relx คือ อะไร เป็นพอตแบบไหนทำไม พอต relx ถึงมีคนใช้เยอะที่สุด ในเวลานี้

relx คือ อะไร เป็นพอตแบบไหนทำไม พอต relx มีคนใช้เยอะที่สุดในตอนนี้

relx คือ รู้ลึกรู้จริงก่อนใครถือได้ว่าเป็นแบรนด์สุดยอดของพอตไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าหากไม่มีรุ่นนี้เกิดขึ้นมาแล้วแบรนด์อื่นๆ ก็อาจจะไม่มีให้เราได้เห็นตามท้องตลาดเลยก็ว่าได้ เพราะถือได้ว่าเป็นรุ่นบุกเบิกตั้งแต่หลายปีก่อน เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2018 ที่ได้มีการคิดค้น เกิดจากไอเดียการอยากสูบบุหรี่อย่างไร เพื่อที่จะทำให้เรารู้สึกดีไม่ทำให้คนอื่นรู้สึกรำคาญหรือเหม็นกลิ่น ไม่ทำให้กลิ่นติดตัวกลิ่นเหม็นที่ไม่พึงประสงค์ นอกจากนั้นยังมีความปลอดภัยต่อตัวเราและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม จึงได้เกิดเป็นพอตไฟฟ้าของแบรนด์ พอต relx ขึ้นมาจนถึงปัจจุบันและก็ได้มีการพัฒนาจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรุ่น รีแลค อินฟินิตี้ ,รุ่น รีแลค พลัส และอื่นๆ ที่จะทำให้เราได้เลือกสรรสามารถนำมาสูบได้ตามใจชอบนอกจากนั้นยังสามารถที่จะเปลี่ยนหัวเข้ากับแบรนด์อื่นๆ ได้แบบฟินๆ อีกด้วย ไม่ทำให้รู้สึกแย่จนเกินไป เพราะว่าแต่ละรุ่นสามารถเปลี่ยนหัว relxpod เข้ากับกันได้ทั้งหมด เป็นไอเดียสุดบรรเจิดของคนคิดค้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งมาในปัจจุบันเราก็จะได้เพิ่มความสะดวกสบายในการสูบ มากยิ่งขึ้นและอาจจะมีการพัฒนาที่ดีกว่านี้ต่อไปในอนาคต

 

รวมเทคโนโลยีใหม่ relx คือ เพิ่มกลไกให้ตัว relax pod มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

รวมฟังก์ชันเทคโนโลยีใหม่ที่ relx คือ ได้เพิ่มมีกลไกต่างๆ ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นมีเฉดสีที่น่าสนใจ เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวพอต นอกจากนั้นก็ยังจะมีกลิ่นต่างๆ ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากรู้อยากลองกลิ่นใหม่ๆ รวมไปถึงพอตไฟฟ้ารีแลคกลิ่นผลไม้ หลายชนิด รวมเอาไว้ในแท่งเดียวให้เราได้เลือก กลิ่นหอมชื่นใจไม่เลี่ยน ควันเยอะควันแน่นสูบแล้วไม่เป็นอันตราย

 • ใช้งานง่ายแบบไม่ต้องมีปุ่มกด
  บอกได้เลยว่า เครื่องแต่ละรุ่นหรือพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆของแบรนด์นี้ นั้นถือว่าใช้งาน ที่ง่ายมากๆ ไม่ต้องมีปุ่มปิด-เปิดไม่ต้องมีปุ่มกดเพิ่มน้ำยาหรือ ปุ่มกดเพิ่มควัน อื่นๆ สารพัดที่เราไม่จำเป็นจะต้องกดปุ่มใดๆ เลยทั้งสิ้น ทั้งหมดนี้จะจบภายในขั้นตอนเดียวคือแกะกล่องฉีกซอง จากนั้นก็สูบได้เลยในทันที
 • จุดเด่นของกลิ่นผลไม้ต่างๆ นานาชนิด
  เผยถึงจุดเด่นของพอตไฟฟ้าแบรนด์ หัว relx นี้ นั่นก็คือกลิ่นผลไม้ที่คุณ สามารถเลือกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นกล้วยกลิ่นสตอเบอรี่กลิ่นฝรั่งกลิ่นองุ่นและอื่นๆ อีกมากมายหลากหลายให้เลือดแต่ละชนิดแต่ละสายพันธุ์ กลิ่นธรรมชาติก็มีให้คุณได้เลือกอีกด้วยนอกจากกลิ่นผลไม้ ที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสเหมือนกับ สัมผัสกับอากาศหนาว เพราะพอตแต่ละตัวจะมีความเย็นสดชื่น ทำให้เราสูบแล้วรู้สึกสบายตัว และดีต่อใจ
 • ชาร์จไฟได้เร็ว สูบได้ยาวนานยิ่งขึ้น
  ระบบฟังก์ชันการใช้งานที่ดีชาร์จไฟเข้าได้เร็วยิ่งขึ้นภายใน 30%หรือบางครั้งอาจจะเร็วมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังสามารถสูบได้นานมากยิ่งขึ้นตามอายุการใช้งานถึง 1 เดือนหรือ 30 วัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่ตามกำลังของผู้สูงแต่ละคนอีกด้วย
 • นิโคตินสูงถึง 3% น้ำยาไม่รั่วซึมง่ายๆ
  สุดคุ้มนิโคตินแน่นๆ ถึง 3% หัวพอต relx ดีไม่รั่วซึมสามารถเปลี่ยนหัวได้ง่ายๆ เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง เมื่อน้ำยาหมดก็ไม่ต้องเติมสามารถเปลี่ยนหัวได้เลยในทันที อย่างที่บอกว่าพอตรุ่นนี้หรือรุ่นอื่นๆ สามารถเปลี่ยนหัวสลับปรับเปลี่ยนกันได้อีกด้วย ไม่ว่าจะแบรนด์ไหน พอตรุ่นใดก็เปลี่ยนเข้ากันได้จะกลิ่นไหนรูปแบบไหนเราก็สามารถลองได้ตามใจชอบ ไม่ต้องเสียเวลา

 

รีแลค รุ่นไหนดีใช้งานง่ายต้อง relx infinity ขนาดพอดีมือราคาประหยัด

แนะนำพอตไฟฟ้ารุ่นต่างๆ ของแบรนด์ รีแลค รุ่นไหนดีใช้งานง่ายใช้งานสะดวกราคาประหยัด เพราะแบรนด์รุ่นนี้มี วิวัฒนาการหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนตัวเครื่องปรับเปลี่ยนน้ำยาเพิ่มกลิ่นการออกแบบตัวเครื่องให้มีน้ำหนักเบาและสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราจะมาแนะนำแบรนด์นี้ในรุ่นต่างๆ ที่เราคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดีและเป็นสุดยอดของแบรนด์ที่ยอดฮิตตลอดกาลนั่นก็คือ

 1. รุ่นคลาสสิค
  ถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า รีแลคคลาสสิค ที่มีคุณภาพสูงราคาถูกเหมาะสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ ใช้งานง่ายไม่ทำให้รู้สึกว่ายุ่งยากจนเกินไป ที่สำคัญยังไม่ต้องปรับแต่งคอยล์หรืออยากจะเพิ่มระดับความเร็วความแรง เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะหมดไปด้วยแท่งเดียว
 1. รุ่นแฟนท่อม
  รุ่นนี้ดีต่อใจสวยใสบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กสุดล้ำสมัย ทำให้สูบแล้วรู้สึกสบายใจ เป็นอีก 1 แท่งที่อยากจะแนะนำด้วยการบรรจุ หัวพอตrelx น้ำยา 2 มิลลิตร ชาร์จไฟได้เร็วมากยิ่งขึ้นถึง 30% ตอบโจทย์สำหรับคนที่สูบบุหรี่เป็นประจำอยู่แล้ว ไม่อยากมี อุปกรณ์เยอะจนเกินไปสามารถเลือกแท่งนี้ได้เลยจบ
 1. รุ่นอินฟินิตี้ หรือ Relx Infinity
  เบอร์ 1 ของรุ่นที่มีการพูดถึงเยอะมากที่สุด พอถือได้ว่า เป็นรุ่นบุกเบิกของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ มีความโดดเด่นด้านการนำนวัตกรรมต่างๆ ที่ทำให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้นมีน้ำหนักเบาทนต่อแรงกระแทกอีกทั้งหัวน้ำยาพอตก็ถูกผลิตจากพลาสติก จึงสามารถถอดและเปลี่ยนออกได้ง่ายๆ กลิ่นก็ดีมีให้เลือกหลากหลายรส และตอนนี้ก็ได้ออกรุ่น Plus และรุ่นสองมาแล้ว ติดตามที่หน้าร้านได้ในเร็วๆนี้