quick pod แบรนด์สุดเท่ที่มี พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่งราคาถูก มีครบทุกกลิ่นทุกรสชาติ

quick pod แบรนด์สุดชิค พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ถูก ครบทุกกลิ่นทุกรสชาติ

quick pod บอกได้เลยว่าพอตตัวนี้ถือได้ว่า น่าจะกลายเป็นตัวโปรดของใครหลายๆ ด้วยความที่เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีการใช้งานง่ายๆ รสชาติเยี่ยมกลิ่นที่ชัดชาร์จแบตเข้าก็เร็วมากๆ รวมทุกราคาไว้ให้สำหรับคุณ เริ่มต้นที่หลักร้อย เป็นราคาสุดประหยัดที่จะทำให้คุณนั้นได้ลิ้มรสกับพอตไฟฟ้าราคาไม่แพงมาก สามารถแตะต้องได้ เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยความพิเศษขนาดกะทัดรัดจับได้พอดีมือ บอกลาการสูบพอตไฟฟ้ารุ่นเดิมไปได้เลยแก้ไขปัญหา ต่างๆ โดยไม่จำเป็นจะต้องเติมน้ำยา เพราะว่ารุ่นนี้ออกมาพิเศษ กลิ่นที่ดี เพิ่มฟิลลิ่งในการใช้งาน เกรดพรีเมี่ยม มีขนาดให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น 800 คำ 2,000 คำ ks5000 คำ มีเยอะมากจนเราไม่สามารถเลือกขนาดที่แน่ชัดได้ แต่ถ้าใครที่กำลังเริ่มต้นในการสูบพอตนั้นขอแนะนำให้เริ่มต้นที่ 800 คำก่อน ถ้าไม่สูบจะมากประมาณ 2,000 คำก็น่าจะกำลังพอดี แต่ถ้าใครที่สุดจะต้องใช้งานตลอดทั้งวันแนะนำเป็น 5,000 คำ ซึ่งจะมีความจุของน้ำยาที่เพียงพอในการใช้งาน ระยะเวลาในการใช้งานนั้น มีอายุการเก็บรักษามากจนถึง 1 เดือนด้วยกัน ถือได้ว่านานมากๆ ซื้อ 1 กลิ่น คุณก็จะได้ลิ้มลองแค่ 1 กลิ่นแต่ถ้าภายใน 1 เดือน อยากจะซื้อมาไว้หลายๆ กลิ่นลองเปลี่ยนหลายๆ หัวก็ได้เช่นกัน เพราะว่าพอต 1 ตัว สามารถเลือกเปลี่ยนได้หลายหัว ไม่ใช่มีแค่ของแบรนด์ KS POD เท่านั้น แต่ยังสามารถเปลี่ยนหัวเข้ากับแบรนด์อื่นๆ ได้ดีอีกด้วยเรียกได้ว่า สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้งาน อย่างดีเลยทีเดียว

 

คงความหอม quick pod พอตตัวโปรด ks quik เลือกกลิ่นที่ใช่สำหรับคุณ

อย่างที่บอกว่าแบรนด์นี้ของเขาดีจริง quick pod เพิ่มความอร่อยและสนุกสนานให้กับตนเอง ต้องลองหาเลือกกลิ่นที่ใช่ เพื่อที่เราจะได้ใช้เป็นกลิ่นติดตัวไปเลย จะได้บอกต่อๆ เพื่อนฝูงชาวแก๊ง สายควันทั้งหลายได้อีกด้วย เราจึงได้มาแนะนำ กลิ่นต่างๆ ของพอตไฟฟ้า ที่เชื่อว่าหลายๆ คนนั้นน่าจะรู้จักกันดี แต่ยังไม่เคยได้ลิ้มรสกับแบรนด์ ks quik นี้นั่นก็คือ

 • กลิ่น คูลมิ้น
  บอกได้เลยว่ากลิ่นนี้ถือได้ว่าเป็นกลิ่นธรรมชาติที่เราได้คัดสรรมาโดยเฉพาะมีความสดชื่น เย็นยะเยือก สร้างความแตกต่าง กับการสูบบุหรี่เป็นมวนแบบเดิมไปได้เลย เพราะจะมีความเย็นเพิ่มสูงถึง *2 อัพเกรดระดับในการสูบพอตได้ดีเลยทีเดียว
 • กลิ่น เขียวโซดา
  เพิ่มความซ่ากับเขียวโซดาสีสันสวยงาม ด้วยกลิ่นของน้ำเขียวผสมกับโซดา มีกลิ่นหอมหวานละมุนลิ้น รสชาตินี้ใครที่ชอบ ดื่มน้ำเขียว อยู่แล้ว ถือได้ว่าตอบโจทย์สุดๆ
 • กลิ่น สับปะรด
  กลิ่นนี้ต้องได้ลอง เป็นกลิ่นของผลไม้นั่นก็คือสับปะรดนั่นเอง ผลไม้ชนิดนี้มีคุณประโยชน์มาก แต่เมื่อได้นำมาทำเป็น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แล้ว คุณภาพก็แน่น เช่นกัน มีความเปี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ มีน้ำแบบฉ่ำๆ ของสับปะรดให้เราได้สัมผัสอย่างลงตัว
 • กลิ่น มะม่วง
  ความหอมหวาน ชุ่มชื่นกระสับกระส่าย สายหวานต้องลอง กลิ่นของมะม่วงหอมๆ มะม่วง ที่เป็นมะม่วงสุกสีเหลืองอร่าม จึงได้กลิ่นที่ออกมาหอมกว่า มะม่วงชนิดอื่นๆ เพราะได้คัดสรรมาอย่างดี โดยผู้ผลิตโดยตรง

 

ความพิเศษของ พอตดูดแล้วทิ้ง ที่เหนือระดับ ที่คุณคิดไม่ถึงเกี่ยวกับ พอตks แบรนด์นี้

สำหรับความพิเศษเกี่ยวกับแบรนด์ของเคเอส คุณจะรู้ได้เลยว่าแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า quik นี้ เขาทำออกมาได้ดีมากๆ นั่นจึงกลายเป็นแบรนด์ที่มีสายควันทั้งหลายพูดถึงกันเยอะมากที่สุด เป็นแบรนด์ที่มีความปลอดภัย ที่สำคัญการใช้งานนั้นก็จัดเต็มมากๆ อัพเดทใหม่ปี 2023 รวมทุกฟังก์ชันไว้ในแท่งเดียว 1 แท่งอยู่ได้ทั้งเดือน

 1. กลิ่นของพอตไฟฟ้าที่มีความสร้างสรรค์
  จัดได้ว่าเป็นแบรนด์ ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ที่มีกลิ่นคัดสรรมายังสร้างสรรค์มากที่สุด ด้วยกลิ่นของธรรมชาติ กลิ่นของผลไม้ ไปถึงกลิ่นที่มีความผสมผสานกันระหว่างโคล่าเลมอนที่มีความซาบซ่า เลมอนโซดาที่มีความเปรี้ยว ซี๊ดสุดๆ และมีการผสมแยมหรือไอศกรีม เข้ากับสตอเบอรี่ เป็นรสชาติที่เยี่ยมเลยทีเดียว พลาดไม่ได้กับกลิ่นของธรรมชาติอย่างกลิ่นน้ำแร่หรือกลิ่นเกลือธรรมชาติ แนะนำให้ลองทั้งหมดแล้วคุณจะรู้สึกถึงความประทับใจ
 1. ช่วยทำให้ มีอรรถรสในการสูบมากขึ้น
  ด้วยลักษณะฟังก์ชันของแท่งหลอดไฟฟ้าที่มีการใช้งานที่ง่ายมากกว่าเดิมมีขนาดที่เล็กพอดีกับปาก ดังนั้นจะช่วยทำให้เรานั้นมีอรรถรสในการสูบมากยิ่งขึ้น พกพาก็ง่ายไปไหนมาไหนก็สะดวกเก็บก็หาเจอได้ง่าย เพราะมีสัญลักษณ์บ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่านั่นคือ พอตไฟฟ้า ที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย
 1. ลดการเกิดข้อเสียต่อร่างกาย
  อย่างที่รู้กันดีว่า พอตquik นั้น เป็นการนำกลิ่นของธรรมชาติมาทำเป็นน้ำยาพอตไฟฟ้า ดังนั้นแล้วจึงเป็นอันตรายต่อสุขภาพน้อยและไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยทำให้เรานั้นสามารถดูดพอตแล้วยังมีสุขภาพที่ดีกลิ่นก็ไม่รุนแรงไม่แสบคอไม่แสบจมูก และคนที่อยู่รอบข้างก็ไม่ได้รู้สึกรำคาญใจ นั่นจึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่คนไทยนั้นสรรสร้างขึ้นมา เพิ่มความสะดวกสบายกับการดูดบุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่นั่นเอง