ks kurve pod อุปกรณ์ผลิตควันไอน้ำเจ้าดัง หรือที่รู้จักกันในนาม บุหรี่ ไฟฟ้า

ks kurve pod หัวพอตชั้นนำ ที่ทุกคนยอมรับในรสชาติจาก kardinal stick

ks kurve pod จัดเป็น บุหรี่ ไฟฟ้า ประเภทหนึ่ง หากจะกล่าวถึงบุหรี่ชนิดที่ใช้ไฟฟ้าโดยไม่ต้องจุดสูบ เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในปี 2003 โดยมีชาวจีนเป็นผู้คิดค้น โดยจุดประสงค์ของบุหรี่ชนิดที่ใช้ไฟฟ้านั้น ถูกทำมาเพื่อสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่จริง โดยมีคอนเซ็ปท์คือ ตัดการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นจากการสูบบุหรี่จริงออกไปโดยใช้ความร้อนจากขดลวดและต้มน้ำยาให้ระเหยกลายเป็นไอหรือควันเข้าสู่ร่างกายนั่นเอง ซึ่งผลการวิจัยพบว่า การสูบพอตไฟฟ้าจะปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95% เนื่องจากร่างกายของเราจะไม่ได้รับสารจากการเผาไหม้ของกระดาษและใบยาสูบ นั่นก็คือสารทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์นั่นเอง จึงทำให้บุหรี่ที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าได้รับการยอมรับจากเหล่านักสูบอย่างแพร่หลายจนมาถึงปัจจุบัน แบรนด์ ks ที่ทางร้านเป็นผู้จัดจำหน่ายนั้น ถือว่าเป็นบุหรี่ที่ใช้งานด้วยระบบไฟฟ้าประเภทหนึ่ง ซึ่งได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิตติดหูคนไทย เนื่องด้วยแบรนด์ ks มีผลิตภัณฑ์ออกมาหลากหลายรุ่น และมีน้ำยาให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีขนาดของตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา ถือว่าตอบโจทย์เหล่านักสูบได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้แบรนด์ ks เป็นที่โด่งดังในยุคปัจจุบันอย่างมากนั่นเอง

 

kardinal stick แบรนด์ที่รวมรวบพอตทุกประเภทไว้ในที่เดียว

kardinal stick หรือที่เรียกสั้นๆว่าแบรนด์ ks เป็นแบรนด์ที่รวบรวมพอตไฟฟ้าทุกประเภทไว้ในที่เดียว ซึ่งถือว่าครบครันเป็นอย่างมาก โดยทางร้านของเรา KSpodThailand เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ผู้ค้าที่ซื้อสินค้ากับทางเรานั้นมั่นใจได้เลย ของที่เราจัดจำหน่ายเป็นของแท้แน่นอน ทางเรายังมีบริการจัดส่งตรงถึงทุกจังหวัดเพียง 2-3 วัน เท่านั้น โดยวันนี้เราจะมานำเสนอพอตที่ทางเราจำหน่ายอยู่นั้นว่ามีรุ่นอะไรบ้าง ทางเราจัดจำหน่ายพอต ภายใต้แบรนด์ ks มีทั้งหมด 5 รุ่นได้แก่

  1. รุ่น Xense ถือว่าเป็นพอตรุ่นเก่าแต่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยฟิลลิ่งในการสูบนี่ให้ความคล้ายเคียงกับการสูบบุหรี่มวนอย่างมากที่สุด
  2. รุ่น lite รุ่นเล็กพกพาง่าย แต่คุณภาพอัดแน่น เป็นรุ่นที่มีราคาถูกที่สุดตั้งแต่เคยจัดจำหน่ายมา เพียงแค่เครื่องละ 390 บาทเท่านั้น
  3. รุ่น kurve ถือว่าเป็นรุ่นยอดฮิตและขายดีอย่างมากที่สุด เป็นรุ่นตัวท็อปของแบรนด์ ฟังก์ชั่นการใช้งานเยอะที่สุด และมีน้ำยาให้เลือกมากที่สุด
  4. รุ่น quik 800 เป็นพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง สามารถสูบได้ 800 คำ โดยไม่ต้องชาร์จแบต หากน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งเครื่องไปได้เลย
  5. รุ่น quik 2000 เป็นรุ่นที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เป็นพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง สามารถสูบได้ 2000 คำ และยังชาร์จแบตได้อีกด้วย หากน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งเครื่องไปได้เลย

 

ks kurve pod ตัวท็อปที่สุดจากแบรนด์ พอต ks มีจุดเด่นอะไรบ้าง

หลังจากที่ทราบกันไปแล้วว่าแบรนด์ ks มีสินค้าทั้งหมดกี่รุ่น ต่อไปจะพาท่านไปรับชมว่า ks kurve pod ที่เป็นรุ่นท็อปสุดจากค่าย พอต ks นั้น มีจุดเด่นอะไรบ้าง เชิญรับชมกันได้เลย

  1. KURVE เป็นพอตรุ่นท็อปสุด ซึ่งเป็นรุ่นเรือธง (Flag Ship) สามารถเรียกได้เต็มปากว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุด เพราะใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมาดีไซน์และออกแบบ โดยใช้ระบบ Closed Pod System มาพัฒนาและปรับปรุงจุดด้อยจากปัญหาจากรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำยาซึมและเรื่องกลิ่นจางหายขณะสูบ
  2. ราคาในปัจจุบันปรับให้ถูกลง เพื่อต้องการให้ผู้คนในทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ เหลือเพียง 890 บาท ต่อ 1 เครื่องเท่านั้น (จากเดิม 1290 บาท) โดยสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นกับทางแอดมินของร้านเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  3. มีน้ำยาให้เลือกถึง 18 กลิ่นด้วยกัน เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของน้ำยาได้จากเว็บไซต์ของเรา
  4. การรับประกันแบบ Lifetime ให้คุณได้มั่นใจกับคุณภาพของสินค้าที่เกิดขึ้นจากการใช้งานจริง ครอบคลุมทุกกรณี ยกเว้น ทำหาย ทำตกน้ำ หรือเกิดจากไฟไหม้ อีกทั้งการส่งเคลมทำได้ง่ายดายมาก เพียงแค่เพียงส่งสินค้าให้กับทางร้านของเรา เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรอรับสินค้าชิ้นใหม่จากทางร้านเราได้เลย
  5. มีระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อสูบติดต่อกันหลายครั้งมากจนเกินไป เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายของผู้สูบได้ปริมาณสารนิโคตินที่มากจนเกินไป และมีระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ของพอตใกล้หมด