หัวพอต ks แบบเติม ใช้งานสะดวก คุ้มค่าคุ้มราคา ต่อการใช้งาน ks pod ของคุณ

หัวพอต ks แบบเติม สร้างความสะดวกคุ้มค่าต่อการใช้งาน ks pod ของคุณ

หัวพอต ks แบบเติม เพิ่มความสะดวกให้อีกแบบไม่ต้องยุ่งยากในการเปลี่ยนหัวก็สามารถสั่งซื้อน้ำยามาเติมได้เองเลือกได้หลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติ ไม่มีคำว่าจำกัดสำหรับการเติมน้ำยา ได้ตลอดซื้อครั้งเดียวใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น จะเป็นสายสูบพอต หนักๆ หรือกำลังเริ่มเข้าสู่วงการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเริ่มต้นที่จำนวน 800 คำ 2,000 คำไปจนถึง ks quik 5000 สำหรับคนที่สูบเป็นประจำหรือเลือกภาษาง่ายๆ เอาใจไว้รุ่นก็คือ สูบจัด นั่นเอง นอกจากความพิเศษในเรื่องของการใช้งานแล้วการสูบพอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่เรารู้จักกันนั้นก็ยังช่วยทำให้เราสามารถเข้ากับกลุ่มคนอย่างรู้เรื่องทันยุคทันสมัย สไตล์ 2023 ตอกย้ำในรูปแบบของการใช้งาน ได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคุณยังสามารถที่จะเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ได้ด้วยตนเอง โดยการซื้อไอเทมใหม่ๆ อุปกรณ์ตกแต่งตัวเครื่องพอต เพราะคุณไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยน หัวพอต ks หรือเปลี่ยนตัวพอตบ่อยๆ คุณก็สามารถ เลือกสรรได้ตามใจชอบเลย ไม่ว่าจะเป็นถุงใส่แท่งพอตไฟฟ้า สายคล้องคอ สีสันสดใส ตามเทรน และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะอย่างที่บอกว่าพอตไฟฟ้าแบบเติม นั้นมีอายุการใช้งานที่นานมากยิ่งขึ้น ในเรื่องของการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าก็ง่ายกว่าเดิมอีกด้วย

 

ทำความสะอาด หัวพอต ks แบบเติม ล้าง พอตks ให้สะอาดทุกครั้ง ก่อนใช้งาน

หลายคนสงสัยว่า หัวพอต ks แบบเติม จะมีวิธีการดูแลรักษาอย่างไร เพราะอย่างที่บอกว่าไม่ต้องเปลี่ยนหัวไม่ต้องเปลี่ยนตัวแท่ง เพียงแค่เติมน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ดังนั้นการที่เราจะเก็บรักษาเพื่อการใช้งานที่นานนั้นจำเป็นจะต้องล้างหัวพอตให้สะอาดทุกครั้ง สิ่งต่างๆ เกี่ยวกับการล้างทำความสะอาดนั่นก็คือ

 • ล้างน้ำเปล่าที่สะอาด หรือน้ำแร่ ถือว่าเป็นวิธีเบสิกเลยก็ว่าได้ สำหรับการล้างน้ำด้วยน้ำเปล่าจำเป็นจะต้องสะอาดเพื่อป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ เพื่อให้เราสามารถใช้งานซ้ำได้ ต่อไปเรื่อยๆ เป็นการยืดอายุการใช้งานของหัวพอตแบรนด์นี้ เพราะว่าแบรนด์ kardinal stick เป็นพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีอายุการใช้งานที่นาน จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะดูแลรักษา เพื่อไม่ให้เสื่อมสภาพ
 • ล้างด้วยการแช่น้ำอุ่น วิธีนี้ก็ช่วยได้เยอะเลยทีเดียว ให้นำหัวพอตไปแช่กับน้ำอุ่น ไม่ร้อนและไม่เย็นจนเกินไป สาเหตุที่ต้องแช่กับน้ำอุ่นคือ จะช่วยค่าเชื้อได้ดีเลยทีเดียว แต่ถ้าเรานำไปแช่กับน้ำเย็น เชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อโรคต่างๆ ก็ยังจะคงอยู่อาจจะทำให้เราทำความสะอาดและรู้สึกถึงความสะอาดเพียงแค่ภายนอกเท่านั้น
 • ล้างด้วยน้ำเกลือ แนะนำสำหรับใครที่ ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้า pod ks ตัวโปรดอยากใช้งานได้นานยิ่งขึ้น นอกจากการล้างน้ำสะอาดหรือแช่น้ำอุ่นแล้วเรายังสามารถนำมาล้างหรือแช่น้ำเกลือได้อีกด้วย เพราะน้ำเกลือเป็น จะช่วยคลีน สิ่งสกปรกต่างๆ เชื้อโรคหรืออื่นๆ ที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำให้รู้สึกถึงความสะอาด และที่สำคัญสรรพคุณของเกลือนั้นมีประโยชน์อีกมากมาย

สิ่งที่ควรละเว้นหรือ ยกเว้น นั่นก็คือ สารเคมีทุกประเภท เช่น แอลกอฮอล์ ที่ใช้ทำความสะอาดแท่งพอตไฟฟ้าได้ เพราะส่วนนี้เราไม่ได้ใช้ปากดูดควันออกมา ดังนั้นเราจึงสามารถใช้แอลกอฮอล์ล้างทำความสะอาดได้

 

ข้อสังเกตเมื่อ บุหรี่ไฟฟ้า ks ใช้งานไม่ได้ จะได้ไม่ทำให้พอต kardinal stick ตัวโปรดของคุณเสื่อม

 1. ควันเริ่มจาง หรือดูดไม่ขึ้น
  สำหรับข้อสังเกตเบื้องต้นเมื่อเราสูบบุหรี่ไฟฟ้า ks pod เข้าไปแล้วรู้สึกว่า ควันเริ่มน้อยลงควันเริ่มจางและมีลักษณะการดูดไม่ขึ้น ดังนั้นเป็นสิ่งที่สังเกตว่าใช้งานไม่ได้แล้วจำเป็นจะต้องเช็คระบบ อาจจะเกิดปัญหาในส่วนอื่นๆ หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดก็ได้ ดังนั้นเราควรจะสังเกตให้ดี
 1. น้ำยาเหลือน้อย
  สิ่งนี้จะดูง่ายมาก เพราะเมื่อน้ำยาเหลือน้อยหรือน้ำยาใกล้จะหมด จะรู้สึกได้ เมื่อสูบแล้วไม่มีควัน สูบแล้วรู้สึกแสบคอ รู้สึกไม่ดี กลิ่นน้ำยา รสชาติเพี้ยน อื่นๆ สิ่งเหล่านี้อาจจะเกิดจากปัญหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหลือน้อยหรือหมดแล้วก็ได้ ซึ่งสภาพนี้เรียกได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า ks ไม่พร้อมใช้งาน ดังนั้นเราจำเป็นจะต้องนำน้ำยามาเติมก่อนสูบ เพื่อที่จะไม่ให้เรารู้สึกเฟล เมื่อใช้นั่นเอง
 1. สูบแล้ว รู้สึกถึงกลิ่นไหม้
  สิ่งนี้ก็ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้งานไม่ได้หรือยังไม่พอใช้งานเมื่อ เอาสูบแล้วรู้สึกถึงกลิ่น เลี่ยนหรือหวานจนเกินไป ไม่รู้สึกถึงความซาบซ่า ที่สำคัญ สูบแล้วรู้สึกถึงกลิ่นไหม้ สาเหตุนี้เกิดจากน้ำยาหมด หัวน้ํายา ks เหลือน้อย ส่วนทำให้เมื่อใช้งานแล้วรู้สึกถึงกลิ่นไหม้ บางครั้งถ้าเราใช้งานต่อไปนานๆ อาจจะทำให้เกิดผลเสียหายต่อร่างกายได้ดังนั้นแล้ว เราควรที่จะเช็คสภาพก่อนสูบทุกครั้ง
 1. หมดอายุการใช้งาน
  บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่พร้อมใช้งานอีก 1 อย่าง คือวันหมดอายุ หรือหมดอายุการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนั้นๆ ซึ่งเราสามารถสั่งซื้อแท่งใหม่ได้ผ่านทางออนไลน์ร้านค้า ช็อปผ่านทาง ช้อปปี้ ลาซาด้า หรือช่องทางอื่นๆ ได้เลย เพราะถึงยังไงเราเก็บไว้ก็ไม่สามารถใช้งานได้อยู่ดี หรือ ถ้าใครที่อยู่ใกล้ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉันก็สามารถที่จะ สั่งซื้อให้ร้านมาส่งหรือเราจะเดินทางไปซื้อเองก็ง่ายๆ ซื้อแท่งใหม่เติมน้ำยาจากนั้นก็สูบฟินๆ ได้เลยทันที