vape shop near me หาซื้อง่าย ให้ความรู้ พอต ks ต่างกับ บุหรี่ไฟฟ้ายังไง

vape shop near me หาซื้อง่าย ให้ความรู้ พอต ks ต่างกับ บุหรี่ไฟฟ้ายังไง

vape shop near me คำถามพื้นๆ ที่เชื่อว่าหลายคนสงสัย และอาจได้คำตอบที่ไม่ชัดเจนนักง่ายมาก เมื่อต้องเปลี่ยนคอยล์เก่าแค่ดึงของอันเก่าออกแล้วเสียบอันใหม่เข้าไปแทนที่ ฟิลการสูบระบบพอตนุ่มนวลไม่กระแทกคอไม่มีแสบคอเลยด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ ks pod กำลังเป็นที่นิยมของผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าและผู้สูบบุหรี่กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ว่าแล้วเรามาทำความเข้าใจกับเรื่องนี้กันเพิ่มขึ้นสักหน่อยดีกว่า

 • พอตไฟฟ้า ก็เป็นบุหรี่แบบไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ที่เป็นทางเลือกของคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวกแถมยังใช้งานง่าย ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน พอตบางรุ่นเช่น relxpod มีกำลังไฟน้อยแต่ไม่ใช่ข้อด้อยเมื่อกำลังไฟน้อยจึงต้องใช้น้ำยา ซอลนิค ร่างกายซึมซับนิโคตินได้เร็วกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นๆ พอตไฟฟ้าไม่ต้องเสียเวลาปรับนั่นนี่หรือต้องมานั่งเปลี่ยนสำลี หรือพันลวดให้ยุ่งยากเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าสมัยก่อน
 • บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้แบตเตอรี่จ่ายไฟที่มีน้ำยาบรรจุอยู่ข้างใน ทำให้เกิดปฏิกิริยาความร้อนจนเกิดการระเหยออกมา เป็นไอน้ำ โดยที่ยาสูบแบบเก่าใช้การเผาไหม้แบบสันดาปไปที่ใบยาสูบด้วยความร้อน จึงทำให้เกิดควัน และสารพิษต่างๆตามขึ้นมา ซึ่งไอน้ำที่ว่ามานี้ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัย 100% แต่ทว่า สาธารณสุขจากประเทศอังกฤษ ได้ระบุไว้ว่า ไอน้ำที่เกิดจากบุหรี่แบบไฟฟ้า อันตรายน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ใช้การเผาไหม้แบบสันดาป มากถึง 95%

 

ข้อดีของการซื้อของ vape shop near me ที่ทำให้คุณได้รู้จัก infy 6000 puff ของดีที่สุด

หลังจากที่ได้รู้จักกับ vape shop near me เพิ่มขึ้นแล้ว ก็จะพาทุกคนมาไขข้อสงสัยว่าพอตกับบุหรี่ไฟฟ้าแตกต่างกันอย่างไร กับ 7 ข้อแตกต่างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

 1. ระบบ Mod Box ที่มีลูกเล่นแตกต่างกัน
  บุหรี่ไฟฟ้าเป็นระบบ Mod Box มีฟังก์ชันหลากหลายและมีลูกเล่นเยอะแยะมากมาย ตัวเครื่องจะมีหน้าจอมาด้วย Mod System เหมาะกับน้ำยาฟรีเบสมาก ๆ สามารถจ่ายกำลังไปได้สูง มีฟังก์ชันการใช้งานทั้งโหมดยิงสดบายพาสและโหมดอื่น ๆ อีกมากมาย Mod System แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ กล่องม็อด ใช้งานร่วมกับอะตอมขั้ว 510 ได้ และกล่องบีบหรือ BF Mod สามารถบีบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาที่อะตอมได้ ซึ่งจะใช้งานร่วมกันกับอะตอมหยดสูบเท่านั้น ไม่สามารถปรับกำลังการจ่ายไฟได้เป็นการยิงสดจากถ่าน จ่ายไฟได้ตามแรงจ่ายไฟของถ่าน
 2. ขนาดตัวเครื่องตามกำลังการจ่ายไฟ
  แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดเจนในเรื่องของขนาดที่แตกต่างระหว่างพอตกับบุหรี่ไฟฟ้า คือ ขนาดตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้าจะมีตัวเครื่องขนาดใหญ่ ซึ่งรวมถึงน้ำหนักค่อนด้วย ที่แตกต่างจาก พอตไฟฟ้า หรือ Pod System จะมีขนาดเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน
 3. หน้าจอแสดงผลการใช้งาน
  บุหรี่แบบไฟฟ้ามีหน้าจอ ที่โชว์เกี่ยวกับละเอียดชัดเจนมีฟังก์ชันต่าง ๆ หลากหลายสามารถอ่านได้ง่าย สำหรับพอตไฟฟ้ามีหน้าจอขนาดเล็ก บางรุ่นไม่มีหน้าจอมาให้ ยกตัวอย่างเช่น แบบใช้แล้วทิ้งของ พอตinfy เป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายใช้เสร็จทิ้งได้เลย ราคาไม่แพง ทำหายไม่ต้องเสียดาย ใช้งานง่ายไม่ต้องตั้งค่าอะไรเลย
 4. ปริมาณควันตอนสูบพ่นออกมา
  ปริมาณควันสำหรับพอตไฟฟ้าให้ปริมาณควันน้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะน้ำยาซอลนิคจะให้ควันน้อยกว่าน้ำยาฟรีเบส แต่มีสารนิโคตินเยอะกว่า ในขณะที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นให้ควันแบบจัดหนักจัดเต็มเหมาะกับคนที่ต้องการความสนุกในการสูบ
 5. การปรับกำลังการจ่ายไฟ (วัตต์)
  บุหรี่แบบไฟฟ้าสามารถจ่ายกำลังไฟแรงกว่าพอต จึงเหมาะกับน้ำยาฟรีเบส มากที่สุดอีกทั้งยังสามารถปรับวัตต์ได้ตามความต้องด้วย แถมฟังก์ชันการใช้งานมีความหลากหลายมากกว่าพอต และด้วยพอตแบบไฟฟ้า สามารถให้กำลังไฟที่น้อยกว่า จึงเหมาะกับน้ำยาซอลนิคที่มีสารนิโคตินเข้มข้นสูง นอกจากให้กำลังไฟน้อยแล้วยังไม่สามารถปรับกำลังไฟได้
 6. ความยาก-ง่ายของลักษณะการใช้งาน
  การใช้งานบุหรี่แบบไฟฟ้าจะขั้นตอนการใช้งานที่ยากมากกว่าพอตแบบไฟฟ้าหรือพอตแบบเปลี่ยนหัว แต่บุหรี่แบบไฟฟ้าสามารถปรับแต่งไและลวดสำลี สามารถใช้ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อเลยไม่จำกัด ให้ควันเยอะ แต่สำหรับมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนต้องศึกษาให้ดี หรือเริ่มต้นที่พอตไฟฟ้า เพราะใช้งานง่ายกว่าปลอดภัยมากกว่าด้วย
 7. การดูแลรักษาจากการใช้งาน
  มาถึงเรื่องของการดูแลหลังการใช้งานพอตแบบไฟฟ้าเช่น vmc 5000 ดูแลรักษาง่ายกว่าบุหรี่แบบไฟฟ้า โดยเฉพาะระบบปิดหรือพอตใช้แล้วทิ้ง ใช้เสร็จทิ้งได้เลยไม่ต้องปรับแต่ง วิธีการดูแลรักษาอะไรให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม อย่างไรก็ตามในด้านอายุการใช้งานนั้นบุหรี่ไฟฟ้าจะใช้งานได้นานกว่าพอต สำหรับพอตไฟฟ้าจะมีราคาที่ถูกกว่าเหมาะกับคนที่มีงบประมาณจำกัด

หลังจากที่ทุกคนได้รู้ข้อแตกต่างระหว่าง พอตกับบุหรี่แบบไฟฟ้าแล้วคงตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะเลือกแบบไหนดีหรือว่าแบบไหนน่าจะเหมาะกับสไตล์ของคุณ ซึ่ง ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน สำหรับพอตแบบไฟฟ้าเป็นไอเทมที่มาในขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาจึงน่าจะตอบโจทย์การพกพา แถมยังใช้งานง่าย จึงเหมาะกับมือใหม่หรือผู้เริ่มต้น

 

ทางเลือกที่ดีกว่า พอต ks สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนแบบเดิมต้อง ks pod เท่านั้น

เรียกได้ว่าน่าสนใจอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังลังเล มองหาผลิตภัณฑ์ที่ ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ตอบโจทย์การสูบได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความทันสมัย ให้ความรู้สึกอิ่มเอมในการสูบแล้วละก็ ตัวพอตนี้คืออีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมองไว้เป็นของคู่กาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามสามารถดื่มด่ำกับความสุขตามที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะส่งกลิ่นและควันรบกวนผู้อื่นหรือไม่ เนื่องจากเป็นการสูบที่ให้ความร้อนผ่านจากสำลีในตัวพอต จนกลายมาเป็นไอน้ำและควันก็จะระเหยออกมาจากน้ำยา จึงทำให้การเผาไหม้ที่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนผู้อื่น เป็นการเผาไหม้ที่ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก สำหรับกลิ่นของ พอต ks ตัวนี้ก็มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนก็ตามจัดไปเลย ยกตัวอย่างเช่น กลิ่นผลไม้อันหอมหวาน กลิ่นขนม กลิ่นน้ำอัดลม กลิ่นสดชื่นอื่นๆ เป็นต้น ไอเท็มผลิตมาจากเทคโนโลยีขั้นสูงพร้อมด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยอย่างมาก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเป็นที่สุด เข้ากับการทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันเพราะดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย มีขนาดกะทัดรัดสามารถพกใส่กระเป๋าได้สะดวก ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปทำงาน หรือพักผ่อนอยู่บ้านก็ตาม จึงไม่แปลกใจที่จะทำให้มีแต่ผู้ใช้งาน pod ks ชื่นชอบอยู่เสมอ และนอกจากนี้แล้วยังมีให้เลือกอีกหลายรุ่น เอาใจคนรักการสูบที่กำลังมองหมารูปแบบการสูบแบบใหม่กันบ้าง การันตีว่าใช้งานได้อย่างทนทานและคุ้มค่าเป็นที่สุด เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป ให้ความรู้สึกที่ดีกับการสูบบุหรี่