pod relx พอตยอดฮิตในชั่วโมงนี้ ต้อง 2 รุ่นนี้ รีวิวรุ่นหายากอย่าง Relx Phantom

pod relx รีวิว พอตบุหรี่ไฟฟ้า รีแลค ของแท้ส่งจากโรงงาน ต้อง พอต relx

pod relx ที่ถือเป็นพอตในตำนวนของแบรนด์เรา และได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนรุ่นปัจจุบันถือว่าเป็นรุ่นที่ สูบแล้ว ทั้งกลิ่นชัด ควันแน่น สูบไม่สะดุด น้ำยาไม่ระคายเคืองคอ จนเป็นรุ่นที่อยากให้นักสูบทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติความหอมหวานสดชื่นใจกันเลย พร้อมกับการออกแบบให้พกพาสะดวกมากยิ่งกว่าเดิม และยังใช้ระบบการทำงานของตัวเครื่องเป็นแบบระบบปิดหรือ Closed System ทำให้ไม่จำเป็นต้องคอยเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก เรียกได้ว่าเป็นระบบที่ตัดปัญหาของน้ำยารั่วซึมออกจากตัวเครื่องได้อย่างแน่นอน มาเริ่มทำความรู้จักกับรุ่นแรกก่อนเลยดีกว่า

1.รุ่น relx zero เป็นรุ่นที่ได้รับการออกแบบตัวเครื่องมาให้เป็นแบบเล็กกะทัดรัด พกพาง่ายสบายกระเป๋า แถมมาในราคาเริ่มต้นที่ย่อมเยากว่ารุ่นอื่นๆ ราคาเบาแต่เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมแท้ 100 % ไม่เกิดสนิม ไม่เกิดเชื้อราแน่นอน ระบบการชาร์จแบตเตอรี่จะเป็นแบบ Micro-USB Charger หัวชาร์จอาจจะเล็กกว่า แต่การชาร์จก็ยังรวดเร็วเหมือนเดิม ชาร์จเพียงไม่ถึง 30 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มแล้ว

2.รุ่น relx infinity เรียกได้ว่าเป็น พอต relx ที่ฮิตที่สุดในปัจจุบัน เพราะได้รับการพัฒนาปรับปรุงมานับครั้งไม่ถ้วน จึงทำให้มีการออกแบบตัวเครื่องที่มีขนาดและรูปทรงที่จับง่าย พกพาสะดวก พร้อมกับการออกแบบระบบการตอบสนองก็ใช้เป็นระบบชิปเช็ตรุ่นใหม่ล่าสุดของเรา มีผลการตอบสนองอย่างรวดเร็วเพียง 0.08 วินาที จึงทำให้สูบได้อย่างไม่มีติดขัด แถมระบบชาร์จแบตเตอรี่ยังเป็นแบบ Dual Charging ชาร์จไวขึ้นกว่าเดิม 2 เท่าจากรุ่นก่อน

 

pod relx รุ่นยอดฮิตติดอันดับตลอดกาล หนีใครไม่พ้นนอกจาก relx infinity

พอตรุ่นแรกของแบรนด์ pod relx และยิ่งเป็นรุ่นแรกๆ ก็ยิ่งมีการพัฒนาปรับปรุงมาอย่างต่อเนื่อง จึงปิดข้อบกพร่องได้อย่างแนบเนียนที่สุด พร้อมกับมีการพัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งาน และระบบการตอบสนองที่รวดเร็วกว่าเดิม จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า relax infinity pod รุ่นนี้สูบแล้วไม่มีสะดุด สูบแล้วได้รสชาติที่หอมชัด ควันแน่น กลิ่นฟุ้งอย่างแน่นอน มาดูส่วนประกอบต่างๆของตัวเครื่องรุ่นนี้มีอะไรบ้าง

  1. รูปทรงตัวเครื่องได้รับการออกแบบจากนักออกแบบระดับประเทศ จึงมีดีไซน์ที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ รูปทรงมีส่วนโค้งทำให้เข้ากับมุมปากได้ดี และมีทรงโค้งของตัวเครื่องทำให้จับได้ถนัดมือ
  2. ระบบแจ้งเตือน ได้รับการออกแบบให้มีไฟแจ้งเตือนสถานะการสูบ และ มีระบบสั่นเตือนเมื่อมีการใช้งานที่ผิดปกติ หรือเครื่องมีปัญหาระบบป้องกันการรั่วซึม รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีการป้องกันการรั่วซึมจากยางที่มีคุณภาพสูง และไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีน้ำยารั่วไหลเข้าปากอย่างแน่นอน
  3. ระบบป้องกันการรั่วซึม รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีการป้องกันการรั่วซึมจากยางที่มีคุณภาพสูง และไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีน้ำยารั่วไหลเข้าปากอย่างแน่นอน
  4. ระบบการชาร์จ ออกแบบเป็น Port USB Type-C ยิ่งไปกว่านั้นเป็นระบบ Dual Charging ชาร์จไวยิ่งกว่าเดิมมากกว่า 2 เท่าจากรุ่นเก่า
  5. หัวพอต relx infinity มีการออกแบบระบบการยึดเหนี่ยวกับตัวเครื่องด้วยแม่เหล็ก ที่มีการคำนวนแรงยึดเหนี่ยวมาอย่างพอดี จึงทำให้หัวพอตไม่หลุดจากตัวเครื่องได้ง่าย และขณะการสูบก็ยังไม่มีการขยับได้ง่ายๆอีกด้วย

 

พอตrelx รุ่นไหนหาซื้อยากที่สุด รีวิวรุ่นหายากอย่าง relx phantom 

พอตรุ่นนี้เป็น พอตrelx เริ่มต้นตั้งแต่เริ่มแรกของแบรนด์เรา เป็นพอตที่มีราคาคุ้มค่าในการซื้อมาสูบมาก เพราะภายในตัวเครื่องอัดแน่นไปด้วยระบบ และ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เต็มเปี่ยม แต่ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยปลายๆไม่ถึงพันบาท จึงเป็นรุ่นที่มีความต้องการสูงแต่มีการผลิตไม่ได้สูงมาก เนื่องจากอาจจะเป็นเรื่องต้นทุนที่สูง แต่ขายในราคาที่ถูกก็อาจจะเป็นไปได้ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจนักสูบในยุคแรกๆเลยก็ว่าได้ มาดูกันว่าทำไมนักสูบรุ่นเก๋าถึงอยากได้รุ่น relx phantom นี้ไปครอบครองกัน

  1. ตัวเครื่อง ทางเราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงในการผลิต จึงได้เลือกเป็นอลูมิเนียมแท้ 100 % แถมยังเป็นเกรดอาหาร ใช้นวัตกรรมใหม่ในการผลิต โดยขึ้นรูปเป็นแบบสามมิติ ทำให้ตัวเครื่องไม่มีรอยต่อ จึงทำให้รองรับการออกแบบเพื่อไม่ให้น้ำยารั่วไหล
  2. ระบบป้องกันการรั่วซึม ทางเรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักสูบทุกท่านได้รับความเพลินเพลิดอย่างต่อเนื่องแบบไม่ต้องรำคาญ การรั่วซึมของน้ำยาไหลเข้าปากอีกต่อไป ได้ทำการออกแบบให้มีการป้องกันการรั่วซึมถึง 10 ชั้น พร้อมกับกับตัวเครื่องที่ไร้รอยต่อ
  3. ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ เป็นแบบ Port ชาร์จ USE Type-C ที่รองรับระบบ Supercharger สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มภายในเวลา 40 นาที แล้วจะสามารถสูบได้ถึง 400 คำ ต่อการชาร์จ
  4. ระบบแบตเตอรี่ เลือกใช้แบตเตอรี่เป็นแบบ ลิเธียมไอออน ซึ่งจะทำให้แบตเตอรี่ของเรานั้น มีความคงทน แข็งแรง ไม่มีของเหลวปนเปื่อนอย่างแน่นอน แถมมาพร้อมกับความจุของแบตเตอรี่ถึง 380 mAH รองรับการสูบได้ตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน