this is salts แบรนด์เด็ดที่คุณไม่ควรพลาด มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า infy pod ตัวเด่นของไทย

this is salts แบรนด์ที่คุณไม่ควรพลาด เรียกอีกชื่อว่า infy pod ตัวเด่น

this is salts ผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบไฟฟ้าเชื้อสายมาเลเซีย ที่ผลิตโดยแบรนด์ชั้นนำของประเทศ พอตแบบไฟฟ้า ระบบ Close Pod System มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทันสมัย จึงทำให้พอตแบบไฟฟ้ามีการทำงานของระบบที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูง การออกแบบมาให้เข้ากับพฤติกรรมการใช้งานของผู้สูบ มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน รูปทรงสวยงาม ใช้งานง่าย ฟีลสูบโล่ง ไม่แทงคอ เหมาะกับการพกพาเป็น Pod อีกหนึ่งรุ่นที่ควรมีไว้ใช้งาน

จุดเด่นของอุปกรณ์ พอตแบบไฟฟ้าแบรนด์ infy pod นี้ที่สามารถครองใจผู้บริโภคหลาย ๆ คน ก็คือ สามารถตอบโจทย์ความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ใน แบรนด์อื่นๆ เป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภค มีอิสระในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น  สำหรับผู้ที่สูบ Pod หรือต้องการเริ่มสูบ พอต ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี อีกหนึ่งทางสำหรับ พอตแบบไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในด้านอื่น ๆ อีก ดังต่อไปนี้

  • ดีไซน์ของ พอทinfy ที่มีการออกแบบที่สวยงามและมีความทันสมัย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และยังมีความคงทน เพราะทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงจึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก
  • ตัวเครื่องขนาดและน้ำหนัก ที่กำลังดีที่ขนาดเพียง 60 * 60 * 120 mm และมีน้ำหนัก 100 G
  • ที่สำคัญสุดคือสามารถใช้หัวน้ำยาแบรนด์อื่นๆ ได้ เพราะตัวเครื่องเป็นแบบระบบปิดจึงไม่ต้องเติมน้ำยาแต่จะใช้งานกับหัวพอตที่มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยต้องเป็นน้ำยาซอลนิคที่ความเข้มข้นของนิโคติน 3% นอกจากนี้ตัวเครื่อง มีแม่เหล็กที่สามารถดูดตัวเครื่องและน้ำยาเข้าหากันได้ จึงทำให้ใช้งานกับหัวน้ำยารุ่นอื่นได้อีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ this is salts มีความปลอดภัยจริง หัวพอต infy ถึงเป็นที่นิยมของคนต้องการเลิก

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการบุหรี่ไฟฟ้ามานานด้วยคุณภาพของ this is salts ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้บริโภค ที่ปัจจุบันหลายคนหันมาใช้ พอตแบบระบบปิดกันมากขึ้น ทำให้ถือเป็นแบรนด์แถวหน้าที่หลายคนเลือกซื้อ แบรนดที่ตั้งใจผลิตมาเพื่อเอาใจสายสูบโดยเฉพาะ ด้วยระบบการทำงานภายในที่มีการใช้ระบบไฟฟ้าในการให้ความร้อนของตัวผลิตภัณฑ์ แทนการจุดไฟ ที่เป็นบ่อเกิดของความอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ ที่ไม่เพียงแต่ทำร้ายผู้สูบเท่านั้น ก็ยังสามารถทำร้ายผู้คนที่ได้รับควันจากสารดังกล่าว พอตinfy มีคุณสมบัติที่สำคัญคือ

  1. หัวพอตมีปริมาณ น้ำยา 2 ml. ปริมาณกำลังดี สูบเพลินได้ทั้งสัปดาห์ต่อหัว
  2. มี Nicotine ปริมาณ 3% เท่านั้นยังไม่พอ การที่นิโคตินน้อยก็ไม่ใช้ปัญหาสำหรับผู้ที่ติดNic ด้วยสารนิโคติน ที่ทางผู้ผลิตใช้นั้นเป็น Salt Nicotine สูตรเข้มข้น อิ่มเร็วแม้เป็นการเพียงสูบเล็กน้อย

คนใช้งานต่าง รีวิวหัวinfy ว่าใช้ง่ายไม่แสบคออย่างแน่นอน  มีรสชาติและกลิ่นที่หลากหลายประเภทให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้งพอตเปลี่ยนหัวสูบ เรียกได้ว่า ยืนหนึ่ง ! และสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะกลิ่น หรือรสชาติหลากหลายแบบให้เลือกมากมาย ที่เป็นแบบรหวาน กลิ่นขนม รวมถึงสายผลไม้ อัดแน่นด้วยนิโคติน 3% ให้ฟิลสัมผัสนุ่ม อร่อยเต็มคำ บวกกับระดับความเย็นถึงใจที่ถ้าได้ลองแล้วเป็นอันต้องติดใจทุกคน pod เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกหรือลดการสูบบุหรี่อย่างมาก เพราะสามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินผ่านอุปกรณ์ของเครื่องได้

 

อีกหนึ่งทางเลือก infyราคา พิเศษ สำหรับใครที่กำลังมองหา พอต infy ที่ราคาไม่แพง แต่สูบได้เพลิน

หากคุณกำลังมองหา ตัวช่วยสำหรับการเลิกบุหรี่ หรือ ฟิลลิ่งในการสูบที่แปลกใหม่ ขอแนะนำแบรนด์ this is salt infy pod นี้เลย กับ Pod System ที่สามารถพกพาที่ไหนก็ได้เรียกว่าสามารถฟินได้ไม่ขาดตอน ด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด แถมยังมีตัวเลือกในส่วนของกลิ่นและรถชาติให้คุณรถชาติเลือกใช้งานในแบบของคุณเอง ตอบโจทย์สำหรับมือใหม่และสายชิว มันสะท้อนให้เห็นว่ามันตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้ดีกว่า พอตใช้แล้วทิ้งในตลาด เช่นเดียวกับพอตแบบระบบปิด แต่ไม่ใช่ว่าพอตระบบปิดจะไม่ดี มันขึ้นอยู่กับว่าคุณนั้นเหมาะสมกับสิ่งใดมากกว่าก็เท่านั้นเอง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า infyราคา ถูกที่ร้านนี้ ถือว่าเป็นหัวพอตที่ขายดีที่สุด ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่น ฟีลสูบ ระดับความเย็น เรียกได้ว่าแบรนด์นี้ ตอบโจทย์สายควันเป็นอย่างมาก อีกทั้งแบรนด์ พอต infy series ยังมีสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตรูปแบบใช้แล้วทิ้ง หรือจะเป็นพอตแบบเปลี่ยนหัวสูบ และหัวพอตทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทดลองสูบ!