KsQuik พอตใช้แล้วทิ้งอันดับ 1 ในใจนักสูบเพราะ quik รสชาติดี เย็นอร่อยทุกคำแน่นอน

KsQuik พอตใช้แล้วทิ้งอันดับ 1 ในใจนักสูบเพราะ quik รสชาติดี เย็นทุกคำ

KsQuik เป็นพอตรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์ที่สวยงามไม่ตกยุค พกพาสะดวก หลายคนติดใจเพราะใช้งานง่าย ให้ปริมาณเต็มคำสูบ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายได้ฟีลสูบแน่น ๆ ควันจุกๆ ซึ่งทุกอย่างที่บอกมานี้ อยู่ในราคาแค่หลักร้อยเรียกได้ว่าราคาแสนคุ้มค่าสบายกระเป๋า กับพอตแบบใช้แล้วทิ้งคุณสมบัติตอบโจทย์โดนใจ นี่จึงเหตุผลที่ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่า พอต ks แบรนด์นี้จึงกลายเป็นสินค้าตัวแรง อีกหนึ่งพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่กำลังฮิต ด้วยความที่ตัวพอตนั้นมีความสะดวกใช้งานง่าย แถมยังมีดีไซน์สวยเก๋ด้วยขนาดที่กระทัดรัดเพียง 112.5 x 18.5 x 18.5 มิลลิเมตร ที่ไม่ว่าใครก็อยากเลือกซื้อหาไปลิ้มลอง กับ 23 กลิ่นที่มีทั้งกลิ่นผลไม้สดชื่น กลิ่นเย็นสบาย ที่เสริมประสิทธิภาพการใช้งานด้วยเทคโนโลยี Mesh Coil ที่ช่วยให้กลิ่นและรสชาติมีความนุ่มนวลยิ่งขึ้น! ks quik pod เหมาะสำหรับคนที่ชอบทดลองกลิ่นใหม่ๆ ไม่ชอบความจำเจ, มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า, คนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน, คนที่ต้องเดินทาง ต้องการความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องพกอุปกรณ์เพิ่มเติม หรือนักสูบที่ต้องการเพิ่มประสบการณ์ในการสูบบุหรี่แบบไดนามิก! กับฟีลสูบที่แน่นแต่ก็มีความนุ่ม ไม่บาดคอ ตอบโจทย์สำหรับผู้สูบทุกคนที่ต้องการ กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจนแบบเสมอต้นเสมอปลายถึงใจกันแบบสุดๆ ที่จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

แนะนำสเปค KsQuik ตัวเด็ดที่โดนใจสาวก พอต ks สายสูบควัน แบบชิลๆ

มาถึงตรงนี้เรามาทำความรู้จักกับคุณสมบัติความพิเศษของพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่น KsQuik ถึงความแตกต่างจากพอตแบบใช้แล้วทิ้งทั่วไป คือ เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ สามารถสูบได้มากถึง 800 คำ-2,000 คำ ถ้าเทียบเท่าบุหรี่มวนทั่วไปก็สักประมาณ 150 มวน สูบได้ยาวนานมากถึง 7-8 วัน ด้วยเพราะใช้แบตเตอรี่จุถึง 350 mAH เมื่อแบตหมดก็ชาร์จไฟด้วย USB Type-C คุ้มค่ากับจำนวนการสูบที่จุใจ ซึ่งตัวพอตจะมีให้เลือกถึง 3 รุ่น ที่ผลิตมมากเอาใจทุกกลุ่มสายสูบควัน ได้แก่

 1. แบบการสูบที่ 800 Puffs
  เป็น ks pod ขนาดเล็ก มีความกะทัดรัด สามารถพกพาได้อย่างสะดวก แต่บอกเลยนะเห็นตัวเล็กๆ แบบนี้คุณภาพและมาตรฐานจัดเต็มที่รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังย่างแน่นอน เหมาะกับคนที่ต้องการทดลองกลิ่นหรือรสชาติ หรือต้องการเลิกบุหรี่มวน ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ง่ายมาก ไม่ต้องตั้งค่าหรือเสริมอุปกรณ์เพิ่มเติม  เพียงแค่แกะกล่องก็สามารถสูบได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ น้ำยาเป็นแบบซอลนิค ที่มีรสชาติให้เลือกมากถึง 10 กลิ่น ตอบโจทย์ทุกสาย สามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้ตั้งแต่  3 % – 5 % ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ และกำลังควบคุมระดับนิโคติน ดูแลรักษาให้ยุ่งยาก ปราศจากสารอันตราย และสารก่อมะเร็ง
 1. แบบสูบ 2000 Puffs
  พอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นกลางที่ถือเป็นรุ่นที่ฮอตฮิตที่สุด ที่ถึงแม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด จัดเต็มในด้านของคุณภาพและปริมาณมาอย่างคุ้มค่า ในราคาที่สบายกระเป๋า รุ่นนี้มีน้ำยาบรรจุพร้อมใช้งานขนาด 7ml ระดับนิโคตินอยู่ที่ 3%คุณภาพ ให้สัมผัสในการสูบที่แน่น ชัด เข้มข้น แต่ไม่มีอันตราย มีน้ำยาให้เลือกมากถึง 20 กลิ่น  สามารถสูบได้มากถึง 2,000 ครั้ง มีแบตเตอรี่ภายในตัว ขนาด 350mAh เมื่อแบตเตอรี่หมดสามารถชาร์จไฟได้
 1. แบบสูบ 5000 Puffs
  มาต่อกันที่พี่ใหญ่สุด เครื่อง ks แบบใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ มาพร้อมกับน้ำยาประเภทซอลนิค ให้ฟีลการสูบที่เข้มข้นถึงใจ ระดับนิโคตินอยู่ที่ 3%  ขนาด 10 ml สูบได้มากถึง 5,000 คำที่มีให้เลือกมากมายถึง 24 รสชาติ
  รุ่นนี้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ให้ทุกคำสัมผัสได้ถึงกลิ่น และ รสชาติได้อย่างเต็มที่ เพิ่มอรรถรสให้ผู้สูบได้อย่างยาวนาน เข้มข้น เต็มปอด ปราศจากสารอันตราย มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 350 mAh โดยที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

 

ks quik ตัวเลือกใหม่ในวงการที่ควรลอง นวัตกรรมใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ตอบโจทย์นักสูบ

ks quik คือ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ให้ฟีลสูบคล้ายบุหรี่มวน เนื่องด้วยมีความเข้มข้นของกลิ่นน้ำยาสูง ที่มาพร้อมนิโคตินแบบจัดเต็ม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็น ประเภท Salt Nicotine ซึ่งเหล่านักสูบไม่ว่ารู่นไหนต่างก็ทราบกันดีว่า ที่มีความคล้ายคลึงบุหรี่แบบทั่วไปเป็นอย่างมากแต่มีประสิทธิภาพในการสูบที่จัดเต็ม ไม่บาดคอได้ฟิลลิ่งในการสูบดีสุดๆ ได้ควันที่หนาแน่นแบบจัดเต็มให้กลิ่นหอมติดจมูก ได้รสชาติอรรถรสจัดจ้านมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม รับรอง

 • ไม่มีอาการแทงคอ
 • สูบแล้วไม่บาดคอ
 • ไม่รู้สึกกระแทกคอ

ดีทุกขณะการสูบ ไม่ทำให้คุณต้องเสียอารมณ์ขณะที่สูบเลย สูบง่ายมากมีความเย็นในระดับสดชื่น นิคมากำลังดี ไม่รุนแรงจนเกินไป kardinal stick ตัวนี้ บรรจุอยู่ในหัวพอตจำนวน 7 มิลลิลิตร เรียกได้ว่าจุใจแบบจัดหนักจัดเต็ม มีรสชาติและกลิ่นของน้ำยาให้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ใครที่ยังไม่ลองขอเชิญเลย รับรองติดใจ ไม่ส่งผลร้ายต่อคนรอบข้าง มีความปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่จริงมากถึง 95% เนื่องจากไม่มีสารเผาไหม้ตกค้างในร่างกายไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวขณะสูบและหลังสูบ จนทำให้ไม่รบกวนคนรอบข้างด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทุกท่านได้รู้จักพอตแบบใช้แล้วทิ้งตัวนี้แล้วเชื่อว่ามีหลายคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจ จากที่นำมาแบ่งปันข้อมูลในวันนี้น่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่กำลังลังเล หรือกำลังมองหาพอตดีๆซักเครื่องหนึ่ง สั่งได้ที่ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน หากท่านได้อ่านบทความนี้จบ เชื่อว่าท่านจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน