หัวพวกนี้กลายเป็นไอเท็มหนึ่งในดวงใจ ซึ่งแบรนด์ดังที่สุดอย่าง หัวks ก็ขึ้นชื่อเรื่องการสูบได้ถึงใจไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมากเมื่อนำไปเทียบกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา ที่มีกลิ่นเหม็นมากกว่าอีทั้งยังมีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพมากกว่าอีกด้วยนะ

 

สิ่งที่แบ่ง พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง คุณจะได้รู้จริง รวมถึง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังนิยม

เชื่อว่าหลายคนก็จะเริ่มสนใจและชื่นชอบสินค้าตัวนี้เพิ่มมากขึ้นทุกทีแล้วใช่ไหมล่ะ พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง ชื่อนี้การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังเพราะอัดแน่นไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจเพียบใครได้ลองสูบแล้วจะหลงรักไปพร้อมกับกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกกันแบบจัดเต็ม

  1. มีน้ำยานิโคตินเป็นส่วนประกอบสำคัญ
    น้ำยานิโคตินคือไอเท็มที่จะขาดไม่ได้เลยในการสูบบุหรี่แบบไฟฟ้า เปรียบเสมือนกับเป็นเชื้อเพลิงตัวสำคัญที่จะทำให้การสูบของทุกคนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สมบูรณ์และเพอร์เฟ็คจนทำให้ช่วงเวลานั้นเต็มไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง ซึ่งสามารถลดและเพิ่มปริมาณของน้ำยาได้ตามใจชอบเลย หากใช้ไม่หมดก็สามารถเก็บไว้ได้เพื่อนำไปสูบในครั้งต่อๆไป จึงนับได้ว่ามีความคุ้มค่าอย่างมาก
  2. มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย
    อีกหนึ่งความโดดเด่นของตัวพอตไฟฟ้า ks 5000 คํา ที่ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่ามันดีมาก เพิ่มอีกหนึ่งความน่าตื่นเต้นและความสนุกในการสูบบุหรี่ประเภทไฟฟ้า นั่นก็คือสามารถเลือกทั้งกลิ่นและรสชาติตามที่ตัวเองชอบกันได้เลย และมีให้เลือกเพียบเลยนะ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบสไตล์ไหนก็ตาม ตัวอย่างรสชาติและกลิ่นที่น่าสนใจมีดังนี้ เช่น โคล่า มิ้นท์ มะนาว ส้ม องุ่น สตอเบอร์รี่ สัปปะรด แอปเปิ้ล เป็นต้น เรียกได้ว่าสามารถเปลี่ยนทุกครั้งได้อย่างไม่มีเบื่อ ไม่มีความจำเจ เพิ่มอรรถรสในการสูบให้มีรสชาติและกลิ่นหอมเฉพาะตัวในขณะสูบ มั่นใจได้เลยว่าไอเท็มนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง
  3. เหมาะกับผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่
    เชื่อหรือไม่ล่ะว่าผลิตภัณฑ์ infy 6000 คํา ตัวนี้สามารถช่วยให้หลายคนเลิกการสูบบุหรี่ได้จริง การันตีได้จากผู้ที่เคยสูบด้วยวิธีการที่จำกัดการสูบได้ง่ายมากเลยนั่นก็คือ ให้ลดปริมาณน้ำยานิโคตินที่ใช้ในแต่ละครั้ง จนกระทั่งคุณหมดความอยากและไม่จำเป็นต้องเติมอีกต่อไป นั่นก็คือหมายความว่าเลิกสูบบุหรี่แล้วได้จริง

 

แบรนด์เก่ารุ่นใหม่ ks quik ที่รุ่นใหม่ 15000 คำ และหัวพอตตัวเด่นอย่าง ks lumina pod ที่ราคาไม่แรง

แบรน์ของเคเอสนั้นมีบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นพอตที่ทำให้เคเอสเติบโตมาได้ถึงทุกวันนี้อย่าง พอตเปลี่ยนหัว ที่มีหลากหลายรุ่นตั้งแต่รุ่นเคิร์ฟมาจนลูมิน่า ที่สาวกต่างยกนิ้วให้ และยังมี พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ถือว่าเราเป็นยุคบุกเบิกของรสชาติและฟีลการสูบที่ดีที่สุดอย่างรุ่นควิก ทั้งหมดทั้งมวลเป็นข้อดีที่เราอยากให้คุณรู้ไว้ ว่ามันดีกว่าของจริงยังไง

  • สิ่งที่คุณจะเห็นและสังเกตได้อย่างชัดเจนเลยว่าการสูบบุหรี่รูปแบบไฟฟ้านี้จะไม่ทำให้มีกลิ่นเหม็นติดตัวอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วไม่ว่าจะสูบแล้วต้องออกไปพบปะผู้คนก็มั่นใจได้เลยว่ากลิ่นตัวของคุณจะไม่เหม็น แต่กลับแทนที่ด้วยความหอมอ่อนๆของกลิ่นบุหรี่แบบไฟฟ้าที่เลือกไว้ ซึ่งมีความหอมเฉพาะตัวไม่รบกวนผู้อื่น มั่นใจได้อย่างแน่นอน

นักสูบรุ่นใหม่ต่างชื่นชอบรูปลักษณ์ของตัวพอตไฟฟ้า บุหรี่ประเภทไฟฟ้าอย่างมาก มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ความหรูหรา ความทันสมัย ความคลาสสิก เป็นต้น เรียกได้ว่าตรงใจเหล่านักสูบแทบจะทุกคนและทุกกลุ่มเลยก็ว่าได้ อย่างรุ่น quik 5000 puff สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกมากเลย เนื่องจากมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด รูปปากพอดีกับการสูบ นอกจากนี้แล้วบางรุ่นยังมีฟังก์ชั่นเสริมนั่นก็คือสายคล้องคอมาให้คุณได้ใช้งาน เผื่อกันหายหากต้องพกพาไปนอกสถานที่บ่อยๆ โดยที่คุณสามารถซื้อสายคล้องคอได้ง่ายและสะดวก โดยเฉพาะการจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ และเร็วนี้ๆจะมีรุ่นใหม่ quik pro 15000 คำมาให้คุณได้ลิ้มลองแน่นอน อดใจรอไว้ กับของดีที่สามารถสู้ได้ทุกแบรนด์