ks quik 5000 ดูยังไงว่าหมด สาวกนักสูบ ks5000 ตัวยง ต้องรู้ ร้านนี้ ks pod มีคำตอบ

ks quik 5000 ดูยังไงว่าหมด นักสูบ ks5000 ตัวยงต้องรู้ ks pod มีคำตอบ

ks quik 5000 ดูยังไงว่าหมด เช็คไม่ยาก เพราะว่าแบรนด์นี้เขาได้ออกแบบมาให้สำหรับผู้สูบนั้นได้เรียนรู้และกลไกการใช้งานของระบบตัวเครื่องต่างๆ นอกจากนั้นก็ยังจะมีในส่วนของเรื่องกลิ่นต่างๆ สูบแล้วรู้ได้ทันทีว่ากลิ่นนั้นเป็นกลิ่นอะไร เห็นชัดไม่เลี่ยนหอมละมุนหวานด้วยกลิ่นผลไม้ต่างๆ หอมนานมากยิ่งขึ้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำให้เรารู้สึกเหม็นกลิ่นติดเสื้อผ้า รสชาติเยี่ยมที่สุด สูบแล้วดูดีมีสไตล์ ไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ ไม่ทำให้เสียบรรยากาศที่ทำให้เรานั้น ดูไม่ดีอยู่ตลอดเวลา แถมยังดูเท่ดูเก๋อีกด้วย

วิธีใช้งาน quik รุ่นนี้ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ไม่มีปุ่มกด ไม่มีอะไรมาให้เราต้องใช้งานยากอีกต่อไป หมดปัญหาการพกอุปกรณ์สูบหลายๆ อัน มีเพียงแค่แท่งเดียวก็จบครบทุกการดูดดื่มปั่นควันได้แน่นๆ ครันออกเยอะกว่าแบรนด์อื่นๆ สำหรับใครที่เพิ่งสูบใหม่ๆ หรือ ได้สินค้ามาใหม่แนะนำให้ลองเช็คดูเครื่องก่อนว่า มีปัญหาส่วนไหนหรือเปล่า น้ำยา มีตามปริมาณที่เหมาะสมไหม ถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ของเคเอส แต่ถ้าเมื่อส่งออกไปแล้ว บางครั้งอาจจะเกิดข้อผิดพลาดเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้นได้ ดังนั้นแล้วผู้ถูกต้องเช็คให้ดีก่อนสูบ ไม่อย่างนั้นอาจจะเสียเงินฟรีๆ ได้ เพื่อเป็นประโยชน์ส่วนบุคคล ซึ่งทางร้านหรือเจ้าของแบรนด์ก็จะมีการเปลี่ยนแท่งใหม่หรือ หัวพอต ks ใหม่ให้ทันทีสำหรับการเกิดข้อผิดพลาดหรือปัญหาต่างๆ สามารถพูดคุยกันผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้สายควันทั้งหลายนั้นได้สูบพอตอย่างพึงพอใจ ไม่ทำให้มีปัญหาข้องใจนั่นเอง

 

สุดยอดแบรนด์พอต ks quik 5000 ดูยังไงว่าหมด รู้ไว้ของ ks quik pod ไม่มีขาด

ปัญหาทุกอย่างจะหมดไป ks quik 5000 ดูยังไงว่าหมด เช็คก่อน เพื่อไม่ทำให้เราต้องของขาด หรือของหมดกะทันหันไม่มีเวลาสั่งซื้อ อาจจะทำให้รู้สึกรำคาญใจ ดังนี้

 • ตัวน้ำยาพอตมีรสไหม้ หรือ กลิ่นไหม้
  ขั้นตอนแรกที่เราจะเห็นได้ชัดคือตัวน้ำยานั้นจะมี กลิ่นไม่ออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ให้เราลองดูวันหมดอายุ เพราะส่วนใหญ่แล้วพอตไฟฟ้าแต่ละตัวจะมีอายุการใช้งานเพียง 1 เดือนเท่านั้น หรืออาจจะมากกว่านั้นได้นิดหน่อย อย่างที่บอกว่าเมื่อตัวน้ำยาหมดแล้วจะทำให้เรารู้สึกกลิ่นไหม้ เพราะว่าเมื่อเราสูบเข้าไปจะมีการเผาไหม้ของ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า พอต จะไม่ตัวสำลีแทนน้ำยา ซึ่งอาจจะเกิดเป็นรสชาติที่แย่ออกมาให้เราเปลี่ยนแท่งใหม่ทันที หรืออาจจะเปลี่ยนหัวก็ได้เช่นกัน
 • ควันน้อยและไม่มีรสชาติ
  สิ่งที่เราต้องสังเกตอีกอย่างคือควันน้อยลงไม่ได้รับถึงรสชาติ นั่นจึงเป็นสัญญาณเตือนบอกได้ว่าน้ำยาพอตในตัวเครื่องนั้นหมดแล้ว เพราะถ้ายังมีน้ำยาอยู่ตัวควันนั้นจะเยอะ รสชาติก็เข้มข้น ดังนั้นเราจึงรู้ได้ทันทีว่าควรจะซื้อแท่งใหม่ทันที เพราะอาการหลังจากนี้ก็จะได้รับกลิ่นไม่ต่อมา
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้แต่ไม่มีควัน
  ลองสังเกตตรงที่แบตเตอรี่ว่ามีการทำงานหรือเปล่า เพราะบางครั้งแบตเตอรี่อาจจะใช้งานได้แต่ควันไม่มีนั่นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่บอกได้ว่าน้ำยาหมด เพราะขดลวดที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ทำงานเป็นไปได้ว่าถ้าน้ำยาหมด ตัวสำลีก็อาจจะไม่แทน ให้เปลี่ยนหัวหรือทิ้งได้ทันที
 • เช็ค เฉลี่ยดูคร่าวๆ ว่าครบ 5,000 คำหรือยัง
  สุดท้ายให้เราเช็คตรงจำนวนคำโดยเฉพาะพอตแบรนด์ ks5000 คํา เมื่อแบตหมดก็สามารถชาร์จได้ แต่เมื่อครบตามจำนวนคำก็ไม่สามารถสูบเพิ่มได้ อาจจะมีกลิ่นเพี้ยน กินไม่หรือกลิ่นอื่นๆ ที่ทำให้เรารู้สึกว่าสูบไปแล้วแสบคอ เจ็บคอและไอให้เปลี่ยนหัวใหม่และทิ้งไปเลยในทันที

 

วิธีในการแก้ปัญหาเบื้องต้น quik 5000 กับ บุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วทิ้ง ที่กำลังดัง

วิธีแก้ไขปัญหาแบบฉบับสายควันตัวยงทั้งหลายที่เมื่อสูบ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แบรนด์นี้ไปแล้วรู้สึกว่ากลิ่นไม่เป็นปกติ กลิ่นแย่ควันไม่ขึ้นสูบแล้ว ทำให้รู้สึกว่ากลิ่นไม่ชัดเจนเหมือนเดิม ก็ให้ใช้วิธีดังต่อไปนี้

 1. ซื้อแท่งใหม่
  ง่ายๆ เลยสำหรับขั้นตอนแรกเมื่อเรารู้สึกว่าน้ำยาหมดก็ให้ซื้อแท่งใหม่ หรือเปลี่ยนแท่งใหม่ไปเลยในทันที เพราะในตลาดของพอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้นก็มีให้เลือกหลากหลาย ดังนั้นเราก็สามารถซื้อแท่งใหม่ได้เลยโดยเฉพาะแบรนด์ของ พอตks 5000 คำ แบรนด์ของรีแลค 5000 คำ หรือจำนวนคำอื่นๆ ตามที่เราชื่นชอบได้เลย
 1. เปลี่ยน หัวks แบรนด์เคเอส
  วิธีนี้เป็นการเปลี่ยนหัวของแบรนด์เคเอส ไม่ว่าจะเป็นจำนวน 5,000 คำ 2,000 คำ หรือรุ่นอื่นๆ ของแบรนด์เคเอส เราก็สามารถเปลี่ยนหัวใช้กันได้เลย เพราะว่าหัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วยิงสามารถเปลี่ยนเข้ากันได้ทุกรุ่น ถือได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่เป็นอย่างมากด้วยรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งานที่ดีเยี่ยม ดังนั้นเมื่อเรารู้ว่าน้ำยาหมดก็สามารถเปลี่ยนได้เลยในทันที
 1. เปลี่ยนหัวเข้ากับแบรนด์รีแลค
  ที่บอกว่าแบรนด์ของเคเอส 5000 คำ หรือแบรนด์อื่นๆ ก็สามารถเปลี่ยนเข้ากันได้โดยเฉพาะคู่กับแบรนด์รีแลค  ซึ่งแบรนด์รีแลคนี้ มีให้เลือกหลายรุ่นมากเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นรีแลค คลาสสิค,รีแลค อินฟินิตี้ พลัส อื่นๆ มีให้เลือกเยอะสำหรับแบรนด์นี้ ที่สำคัญยังคงที่รสชาติยังเข้มข้นควันก็แน่นเยอะเช่นเดียว
 1. หรือเปลี่ยนหัวเข้ากับแบรนด์อื่นๆ
  เมื่อเราเช็คได้แล้วว่าน้ำยาของพอตไฟฟ้าแบรนด์เคเอส 5000 คำนั้นหมด นอกจากที่เราจะเปลี่ยนเข้ากับหัวของ แบรนด์เดียวกันแล้ว เรายังสามารถเปลี่ยนคู่เข้ากับแบรนด์อื่นๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ของ หัวน้ำยา7-11 หัวมาโบโล่ ซีโร่ หัวพอตโซล หัวปอดเซเว่น-เพลย์ หัวเคเอส เคิฟ /เคเอส เคิฟ 2 และอื่นๆ ก็สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามใจชอบ จะแบรนด์ไหนยี่ห้อไหน เราก็เปลี่ยนเข้ากันได้ หรือถ้าใครไม่มั่นใจก็สามารถที่จะศึกษาข้อมูลบนเว็บไซต์ บทความต่างๆ หรือดูตามยูทูปมีวีดีโอแนะนำการเปลี่ยนหัวแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อ เพื่อที่เราจะใช้งานได้ถูกต้อง ตามรูปแบบที่หัวพอตไฟฟ้านั้น ได้สร้างขึ้นนั่นเอง