หัวรีแลค มีให้เลือกกี่แบบกัน ที่นี่ ขายหัวพอต relx ราคาส่ง ประหยัด และรวมทุกรุ่นของ relx มาไว้ที่เดียว

หัวรีแลค มีให้เลือกกี่แบบ ที่นี่ ขายหัวพอต relx ราคาส่ง รวมทุกรุ่นของ relx

หัวรีแลค ลักษณะหัวสีดำเข้ากับทุกยี่ห้อใช้งานง่าย ดีที่สุด การันตีได้เลยว่าเป็นของแท้แบบ 100% มีให้เลือกหลากหลายขนาด สามารถปรับเปลี่ยนได้ มีกลิ่นให้ได้เลือกเยอะมากกว่า 30 กลิ่น และที่สำคัญคือมีขายในราคาส่ง ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าจะได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม สั่งซื้อก็ง่าย ด้วยการออกแบบ หัวพอต relx มาให้ได้เข้าถึงกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของปากที่มีขนาดเล็ก หรือ ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ก็สามารถดูดได้ สบายใจไม่ต้องกังวลเรื่อง การออกแบบจะเล็กจนเกินไป ในส่วนของเรื่องฟังก์ชันและคุณภาพการใช้งานก็ดีมาก ดังนั้นเราจึงหมดความกังวลใจไม่ได้เลยว่าหัวของตัวพอตนั้นจะทำให้คุณไม่ตอบโจทย์กับสรีระของรูปปาก ด้วยความที่มีการทดสอบและตรวจสอบจนกว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มี ยอดขายเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบันนั้น ทำการตรวจสอบมาแล้วเป็นอย่างดี เป็นรูปแบบของหัวพอตที่ถือได้ว่าเลอค่าแบบสุดๆ และที่บอกว่าเรามี หัวพอต relx ราคาส่ง จำหน่ายสำหรับคนที่สูบจัดต้องการปริมาณมาก ซื้อง่ายขายคล่องราคาประหยัด จ่ายได้แบบไม่ต้องสิ้นเปลือง แถมยังได้ลิ้มกับรสชาติความหอมหวานที่หลากหลายกลิ่น หลากหลายรสชาติทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นที่แปลกใหม่คัดสรรสูตรลับเฉพาะมามอบให้สำหรับสายควันทุกท่าน

 

รสชาติดีเยี่ยม หัวรีแลค ความเย็นพอดีที่สาวก บุหรี่ไฟฟ้า relx ต่างซูฮก

รวมรสชาติดีเยี่ยมไว้ใน หัวรีแลค แบรนด์นี้ตอบโจทย์ด้วยความเย็นในระดับพอดีที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ด้วยระดับนิโคติน 3-5% สูบได้แบบฟินๆ ทำให้ปวดหัวไม่รู้สึกว่าต้องกินน้ำบ่อยๆ คอไม่แห้งไม่แสบคอ แต่มีความนุ่มละมุนหอมหวาน ควันก็เยอะ สามารถหาซื้อได้ง่ายจะสั่งผ่านทางไลน์ของเราง่ายๆ ก็แค่แอดแล้วทักไปก็ได้ของทันที หรือจะไปสั่งผ่านร้านขายหัวลีแลคใกล้ฉันได้ง่ายๆ สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการดูด พอต relx ราคา ดีๆเปลี่ยนจากการสูบแบบเป็นมวน มาสูบแบบของใช้แล้วทิ้ง น้ำยาหมดก็ทิ้งได้ทันที มีอายุการใช้งานมากถึง 2 สัปดาห์ สูบไม่จัด ก็อาจจะอยู่ได้ถึง 1 เดือน เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการสูบพอตรูปแบบที่แปลกใหม่ ไม่ได้เลย ด้วยรสชาติที่ลงตัว มีความเข้มข้นของตัวน้ำยา ดังนั้นแล้วกลิ่นไม่เพี้ยนเป็นของแท้ที่มีพร้อมส่งราคาโรงงานก็ครวบคลุมเกือบทุกจังหวัด โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานครที่เรามักจะเห็นร้านขาย พอต relx แต่ละรุ่น เยอะแยะมาก รวมไปถึงช็อปแบบออนไลน์ที่จะสั่งซื้อผ่านทางไลน์ก็แสนจะสะดวกสบาย นอกจากนั้นแต่ละร้านยังมีการจัดทำโปรโมชั่น ประจำวัน อย่างร้านเราก็มีทักแชทถามได้เลย โปรโมชั่นวันสำคัญต่างๆ ให้เราได้เลือกซื้อกันแบบเป็นแพ็คเกจ สั่งซื้อหัวพอตแต่ละรุ่น ที่มีการผลิตออกมาให้เราได้เลือกรองเยอะ โดยเฉพาะในรุ่นของ อิฟินิตี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ยอดฮิตแบบสุดๆ เป็นรุ่นที่มีการเปิดขายมาต่อจากรุ่นแรกๆ

 

ความแตกต่างของ relx พอต แต่ละประเภท โดยเฉพาะตัวท็อป relx infinity ของแบรนด์

บอกได้เลยว่า relx พอต นั้นจะมีให้เราได้เห็นเลือกชม เลือกซื้อกันนั้นจะมีทั้งหมด 6 ประเภทด้วยกันนั่นก็คือ

  1. รุ่นแรกที่เปิดตัวออกมาเมื่อ 2018 เป็นรุ่นคลาสสิคโมเดล ถือได้ว่าเป็นรสชาติที่เยี่ยมเลยทีเดียว เป็นรุ่นแรกๆ ที่มีความนิยมสูงทั้งผู้ชายและก็ผู้หญิง ชาร์จไฟเต็มง่ายระบบดีน่าดึงดูดใจ เป็นการเปิดตัวงการตลาดของพอตแบบเปลี่ยนหัวเจ้าแรกในไทย
  2. ต่อมาก็คือรุ่นที่ 2 ของวงการตลาด พอตไฟฟ้าเกรดพรีเมี่ยม ในขณะนั้นสามารถสูบได้ราว ๆ 250 ถึง 300 คำต่อ 1 พอต ความจุไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ แต่รสชาติก็ยังมีความละมุนอยู่ ถือว่าพัฒนามาจากรุ่นแรกได้ดีพอสมควร
  3. มาต่อด้วยเจน 3 รุ่นที่เริ่มมีความบูมขึ้นมาอีก สำหรับรุ่นนี้ก็มี ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง อีกทั้งยังมีปุ่มกดที่เราสามารถล็อคเพื่อป้องกันการดูดโดยไม่ตั้งใจ ถือว่าเป็น ลักษณะของ พอตที่มีความหรูหรามากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ
  4. มาที่เจน 4 รุ่น  relx infinity มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีแดงสีดำสีทอง สีน้ำเงิน สีเงิน ยังคงความเก๋ายอดขายดีที่สุดในปี 2023 ด้วยเวลาในการชาร์จไฟ 45 นาที เป็นอีกหนึ่งพอต ที่สามารถจุน้ำยาไฟฟ้าได้สูงถึง 9 มก.เยี่ยมยอด จับง่ายสบายมือใช้แล้ว อัพเกรดทั้งขนาดและความจุ
    เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับสายควันทั้งหลายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยลักษณะเป็นขอบที่โค้งมนจับง่ายสะดวกมือ บรรจุน้ำยาที่เยอะแต่มีความเบาพกพาง่าย จึงเป็นรุ่นที่นิยมมากที่สุดในเวลานี้
  5. มาถึงเจน 5 ถือได้ว่าเป็นน้องใหม่ล่าสุด ของแบรนด์ ลีแลค เลยก็ว่าได้ แต่รุ่นใหม่ที่ออกมาก็ยังมียอดขายไม่สูงเท่ากับรุ่น เจน 4 ที่ผ่านมา ด้วยความที่สร้างความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น บางคนอาจจะยังเข้าไม่ถึงหรือยังคงติดใจกับรสชาติเดิมๆ ของรุ่นก่อนๆ อยู่ ด้วยดีไซน์ที่มีให้เลือกมากจนถึง 7 สีมีหัวที่หนาเป็นพิเศษทำให้ ไม่รั่วซึมชื่อรุ่นนี้เรียกว่า relx infinity plus เป็นตัวเด่นอีกตัวเช่นกัน
  6. เปิดตัวมาใหม่ล่าสุดกับอีกรุ่น อิลิมิเต็ดที่อยากจะแนะนำคือ เมจิโก เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นพิเศษที่มีนิโคติน 1.8 มก. ขนาดเล็กไซส์มินิ ถือสะดวกดีไซน์สวยใส มีให้เลือกมากกว่า 10 เฉดสีด้วยกัน เพิ่มความอลังการมากยิ่งขึ้นสูบได้นานยิ่งกว่ามีแบตเตอรี่กำลังไฟที่สูงกว่าเดิม (ในไทยต้องรอส้กพักถึงจะออกมา)