บุหรี่ไฟฟ้า INFY ดีไซน์สุดว้าวสวยสด พอตinfy ปลอดภัยในการสูบ ให้ฟีลสูบสุดฟินแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า INFY ดีไซน์สุดว้าว พอตinfy ปลอดภัยในการสูบ ฟีลสูบสุดฟิน

บุหรี่ไฟฟ้า INFY บางคนอาจจะไม่คุ้นชื่อนี้เท่าไหร่ โดยเฉพาะนักสูบมือใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มต้นในการสูบ บุหรี่แบบไฟฟ้าด้วยแล้ว งั้นมาลองทำความรู้จักกับ บุหรี่แบบไฟฟ้ายี่ห้อนี้กันให้มากขึ้นกันดีกว่า แล้วจะรู้ว่าบุหรี่แบบไฟฟ้ายี่ห้อนี้จะสามารถเอาชนะใจผู้รักการสูบได้มากแค่ไหน ว่าแล้วมาเริ่มกันเลย

บุหรี่แบบไฟฟ้าอินฟี่ จากค่าย this is salt แบรนด์ดังจากมาเลเซียที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้อยู่ในรูปแบบของ ระบบ Close Pod System อัพเดตจากแบบระบบเปิดแบบเดิมที่ต้องคอยเติมน้ำยา แต่แบบระบบปิดนั้น เมื่อน้ำยาหมดก็ทิ้ง แล้วเปลี่ยนหัวใหม่ได้เลยทำให้หมดปัญหาน้ำยาซึม มีกลิ่นให้เลือกมากมายทั้งกลิ่นขนมหวาน และกลิ่นผลไม้ ด้วยความหลากหลายของรสชาติ เป็นหนึ่งในจุดเด่นของ อินฟี่พอต ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การสูบ

ในด้านดีไซน์ของ พอต infy ที่ให้ความ สวยงาม พกพาง่าย น้ำหนักเบา ถือได้พอดีมือ ตอบโจทย์ เรื่องความสะดวกเป็นอย่างมากไม่ว่าคนไหนเห็นแล้ว ก็ต้องอยากได้มาครอบครอง และความพิเศษอีกอย่างก็คือการใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดไอ และควัน แทนการเผาไหม้ สัมผัสการสูบที่เหนือระดับ อีกทั้งยังมีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายทำให้เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่แบบไฟฟ้าและผู้ที่สูบเป็นประจำ นอกจากนี้ แบตเตอรี่ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวล เรื่องแบตเตอรี่หมดเร็ว เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพการสูบที่ดีที่สุด

 

รู้ข้อมูล บุหรี่ไฟฟ้า INFY ไอเท็มคุณภาพดี infy ราคา น่าคบหาใ ช้งานง่าย สะดวกพกพา

ยุคนี้คนรุ่นใหม่มักจะชอบอะไรที่ใช้งานง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน พกพาง่ายราคาเบา ๆ ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า INFY จึงน่าจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้อย่างดี อีกทั้งหัวที่เปลี่ยนได้ หมดก็ทิ้ง แล้วเปลี่ยนอันใหม่ ทำให้สะดวกมากๆ และยังสามารถใช้หัวพอตร่วมกับยี่ห้ออื่น ๆ ได้ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถเปลี่ยนสไตล์ เปลี่ยนฟีลการสูบได้

บุหรี่แบบไฟฟ้า this is salt infy แตกต่างจากยี่ห้ออื่นที่พอตไฟฟ้าให้มีคอยล์ (Coil) เป็นแบบเซรามิก และมีรูลมที่ใหญ่ ทำให้ฟีลลิ่งการสูบนั้นโล่ง สูบง่ายไม่แสบคอ มีไฟ LED ที่สวยงามตรงกลางตัวเครื่องเป็นลูกศรขีดๆ บอกสถานะแบตเตอรี่และฟังก์ชั่นอื่นๆ ซึ่งไฟจะแสดงทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน เป็นเอกลักษณ์สะดุดตา มีชิปเซ็ตระบบการแจ้งสั่นเตือน จะสั่นเบาๆ เพื่อเป็นการเตือน เมื่อใช้งานหรือสูบเกิน 15 ครั้งภายใน 1-2 นาที ถือว่าทันสมัยมากๆ

สูบได้ฟินอย่างต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh แถมเวลาชาร์จก็เป็น Fast Charge ผ่านพอร์ต USB Type-C เต็มได้ใน 35-40 นาทีเท่านั้น ระบบชาร์จนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสะดวกสบายในการชาร์จพอตของคุณ นอกจากความสะดวกสบายในการใช้งาน ลดปัญหาแบตเตอรี่เสื่อม หรือแบตเตอรี่บวมได้

บุหรี่แบบไฟฟ้า infy pod มีสีที่โดดเด่น สะดุดตาสีถึง 9 สี สีของตัวเครื่องที่เป็นสีผสมโลหะในเนื้อสี ที่มีจุดเด่นคือเมื่อเคลือบลงบนตัวเครื่องก็จะมีความเงา สะท้อนแสงสวยงาม และช่วยปกปิดร่องรอยการขีดขวนต่างๆได้อีกด้วย

 

ประสบการณ์การสูบ พอตเปลี่ยนหัว ที่ไม่เหมือนใคร infy pod รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเอง

ปัจจุบันบุหรี่แบบไฟฟ้า infy pod นับได้เป็นไอเท็มที่นักสูบให้ความนิยมมากกว่าแต่ก่อนมาก ซึ่งก็มีหลายยี่ห้อให้เลือกซึ่งหนึ่งในยี่ห้องที่ได้รับความนิยมก็คือ บุหรี่แบบไฟฟ้าอินฟี่ พอตหัวใสชนิด Close System จากค่าย this is salt pod ถือว่าพัฒนามาได้อย่างดี นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติที่หรูหราและการออกแบบที่ดูดีไม่ว่าจะเป็นสาวกสายสูบแบบไหนก็ต้องชอบ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ดื่มด่ำได้ตามที่ต้องการอย่างเต็มที่กับพอตไฟฟ้าคอยล์ (Coil) เป็นแบบเซรามิก และมีรูลมที่ใหญ่ ทำให้ฟีลลิ่งการสูบนั้นโล่ง สูบง่ายไม่แสบคอ แถมไม่สร้างความลำคาญให้คนรอบข้างในหรือของกลิ่นเหมือนบุหรี่มวนแบบเดิมด้วยการ ใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดไอ และควัน แทนการเผาไหม้ จึงหมดกังวลว่าจะสร้างความลำคาญให้กับคนรอบข้าง และด้วยกลิ่นของน้ำยาที่มีให้คุณได้เลือกมากว่า10 แบบ ตามสไตล์ที่เป็นคุณ เช่น กลิ่นขนมหวาน และกลิ่น เอาใจคนรักการสูบที่อยากจะลองแบบใหม่ที่ให้ความรู้สึกที่ดีกับการสูบบุหรี่สั่งซื้อได้ที่ ร้านขายพอต ใกล้ฉัน สั่งได้ทุกอย่างนอกจากแบรนด์นี้ ยังมีรุ่นอื่นอีกมากมาย ที่ให้