relxpod แบรนด์ชั้นนำ รีแลค ที่เมื่อคุณได้ลอง พอตไฟฟ้า ตัวนี้จะหลงรัก

relxpod แบรนด์ชั้นนำ รีแลค ที่เมื่อคุณได้ลอง พอตไฟฟ้า ตัวนี้จะหลงรัก

relxpod ยี่ห้อดังที่เหล่านักสูบมักเลือกซื้อกันมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก เนื่องจากแบรนด์นี้มีรุ่นใหม่พอตหลายแบบให้เลือก อย่างเช่น พอตที่เป็นรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังได้รับความนิยมมากสุดในตอนนี้ที่มีการออกแบบดีไซส์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ พอตไฟฟ้า ระบบ POD SYSTEM แบรนด์แรกๆ ในวงการ ที่มีชื่อเสียงมายาวนานในการช่วย เลิกบุหรี่ ไม่ต้องบำรุงรักษาให้ยุ่งยาก และยังเป็นที่ยอมรับกันว่าให้ฟีลสูบที่ชัดเจนกว่าซึ่งตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละบุคคลได้ลงตัว

ในความเป็นสไตล์เฉพาะตัวในเรื่องของตัว เครื่อง infinity ที่สวยงามและมีความทันสมัยสุดๆ มีการออกแบบที่มโดดเด่น ระบบการใช้งานพอตไฟฟ้าสามารถใช้ได้ง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่มวนจริง แถมยังมีหัวน้ำยาให้เลือกมากมาย แต่ละกลิ่นล้วนรูปแบบของตัวเองที่มีรสชาติและความหอมที่โดนใจซึ่งกล้ารับรองได้เลยว่าจะถูกใจสายพอตไฟฟ้ามากที่สุดอย่างแน่นอน

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ พอต relx เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ถึงได้รับความนิยมมากที่สุด ที่เปิดตัวแบรนด์มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้วก็ตาม แต่แบรนด์ได้ผลิตพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้ใช้งานกันอยู่เสมอ เพื่อต้องการให้ทุกคนได้ใช้งานอย่างทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด และนอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมาพร้อมกับจุดเด่นในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบการใช้งานารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ในทันที เรื่องของน้ำยาที่ไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถเปลี่ยนหัวใหม่ได้ทำให้สะดวกแน่นอน รวมถึงดีไซน์ตัวเครื่องจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีความเรียบหรูดูแพง แต่ตัวเครื่องจะมาในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย จึงถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์พอตไฟฟ้า ที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม

 

ทำไมถึง relxpod ถึงเป็นไอเทมที่สายสูบ relx บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ควรพลาด

หลายคนอาจพอรู้จักกับพอตไฟฟ้า อย่าง relxpod ที่ยอมรับกันถึงเรื่องของคุณภาพแต่ก็ยังมีหลายท่านที่ยังลังเลว่าแล้วทำไมถึงต้องเลือกแบรนด์นี้ เรามีเหตุผลดี ๆ ที่น่าจะเป็นคำตอบที่น่าสนใจมาบอกไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

 1. มีเทคโนโลยี Feel-M ในการทำให้เกิดไอ
  เริ่มต้นกันที่แบรนด์นี้มีการนำเทคโนโลยี Feel-M ในการทำให้เกิดไอระเหยกลายเป็นควันบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ใช้การเผาไหม้ แต่เป็นการใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่เปลี่ยนเป็นความร้อน และเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปสัมผัสก็จะทำให้เกิดการระเหยกลายเป็นไอน้ำมาใช้จึงปลอดภัยจากอันตรายจากการเผาไหม้ได้มากกว่า ไม่มีสารพิษจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดมะเร็งด้วย
 1. มั่นใจได้จากปัญหารั่วซึม
  ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรั่วซึมของ น้ำยา relx เพราะมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยามากถึง 11 ชั้นเลยทีเดียว ทำให้หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมออกจากพอต น้ำยากระเด็นออกไปเลย
 1. มีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย เหมาะกับคนขี้เบื่อ
  การที่มีตัวเลือกของการใช้ความหลากหลายทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายอย่างมาก และ รองรับผู้สูบทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่รวมถึงผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบมวนได้อย่างหลากหลาย
 1. การใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยากแม้เป็นมือใหม่ก็ใช้ได้
  เพราะเป็นพอตที่ใช้งานและการดูแลรักษาได้ค่อนข้างง่าย เพียงแค่สามคำ แกะ กด สูบ ก็สามารถที่จะใช้งานได้ทันที และ น้ำยาก็ไม่จำเป็นต้องเติม เพราะว่าถ้าหากว่าน้ำยาหมด ก็เปลี่ยนหัวได้ทันที ซึ่งทำให้ในเรื่องของการใช้งานนั้นค่อนข้างที่จะง่ายอย่างมาก ตอบโจทย์ได้ดีในการใช้งาน
 1. มีราคาที่สามารถเข้าถึงได้
  อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจะเป็นจุดสำคัญหลัก ๆ เรื่องของ relx ราคา ที่ค่อนข้างที่จะถูกอยางมาก ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น จึงตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่หลากหลาย

 

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ infinity relx นี้อีกหนึ่งทางเลือก หัวรีแลค สำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่

สำหรับสายสูบไออีกหลาย ๆ คนที่กำลังช่างใจ หรือกำลังลังเล ที่จะตัดสินใจมองหาพอตไฟฟ้าคุณภาพดีๆ มาซื้อได้ที่ ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน ราคาคุ้มคุณภาพ มีการออกแบบที่ทันสมัย พอตนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณไม่ควรปล่อยผ่าน ไอเทมเจ๋ง ๆ ที่สร้างประสบการณ์การสูบที่แตกต่างจากเดิมทั้งการใช้งานที่สุดง่าย และน้ำยาที่มีให้คุณเลือกหลายกลิ่นที่สามารถเลือกได้ตามแบบของคุณชอบสไตล์ไหนก็ตามจัดไปเลย สุดตอบเป็นพอตไฟฟ้าที่เอาใจคนรักการสูบที่กำลังต้องความเปลี่ยนแปลง ที่ให้ฟิลการสูบที่คุณจะหลงรักเมื่อคุณได้สูบเจ้าตัว พอตรีแลค ตัวนี้ ต้องบอกเลยว่าจะพอตยี่ห้อนี้ เป็นตัวที่อยู่กับประเทศไทยมาตั้งแต่แรกๆที่ได้มีการเริ่มใช้งานกัน ตัวเครื่องได้เปลี่ยนแปลงมาหลายรุ่น ตั้งแต่รุ่นแรก มาจนถึงรุ่น relx infinity plus ที่เป็นรุ่นล่าสุด ใช้เทคโนโลยี ใหม่ๆล่าสุด มาถล่มลงที่รุ่นนี้ ทำให้คนนิยมเป็นอย่างมาก และที่สำคัญคือตัวเครื่องและรูปแบบของหัวที่รสชาติยอดเยี่ยม ให้ฟีลสูบที่ดีที่สุด ต้องบอกเลยว่าถ้าใครจะเลิกบุหรี่จริง มาหยุดที่ตัวนี้ ครบจบแน่นอน