relx infinity ใส่หัวอะไรได้บ้าง คำถามยอดฮิต สำหรับสาย รีแลค ที่รู้ไว้จะได้สำรองได้ถูก

relx infinity ใส่หัวอะไรได้บ้าง คำถามยอดฮิตสำหรับสาย รีแลค ทั้งหลาย

relx infinity ใส่หัวอะไรได้บ้าง บอกได้เลยค่ะคำเดียวว่าสามารถใช้ได้หลากหลายหัว หลากหลายแบรนด์ เปลี่ยนแล้วทำให้รู้สึกว่าลงตัวแบบไม่มีอะไรมา ทำให้รู้สึกรำคาญใจหรือเปลี่ยนแล้วมีน้ำยารั่วซึมกลิ่นไม่ค่อยเยอะเหมือนเดิม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะว่าหัวพอตของรุ่น รีแลค อินฟินิตี้นั้นสามารถเปลี่ยนเข้าได้กับทุกหัวและประกันสินค้าดีมีคุณภาพ กลิ่นชัดกลิ่นแน่นไม่ผิดเพี้ยนกินไม่เลี่ยนมีความเป็นธรรมชาติ สมูทแบบสุดๆ นอกจากนั้นเรายังสามารถสั่งซื้อหัวพอตรีแลค อินฟินิตี้ ใกล้ฉันได้อีกด้วย หรืออยากจะสั่งซื้อหัวพอตรุ่นแบรนด์อื่นๆ ที่จะนำมาเปลี่ยนเมื่อช่วงเวลาที่เรารู้สึกเบื่อๆ อยากจะลองของแปลกของใหม่ จะเป็นแบรนด์ของเคเอส แบรนด์ของเซเว่น หรืออื่นๆ ก็ได้เลือกได้ตามใจชอบ ตามความพึงพอใจ เพราะว่าหัวพอต relx infinity plus สามารถเปลี่ยนเข้าได้กับทุกหัว เพราะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งเราสามารถชาร์จได้โดยใช้เวลาที่เร็ว กว่าเดิม ถือได้ว่าเป็นพอตยอดนิยม เพราะนอกจากเปลี่ยนใช้คู่กับแบรนด์อื่นๆ แล้วยังสามารถเปลี่ยนเข้ากับรุ่นโปรหรือรุ่นหัวพอตอื่นๆ ของแบรนด์ รีแลค นั่นเอง

 

รีวิว relx infinity ใส่หัวอะไรได้บ้าง สีสันสดใส relxpod ใส่ได้ทุกรุ่น

ได้ทั้งรีวิวพร้อมแนะนำสำหรับรุ่นนี้ relx infinity ใส่หัวอะไรได้บ้าง แนะนำเลยเพิ่มออร่าสีสันสดใสเปลี่ยนหัวรุ่นใหม่ๆ ไม่ทำให้กลิ่นผิดเพี้ยน ไปกินยังจะคงลืมและสดชื่นมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ

 • หัวพอตมาโบโร่ ซีโร่
  บอกได้เลยคำเดียวว่าหัวพอตนี้ดีต่อใจมากๆ ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่หลักร้อย สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะสั่งซื้อผ่านทาง ช่องทางออนไลน์หรือจะซื้อผ่านทางเซเว่นร้านค้า ที่ขายหัวพอตรวมทุกยี่ห้อหัวพอตใกล้ฉันก็ได้เช่นกัน โดยรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 19 กลิ่นความจุจะอยู่ที่ประมาณ 500-600 คำสูงต่อ 1 หัว นิโคตินสูงถึง 3% และยังมีปริมาณน้ำยามากถึง 2.2 มิลลิตร
 • หัวน้ำยา 7-11
  ซื้อง่ายที่สุดก็คือหัวของ 7-11นั่นเอง อยู่ใกล้บ้านท่านคนที่ชื่นชอบในการสูบพอตอยู่แล้ว และเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ พอต relx แต่ต้องการอยากจะลองพิสูจน์กลิ่นและเลือกใช้หัวพอตรุ่นอื่นๆ ก็สามารถเปลี่ยนเข้ากันได้โดยเฉพาะหัว น้ำยาของเซเว่น ที่มีให้เลือกเยอะถึงด้วยเช่นกัน ปริมาณน้ำยาจะอยู่ที่ 2 มิลลิตรนิโคติน 3% เช่นเดียวกัน น่าสนใจมากๆ นอกจากนั้นยังสามารถศึกษาข้อมูลผ่านช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์อื่นๆ ได้อีก
 • หัวพอตเพลย์มอร์
  สายหวานต้องได้ลองเปลี่ยนเข้ากับหัวพอตรุ่นนี้ ถือว่าดีต่อใจมากๆ เพิ่มนิโคตินมากสูงสุดถึง 5% ด้วยกันปริมาณน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลิลิตร ด้วยสามารถสูบมากถึง 500 ถึง 600 คำต่อ 1 หัว แพ็คเกจจิ้งสวยใส อีก 1 แบรนด์ ที่น่าลองมากๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับคนที่อยากลองเปลี่ยนหัวพอตรุ่นอื่นๆ นั่นเอง

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับหัวพอตของ ks lumina ที่พึ่งออกใหม่มาไม่นานได้อีกด้วย และอย่างที่บอกว่าสามารถนำ หัวพอตรีแลค อินฟินิตี้ใส่เข้ากับ รีแลครุ่นโปร ได้อีกด้วย รุ่นอื่นๆ ของแบรนด์รีแลค ก็สามารถใช้ได้ง่าย เข้ากันได้ดี กลิ่นแน่น กลิ่นชัด ไม่รั่วซึม

 

รู้จริงก่อนใคร หัวพอต relx ยอดนิยมสำหรับนักสูบ พอตบุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่

รู้ลึกรู้จริงก่อนใครหัวพอตยอดนิยม ของนักสูบรุ่นใหม่ ที่พึ่งเข้าสู่วงการอยากจะลองของใหม่ๆ แต่ ได้เรียนรู้และทำความเข้าใจและได้ลองรุ่นใหม่ของ podrelx ก่อนรุ่นอื่นๆ ไม่อยากจะเปลี่ยนแบรนด์ แต่อยากจะลองกลิ่นอื่นแบรนด์อื่นก็สามารถเปลี่ยนหัวให้เข้ากับพอต รุ่นนั้นๆ ได้อีกด้วย

 1. กำลังเป็นกระแสนิยมในปัจจุบัน

บอกได้เลยคำเดียวว่าสินค้า รุ่นนี้เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ relx infinity ถือว่าเป็นสินค้ายอดฮิตแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศเลยก็ว่าได้ มีสายควันทั้งหลายนิยมสั่งซื้อมาใช้ ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ใช้ได้ใช้ดีคุณภาพเยี่ยม ราคาเป็นมิตรไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

 1. สินค้ายอดฮิต ของตลาดสายควัน

อย่างที่บอกว่าเป็นสินค้ายอดฮิตดังนั้นตามท้องตลาด เราก็มักจะเห็นพอตไฟฟ้าผ่านหู ผ่านมา มาบ้าง เพราะมีคนสูบเยอะเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะใช้งานง่ายและยังมีราคาที่เบาสบาย ที่สำคัญยังสามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะรุ่นรีแลค อินฟินิตี้ที่สามารถเปลี่ยนหัวเข้ากับแบรนด์อื่นๆ ได้อีก ยืดอายุการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับสายควัน พอตเปลี่ยนหัว ทั้งหลายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 1. คุณภาพแน่นใช้งานง่าย ดีต่อใจนักสูบ

สินค้าแต่ละแบรนด์นั้นหลักๆ จะคัดสรรวัสดุที่จะนำมา ผลิตและจัดจำหน่ายนั้นถือได้ว่าคุณภาพดีมากๆ สินค้าบางชิ้นมีนำเข้าจากต่างประเทศ ดังนั้นสินค้าแต่ละตัวก็ถือว่ามีความทนทานมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนั้นในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ก็ได้ออกแบบมาตอบโจทย์สำหรับนักสูบที่ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องพกไฟแช็คไม่ต้องมี ปุ่มกดอะไรให้ยุ่งยากวุ่น เพียงแค่แกะกล่องจากนั้นก็สูบได้เลยในทันที

 1. ไอเทมสุดเด็ด ของใครหลายๆ คน

และไอเทมสุดเด็ดจริงๆ ของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะสายปาร์ตี้สายเที่ยวกลางคืนผับบาร์ ที่ส่วนใหญ่สามารถนำเข้าไปสู่ด้านในได้อีกด้วย เพราะกลิ่นไม่เหม็นไม่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกรำคาญใจ และไม่มีกลิ่นติดตัว จึงสามารถสูบแล้วสบายใจสูบแล้วสุขภาพดีอีกด้วย