พอต quik 2000 กลิ่นหอม ควันแน่น ราคาถูก พร้อมบริการ ks quik ส่งด่วน ได้ของภายใน 2 ชม.

พอต quik 2000 หอมแน่น ราคาถูก มีบริการ ks quik ส่งด่วน ภายใน 2 ชม.

พอต quik 2000 สินค้ายอดนิยมเหมาะกับเรา การดูดพอตแบบไฟฟ้าที่นิยมกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่พอตแบบไหนล่ะถึงจะเหมาะสมกับเรา สำหรับแบรนด์นี้มีหลายกลิ่นอยากจะแนะนำมาก ๆ และที่สำคัญกลิ่นของบุหรี่ ของยี่ห้อนี้มีค่อนข้างเยอะและยังสูบได้ง่าย เพราะมีกลิ่นหอมละมุนหลายรสชาติ แต่ละกลิ่นนั้นล้วนคงสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เรียกได้ว่า ks quik เป็นสินค้าที่กำลังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีและรับรองได้เลยว่าแบรนด์ชั้นนำยี่ห้อนี้ตอบโจทย์แก่คนที่ชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอน เพราะมีหลายกลิ่นที่เราสามารถเลือกได้เรียกได้ว่า เป็นที่นิยมยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องมีพกติดตัวไว้

หนึ่งในสตอรี่ที่ได้รับความสนใจผู้ใช้งาน บุหรี่แบบไฟฟ้า quik 2000 ที่ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหลากหลาย แต่ยังมีเทคโนโลยีแห่งนิโคตินที่มีความหลากหลายมากที่สุดเท่าที่เคย และมีการอัปเดตกลิ่นใหม่อยู่อย่างตลอดเวลา ซึ่งยังมีศักยภาพแห่งความเย็นสดชื่น และเข้มข้นถึงใจในตามสไตล์คุณ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และถอดเปลี่ยนอันใหม่ได้อย่างทันท่วงที ที่สำคัญที่สุดคือยังสามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นถึง 15% เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม ๆ ที่มีในท้องตลาดในตอนนี้กันเลยทีเดียว

 

เปิดขุมทรัพย์แห่งกลิ่น พอต quik 2000 ที่เหมาะกับความเป็นเรา ks stick แท่งเดียว เอาอยู่!

หลายคนคงสงสัยว่า พอต quik 2000 ของผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรือธงของพอตแบรนด์นี้ อย่างจะมีความภาคภูมิใจในการจะนำเสนอ ความหอมที่มาใหม่อย่างจัดจ้าน ในราคาสุดแสนจะประหยัด หลายรสชาติอาจจะไม่ได้ผลิตเพิ่มเติมแล้ว เพราะเราได้พัฒนา quik 5000 ที่เป็นรุ่นใหม่กว่าขึ้นมา ดังนั้นหากไม่มีรสไหน ก็สามารถไปซื้อรุ่นตัวท็อปได้ ซึ่งทุกคนจะสามารถสัมผัสได้กับกลิ่นต่างๆของรุ่นนี้ ที่มากันแบบเต็มๆ ได้แก่

  1. กลิ่น Lemonade รสมะนาว ด้วยเป็นกลิ่นหอมมะนาวที่มีความชัดเจน บวกกับความหอมเย็นสดชื่นที่มาพร้อมกับปริมาณนิโคติน 3% และความเย็นในระดับ 5/5
  2. กลิ่นTabacco รสยาสูบ เป็นกลิ่นหอมของยาสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความชัดเจน ซึ่งจะเป็นความหอมที่สามารถดื่มด่ำได้ราวกับซิก้าคิวบากันเลยทีเดียว โดยมีนิโคติน 5% และความเย็นอยู่ที่ระดับ5/5
  3. กลิ่น Taro เป็นรสชาติของเผือก ที่มีความหอมมันละมุนราวกับคุณได้ดื่มด่ำไปแบบเน้นๆ กับความฟินเต็มขั้นทั้งกลิ่น และรสชาติมากับนิโคตินที่ 3% และความเย็นในระดับ 3/5
  4. กลิ่น Pineapple รสสับปะรด ที่สุดในกลิ่นความหอมสับปะรดที่มีความฉ่ำเย็นสดชื่น และความหวานที่สามารถดื่มด่ำได้อย่างเต็มคำในนิโคติน 3% กับความเย็นในระดับ3/5
  5. กลิ่น Lychee ลิ้นจี่ เป็นหนึ่งในความหวานเย็นฉ่ำปอดด้วยรสลิ้นจี่ที่มีความสดชื่นแบบสุดๆ สมกับเป็นราชินีผลไม้หน้าร้อนที่มากับความฮอตและนิโคติน 3% และความเย็นในระดับ 3/5
  6. กลิ่น Lignt Tobacco กลิ่นยาสูบอ่อนสำหรับคนที่มีความรุนแรงในความคลาสสิค และอ่อนนุ่มในกลิ่นที่มีความหอมสุดขั้วของความยั่วยวนใจ และรักษาเอกลักษณ์ทางกลิ่นใบยาสูบกับนิโคติน 3% และความเย็นที่ 0/5
  7. กลิ่น Grape รสองุ่น มากันแบบจัดเต็มกับความสดชื่นในกลิ่นยอดฮิตกับกลิ่นองุ่น ที่ทำให้รู้สึกดื่มด่ำกับความหอมหวานเย็นสดชื่นในระดับนิโคติน 3% และระดับความเย็น 3/5
  8. กลิ่น Cola รสโคล่า กลิ่นโคล่าที่มาพร้อมกับความหวานสดชื่นดื่มด่ำกับกลิ่นอายของโคคาโคล่าที่เย็นกำลังดี น้ำยาตัวฮอตฮิตในตัวน้ำยาที่มีนิโคตินเป็น 3% และเลเวลความเย็นอยู่ที่ 3/5
  9. Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่ ที่มาพร้อมกับความเย็นสดชื่นด้วยกลิ่นบลูเบอรี่ ที่มีความแน่นของนิโคตินอยู่ที่ 3% และความเย็นอยู่ที่3/5
  10. กลิ่นMint รสมิ้น ที่มากับความเย็นสุดขั้ว และยังเป็นหนึ่งในกลิ่นเหม็นที่ฮอตฮิตยอดนิยมตลอดกาล โดยมากับนิโคติน 0-5% และระดับความเย็นที่ 5/5 กันเลยทีเดียว

ทุกรสชาติสามารถสั่งซื้อได้ผ่าน ร้านพอตใกล้ฉัน ซึ่งคือร้าน Speedpuff ของเรา ที่มีบริการส่งด่วน ส่งไว หรือส่งปกติ หากสั่งเยอะก็มีส่งฟรี สะดวกสบายอยู่บ้านก็สามารถสั่งได้ สามารถเรียกเราได้ว่าเป็นร้านใกล้คุณได้ตลอดเวลา

 

ต้อง ks quik 2000 แบรนด์นี้เลย กับ pod ks quik ตัวเลือกที่หลากหลายในแบบที่เป็นคุณ

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนก็อดใจไม่ไหวที่จะมองหากลิ่นน้ำยาของ ks quik 2000 การจะเลือกนั้นก็ดูเหมือนไม่ใช่ง่าย แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ หลายๆคนเลือก ก็เพราะยี่ห้อนี้ตอบโจทย์กับความต้องการของสายสูบไอที่ดีที่สุด ด้วยความจุน้ำยา 2.1 มิลลิลิตร มีระดับนิโคตินให้เลือก 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์และในทุกๆ กลิ่นและรสชาติมีส่วนผสมที่เป็นเกรดเดียวกับอาหาร ยิ่งเป็นรุ่นใหม่อย่าง ks quik 5000 ที่มีหม้อต้มที่ทำจากเซรามิค 4 ชั้นเจ้าแรกของโลก สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ยาวนานขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์และแก้ไขปัญหากวนใจของสายสูบไอด้วยการเพิ่มระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12 ชั้น โดยหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟ 1 หัวจะสามารถสูบได้ประมาณ 300 – 380 ครั้ง จากลักษณะทั้งหมดต้องบอกเลยว่าไม่ว่ากลิ่นไหนการใช้กับพอตยี่ห้อนี้ต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าเป็น quik รุ่นที่ผ่านการพัฒนาและแก้ไขส่วนต่างๆ ที่มีปัญหาให้สามารถใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวน้ำยาพอต ที่รุ่นนี้สามารถสูบแล้วนุ่มคอ กลิ่นถึงใจ กลิ่นมีความชัดเจนไม่มีจืดจาง แถมยังสามารถเติมได้ง่ายใช้ได้นานอีกด้วย และอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนเลือกนั่นก็คือน้ำยาพอตมีราคาแค่เพียงหลักร้อยต้นๆ เรียกได้ว่าถูกและคุ้มค่าอย่างมาก แถมคุณยังสามารถเลือกได้หลากหลาย แนะนำให้คุณเลือกกลิ่นที่ตนเองพิจารณามาแล้วว่าชอบ เป็นกลิ่นพื้นฐานที่คุณมักจะเลือกสูบหรือเลือกใช้กลิ่นนี้ทั่ว ๆ ไป เป็นกลิ่นที่มีความคุ้นเคยเพื่อเริ่มเป็นจุดเริ่มต้น