quik 5000 พอตรุ่นล่าสุดจาก Kardinal Stick พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สูบได้มากกว่า 5000 คำ

quik 5000 พอตรุ่นล่าสุด พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้กว่า 5000 คำ จาก ks pod

quik 5000 ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่หลายๆคนกำลังเฝ้ารอ เพราะถือเป็นพอตที่คุ้มค่ามากยิ่งกว่าเก่า เพราะได้ทั้งความเยอะในจำนวนคำที่สามารถสูบได้ บรรจุปริมาณน้ำยามาให้อย่างเต็มเปี่ยมสูบแล้วกลิ่นเข้มข้นตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย เรียกได้ว่าสูบกันได้อย่างจุใจถึงมากกว่า 5000 คำ เรียกได้ว่าถ้าสูบวันละไม่เยอะมาก บางท่านอาจจะสูบพอตหนึ่งเครื่องจนหมด อาจจะใช้เวลาเกือบเดือนเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้น พอต ks รุ่นนี้ทางเราตั้งใจพัฒนากลิ่นและควันให้หอมและแน่นมากยิ่งกว่ารุ่นเก่า จึงทำให้รุ่นนี้มีกลิ่นที่หอมหวานกลมกล่อมแบบสุดๆที่อยากจะให้นักสูบทุกท่านได้ลิ้มลองกัน กลิ่นที่หอมมาพร้อมกับควันที่แน่นฟุ้งไปทั่วทั้งปาก สูบแล้วจะไม่อยากวางพอตกันอีกเลย เพราะทางเราได้ปรับแต่ง coil ของรุ่นนี้ ให้มีประสิทธิภาพในการให้ความร้อนที่เสถียรและคงที่เป็นอย่างมาก จึงทำให้สูบแล้วนุ่มละมุนไปทั่วทั้งคอ และไม่มีการแสบคออย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นักสูบ quik pod ไม่ควรพลาดกับการได้ลิ้มลอง และยังเป็นรุ่นพอตที่สะดวกสบายไม่แพ้กับรุ่นไหนๆ ไม่ต้องคอยเตรียมอุปกรณ์ในการประกอบก่อนจะสูบ ไม่ต้องคอยดูแลรักษา ไม่ต้องค่อยทำความสะอาด ใช้เสร็จชาร์จเต็มสูบต่อได้ทันที หากสูบจนหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้ทันทีอีกด้วย

 

กลิ่นหอมหวน quik 5000 ที่คุณลอง ks pod ตัวนี้แล้วจะติดใจ

รุ่นออกใหม่ล่าสุด แต่คนรู้จักกว้างขวางมากอย่าง quik 5000 ใช้เวลาไม่กี่วันนักสูบก็รู้สึกกันทันตาเห็น นี่ถือเป็นอีกบทพิสูจน์ได้เลยว่า ถือเป็นพอตที่ยอดเยี่ยมอันดับต้นๆของปีเลยก็ว่าได้ และถือเป็นอีกหนึ่งการการันตีได้เลยว่า พอตรุ่นนี้สูบแล้วกลิ่นชัด ควันแน่นๆ สูบแล้วจะติดใจอย่างแน่นอน แอดมินก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ลิ้มลองแล้วติดใจจนไม่อยากเหลียวหลังไปมองใคร แต่แอดมินก็มีกลิ่นอยู่ในใจ แต่อยากเปิดเผยให้นักสูบสาวก ks quik ทุกท่านได้รู้จักกัน

  1. กลิ่นเฮิร์บที (Herbal Tea) หรือเรียกอีกอย่างว่า ชาดำเย็น ได้กลิ่นหอมของใบชาจีนสมุนไพรต้นตำหรับดั่งเดิม หรือนึกไม่ออกให้นึกถึง ชา หวังเหล่าจี๋ ถ้าได้ลิ้มลองสูบเข้าไปแล้ว จะหวานหอมสดชื่น กลมกล่อมไปทั่วทั่งปาก สูบกันได้อย่างเพลินเพลิดตลอดทั้งวัน สูบแล้วไม่มีรสขมหรือรสฝาดแม้แต่นิดเดียว สูบแล้วสบายใจ ผ่อนคลายนอนหลับสบาย
  2. กลิ่นชานม (Milk Tea) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ถ้านักสูบสายหวานมันได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจกันไปแบบยาวๆอย่างแน่นอน เพราะแอดมินได้ลิ้มลองแล้วรู้สึกแรกที่ได้สัมผัส จะรู้สึกถึงชานมไข่มุก ที่รสชาติหอมหวานมันกลมกล่อมนุ่มละมุนอมอวนไปทั่วทั้งปาก สูบแล้วจะไม่อยากวางพอตตัวนี้กันอีกเลย

 

สเปคตัวใหม่ pod ks ตัวเด็ด บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่สูบได้ห้าพันคำ

พอตน้องใหม่แต่หัวใจไม่เล็กนะค้าบบ เพราะ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รุ่นนี้มาพร้อมกับน้ำยาที่มีความจุมากถึง 7 มิลลิลิตร เรียกได้ว่าสูบกันเต็มปอดน้ำยาก็ยังไม่หมด สูบแล้วสูบอีกรสชาติก็ยังหอมหวานกลมกล่อมอยู่ดี และยิ่งไปกว่านั้นโดยเฉพาะกลิ่นแนวสาวกผลไม้ pod ks รุ่นนี้ได้ทำการปรุงแต่งรสชาติผลไม้ให้ออกมา กลมกล่อมแบบสุดๆเรียกว่าไม่มีที่ไหนเปรียบเทียบได้ มาดูกันว่ามีรสชาติอะไรบ้าง

  1. กลิ่นพีช (Peach) เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้นๆ เพราะทางเราได้เอารสชาติและกลิ่น ให้เสมือนกับลูกพีชที่เป็นผลไม้เมืองหนาวของทางประเทศจีน มาพัฒนากลิ่นให้หอมหวานเหมือนลูกพีชของทางจีนเลยก็ว่าได้ สูบแล้วจะหอมหวานนุ่มละมุนไปทั่วทั้งลิ้น หวานติดลิ้นไปทั้งวัน จะเครียดมาจากไหนเพียงสูบกลิ่นพีชนี้เข้าไป จะดับความเครียด คายความกังวลออกจากหัวสมอง ได้รับเป็นความเพลิดเพลินเข้ามาแทน
  2. กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ (Mixed Berries) ถือเป็นกลิ่นที่ถ้านักสูบสายหวานได้ลิ้มลองแล้วจะไม่อยากไปสูบรสชาติอื่นกันอีกเลย เพราะทางเรานั้นตั้งใจปรับปรุงสูตร แล้วน้ำผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 8-9 ชนิดมาผสมผสานกัน จึงทำให้รสชาติและกลิ่นที่ออกมานั้น มีความหอมหวานนุ่มละมุนสุดๆแบบที่แอดมินบอกไม่ถูก อยากให้นักสูบทุกท่านได้มาลิ้มลองกันเอง ถ้าได้ลองกันแล้วจะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หอมหวานกลมกล่อมอย่างที่แอดมินบอกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้สามารถทักแชทสั่งซื้อกับแอดมินได้เลย เพราะที่นี่เป็น ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากโปรโมชั่นดี ราคาพิเศษ และที่สำคัญบริการตลอดเวลาและมีการส่งด่วน ส่งเสริมให้กับลูกค้าทุกท่าน