หัวพอตinfy ราคาดี มีบริการส่งด่วนทันใจ infy pod ออกแบบมาให้ รสชาติแจ่ม เย็นสดชื่น

หัวพอตinfy ราคาดี ส่งด่วนทันใจ infy pod ออกแบบให้ รสชาติแจ่ม เย็นดี

หัวพอตinfy สุดยอดของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก จากค่ายนี้ถือว่าเพิ่มจุดเด่นให้กับผู้สูบได้ดีด้วยสีสันสดใสพร้อม มีหัวพอตใสที่จะช่วยทำให้คุณนั้นได้รับอรรถรส ในการสูบได้ดีเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีอายุการเก็บรักษาที่นานมากๆ ถึง 12 เดือน ช่วยทำให้ผู้ที่ใช้งานนั้นประทับใจมากๆ โดยเฉพาะ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะจะเลือกกลิ่นไหนลองกลิ่นนั้นเปลี่ยนมาใช้กลิ่นนี้ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยไม่จำกัด เป็นแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าส่งตรงมาจากมาเลเซีย เป็นสินค้านำเข้าที่รับประกันคุณภาพเพิ่มความเข้มข้นในส่วนของน้ำยา รวมไปถึงการพ่นควันออกมาแบบตูมๆ มีกลิ่นให้เลือกเยอะ ทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นโยเกิร์ต และอื่นๆ อีกมากมายเลือกสรรได้ตามใจชอบ เหมาะสำหรับ นักสูบมือใหม่หรือนักสูบรุ่นเก่าที่สามารถเข้าถึงง่าย infy 6000 puff ไม่มีอะไรซับซ้อนวิธีการใช้งานก็ง่ายมากๆ แกะกล่องฉีกซอง จากนั้นก็สูบได้เลยในทันที วิธีการรักษาก็ไม่มีอะไรยุ่งยากน้ำยาหมดก็ทิ้งได้เลยทันที แต่อย่าลืมชาร์จก่อนนะ เพราะว่าตัวเครื่องสามารถชาร์จได้หลายรอบ และสูบได้มากกว่า 6000 คำ ถือได้ว่าเป็นสินค้าตัวแรกๆ เลยที่นักสูบหรือมิตรสหายสายควันทั้งหลาย ให้ความสนใจและนิยมกันมาจนถึงปัจจุบัน

 

วิธีเลือก หัวพอตinfy แต่ละกลิ่นให้เหมาะสมกับสาว พอต infy อย่างคุณ

วิธีเลือกง่ายๆ สำหรับสายควัน โดยการเลือกกลิ่น หัวพอตinfy ที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับตัวมิตรสหายสายควันทั้งหลาย เพื่อที่จะได้ใช้งานและสูบได้ดีมีอรรถรสในการสูบ จนกลายเป็นกลิ่นประจำตัวเลยก็ว่าได้ แนะนำดังนี้

 • สายดาร์ก
  แนะนำเลยสำหรับสายดาร์กสายเข้มชอบกลิ่นแรงๆ เน้นๆ กลิ่นชัดเข้มข้น สะใจนั่นก็คือ ไวน์แดง ชาหลงจิ่ง เรดบูล สูบได้ฟินๆ ทุกคืนทุกวันกลิ่นเฉพาะ เพิ่มความอร่อย ของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้
 • สายแซ่บ ซาบ ซ่า เปรี้ยวอมหวาน
  สายแซ่บๆ สูบแล้วเปรี้ยวๆ หวานๆ แนะนำเลยสำหรับ หัวinfy กลิ่น โยเกิร์ต สตอเบอรี่ บลูเบอรี่ องุ่นเคียวโฮ โค้ก ลิ้นจี่ กลิ่นมิ้น กลิ่นสับปะรด ส้มโซดา เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกลิ่นผลไม้ ที่มีความเปรี้ยวหอม อมหวาน กลิ่นไม่เลี่ยน กลิ่นของมิ้น ในระดับปานกลางไม่เย็นมากจนทำให้รู้สึกแสบคอ ได้ความแซ่บความซ่าของโซดา เปรี้ยวๆ จากส้มรับรองว่าเข้ากันมากๆ ตอบโจทย์มากๆ สำหรับสายแซ่บ
 • สายหวาน
  สายหวานละมุนแนะนำเลยสำหรับ พอตinfy กลิ่นนี้ อย่างเช่น นม เจลลี่องุ่น กลิ่นมะม่วง โยโย่องุ่น แตงโม พีช กลิ่นผลไม้ หอมหวานอร่อยละมุนลิ้นควันนุ่มๆ สูบแล้ว ไม่เจ็บคอไม่ทำให้คอแห้ง และไม่เลี่ยนจนเกินไปหวานในระดับกลางๆ ที่นักสูบมือใหม่หรือนักสูบมือเก๋า ติดใจ จนกลายเป็นกลิ่นประจำตัวของใครหลายๆ คนเมื่อได้ลอง
 • สายมิกซ์
  ท้าให้ลองสำหรับสายมิกซ์รวมผลไม้หรือรวมของหวานคู่กับผลไม้ อย่างเช่น มิกซ์เบอรี่ ผลไม้รวม สตอเบอรี่ไอศครีม สตอเบอรี่ฝรั่ง ไอศกรีมเผือก ไอติมวนิลา ถูกใจวัยใสผู้ชายสูบได้ผู้หญิงชื่นชอบสำหรับกลิ่นรวมต่างๆ โดยเฉพาะไอศกรีมที่บวกคู่กับผลไม้ต่างๆ ทำให้รู้สึกถึงความหอมนุ่มละมุนของกลิ่นนมวนิลา และผลไม้นานาพันธุ์ ไม่ได้ลองถือว่าคุณพลาดมากๆ สำหรับกลิ่นมิกซ์ นั่นเอง

 

จุดเด่นของ เครื่องinfy ที่ชาว infy หัวใส ต่างให้การยอมรับ

มาพูดถึงจุดเด่นของ เครื่องinfy หัวใสว่ามีจุดเด่นในส่วนไหนบ้างทำไมในปัจจุบันนี้ถึงขายดิบขายดีและมีใช้ทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเช่น

 1. มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมากถึง 26 กลิ่น ตอกย้ำความอร่อยแบบสุดๆ อย่างที่บอกว่ามีให้เลือก หลากหลายกลิ่น หลายรสชาติทั้งกลิ่นรวมกลิ่นผลไม้กลิ่นธรรมชาติ แต่ละชนิด มารวมไว้ในแบรนด์เดียว ต้องได้ลอง
 2. น้ำยา หัว infy สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน เป็นพอตหัวใสที่สามารถมองทะลุจากอีกฝั่งถึงอีกฝั่งได้เลย นั่นจึงทำให้เราสามารถเช็คน้ำยาได้ว่าน้ำยามีปริมาณอยู่ที่เท่าไหร่ มีเยอะมีกลาง มีน้อย หรือใกล้จะหมด ก็ทำให้เรานั้นตัดสินใจที่จะเติมน้ำยาก่อนสูบได้อีกด้วย
 3. หัวน้ำยาใสมีระดับความเย็นกลางๆ พอดีไม่เย็นจนแห้งหรือแสบคอ เป็นนวัตกรรมสุดล้ำของแบรนด์ pod infy นี้เลยก็ว่าได้ เพราะมีระดับความเย็นพอดี ที่จะช่วยทำ เราสูบแล้วรู้สึกดีทุกครั้ง จะเป็นรุ่นเปลี่ยนหัวหรือรุ่นเติมน้ำยา ก็ดีมากๆ ซึ่งกลิ่นและความเย็นนั้นไม่ทำ ลายความรู้สึกของนักสูบทุกๆ ท่าน
 4. เพิ่มฟิลลิ่งในการสูบไม่ต้องออกแรงเยอะก็สามารถ ดูดควันเล่นควัน ตอบโจทย์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยไหน คนที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการหรือสุบมานานแล้ว ก็เรียกว่าได้ว่าดีมากๆ เลย ด้วยความที่มีควันเยอะเราจึงสามารถเล่นควันได้หลายท่า โพสต์ลงโซเชียลมีเดียหรือจะทำอวดสาวๆ ก็ได้อีกด้วย
 5. มีกลิ่นที่ชัดเจน ไม่เลี่ยนไม่เพี้ยน เป็นการออกแบบกลิ่นมาอย่างดีเยี่ยม ไม่ทำให้เรารู้สึกถึงความผิดเพี้ยนของกลิ่นเป็นกลิ่นที่ชัดมีความเข้มข้น กลิ่นที่ไม่ทำให้เรารู้สึกว่าใช้ของก๊อปของปลอม เพราะฉะนั้นแล้ว แบรนด์นี้จึงกลายเป็นแบรนด์ที่ สายสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นต้องเลือก