ks quik 5000 ราคา ไม่แพง บุหรี่ไฟฟ้าquik ใช้งานดี กล้าท้าให้สาวก พอตks ลอง

ks quik 5000 ราคา ไม่แพง ks quik pod ใช้งานดี ท้าให้สาวก พอตks ลอง

ks quik 5000 ราคา เปิดตัวมาใหม่ราคาย่อมเยามีหน้าร้าน พร้อมขายส่งตรงมีราคาส่งรวมกลิ่นให้เลือกเยอะแยะมากมายทั้ง 24 กลิ่นด้วยกัน มีครบทุกรสชาติ สูบได้อย่างเต็มที่ราคาดีสุดคุ้มที่สุดเป็นการสู่การสูบพอตที่ดีที่สุด เพราะมีความจุมากถึง 5,000 คำถือว่าเยอะมากๆ สามารถใช้ได้นานจนถึง 1 เดือน พกพาก็ง่าย เพราะตัวเครื่องมีลักษณะ ที่เป็นแท่งเหมือนหลอดดูด น้ำหนักเบา อยู่ที่ไหนก็สามารถหยิบขึ้นมาดูดได้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแบบใหม่สำหรับคนที่อยากจะเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ พอตks ที่สูบได้ 5000 คำตัวนี้ สินค้าคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ผลิต และออกแบบมาเป็นอย่างดีมีความจุน้ำยาไฟฟ้าถึง 10 มล. มีประสิทธิภาพใช้งานที่สูง ชาร์จเข้าก็รวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน ชาร์จเสร็จก็สามารถสูบได้ทันที ราคาเริ่มที่หลักร้อยต้นๆ ไม่แพงมากแต่ คุณภาพเกินคุ้มราคา อย่างแน่นอนรับประกันได้ด้วยความทันสมัยในยุคปัจจุบัน ดังนั้นพอตไฟฟ้า quik 5000 จึงมีรูปแบบลักษณะที่เบา ไม่ทำให้รู้สึกเมื่อยเวลาหยิบมาสูบเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีความปลอดภัยเมื่อใช้งานอีกด้วยไม่ต้องกลัวว่าน้ำยาจะรั่วซึม หรือสูบไปแล้วทำให้รู้สึกรำคาญใจ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์เคเอสจำนวน 5,000 คำ นั่นเอง

 

กลิ่นที่ชัด ks quik 5000 ราคา ดีมีนิโคติน 3% quik 5000 puff ให้เลือกหลากหลายกลิ่น

รวมครบทุกกลิ่น ks quik 5000 ราคา ไม่แพงและให้นิโคตินสูงถึง 3 เปอร์เซ็นต์ ที่สำคัญยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีการจุกน้ำยาที่เยอะ กลิ่นที่แน่นชัดควัน ฟุ้งกระจายสะใจมากเมื่อเวลาสูบ ทำให้ลืมรูปแบบการสูบบุหรี่ธรรมดาไปได้เลย ที่สำคัญยังมีกลิ่นที่เยอะเราได้รวมเอาไว้สำหรับกลิ่นที่เด่นกลิ่นชัดกลิ่นยอดนิยมที่นักสูบหลายๆ ท่านเลือกซื้อกันนั่นก็คือ

 • กลิ่นมะนาว
  ซี๊ดซ๊าดเต็มๆ คำสำหรับ สุดยอดของกลิ่นพอตไฟฟ้านิยมอันดับ 1 เลยก็ว่าได้สำหรับกลิ่นนี้ ถือได้ว่าเป็นกลิ่นของผลไม้ เบสิกสุดๆ ที่เมื่อเราได้กลิ่นแล้วจะรู้สึกถึงความหอมความเปรี้ยว สูบ quik pod ตัวนี้แล้วจะทำให้เรารู้สึกว่าชุ่มคอมากๆ ไม่แสบคอกลิ่นไม่ผิดเพี้ยน เพราะเป็นแบรนด์ของเคเอสทั้งนั้นแล้ว คุณภาพเต็มหลอดแน่นอน
 • กลิ่นพีช
  มาต่อด้วยกลิ่นที่ 2 ที่เราจะนำมารีวิวให้สำหรับคนที่กำลังมองหา ks5000 แต่ไม่รู้จะลองกลิ่นไหนดี เพราะมีให้เลือกเยอะมากถึง 24 กลิ่น โดยกลิ่นพีชนั้นจะมีรสชาติที่หอม ละมุนได้กลิ่นของพีชแบบเต็มๆ ด้วยความหอมของพีชยังมีความเย็นแบบบางๆ สุกแล้วได้อรรถรสแบบสุดๆ
 • กลิ่นไอติมสตอเบอรี่
  พลาดไม่ได้สำหรับกลิ่นนี้ที่ต้องลองมาใหม่ล่าสุดสำหรับกลิ่นไอติมสตอเบอรี่ ปกติแล้วเราจะได้กลิ่นของสตอเบอรี่หอมๆ เปรี้ยวหวานอยู่แล้ว เมื่อนำมาผสมคู่กับไอติมนั้นก็จะเพิ่มความหวานความมันของ ไอติม ด้วยส่วนประกอบของไอติมนั้นจะมีนมสดอยู่แล้ว ดังนั้นเราจะได้กลิ่นของนมสดบวกคู่กับสตอเบอรี่ หวานๆ เย็นๆ ชุ่มฉ่ำแน่นอน
 • กลิ่นองุ่นเกียวโฮ
  สูตรนี้น่าลองเป็นขององุ่นเกลียว ได้อรรถรสเหมือนกับไปเที่ยวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้สำหรับกลิ่นนี้ หอมอร่อยขององุ่นแบบไม่รู้ลืม กลุ่มกล่อมเอาใจใส่ผลไม้คนที่ชื่นชอบในการทานองุ่นอยู่แล้วเมื่อได้มาสู่กลิ่นองุ่นเกลียวโฮ จะทำให้คุณนั้นฟินมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

ภูมิใจนำเสนอ ks quik 5000 สุดประหยัดราคาหลักร้อย ของดี Kardinal Stick ณ ตอนนี้

ภูมิใจเสนอสำหรับพอตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ks quik 5000 คำของแบรนด์เคเอสที่เรียกได้ว่ามาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการของบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณะต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น เป็นภาพติดตามของสายควันหลายๆ ท่าน ด้วยข้อดีที่หลากหลายนี้ นั่นจึงทำให้พอตของแบรนด์เคเอสจำนวน 5,000 คำนี้ กลายเป็นสินค้าขายดีประจำปี 2023

 1. ระบบเครื่องดี
  ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ใช้งาน ด้วยตัวเครื่องที่ดีไซน์มาเป็นอย่างดี ความจุถึง 5,000 คําสามารถสูบได้นาน มากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลามาเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนเปลี่ยนบ่อยๆ เพราะกลิ่นของตัว พอตใช้แล้วทิ้ง quik นั้นถือว่าดีมาก วัตถุดิบหรือวัสดุที่นำมาประกอบเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ ก็เรียกได้ว่านำเข้าจากต่างประเทศ ดังนั้นสินค้านี้จึงมีคุณภาพแบบสุดๆ มีมอกรับรองถึง ระบบเครื่องที่ ดีที่สุดกว่ารุ่นอื่นๆ
 1. ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง
  มาถึงในเรื่องของการใช้งานก็สามารถใช้ได้ตลอดและต่อเนื่องตามอายุการใช้งาน ไม่ทำให้รู้สึกถึงความหงุดหงิดเมื่อสูบแล้วควันไม่ออกควันไม่ขึ้นกลิ่น แบบนี้ไม่ใช่แบรนด์ของเคเอสแล้ว น่าจะเป็นของลอกเลียนแบบแต่ถ้าเป็นของแท้จะใช้งานได้ดีใช้ได้ต่อเนื่อง ไม่ทำให้รู้สึกเบื่อเลย
 1. แบตอึดทน
  ด้วยเครื่องที่ดีการใช้งานที่เยี่ยม แบตที่อึดทนทานเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก จำเป็นต้องชาร์จแบตบ่อยๆ ที่สำคัญเมื่อชาร์จแล้วก็เข้าเร็วมาก ไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็สามารถนำมาสูบได้แบบปกติ ครันก็ยังออกเยอะเหมือนเดิมกลิ่นก็ดีสูบแล้วได้ฟิล ดีแบบสุด มิตรสหายทั้งหลายต้องได้ลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจ
 1. ราคาเบาสบายกระเป๋าหลักร้อย
  บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก เคเอส 5000 คำ ระบบดีฟังก์ชันการใช้งานเพียบ ที่สำคัญราคาอย่างสบายกระเป๋าอีกด้วยไม่ทำให้รู้สึก ถึงความเสียดายเมื่อต้องจ่ายออกไป เพราะการซื้อขายอยู่ที่หลักร้อย แต่คุณภาพเกินร้อยแน่นอน