kardinal stick pantip รีวิวให้เห็นข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของ kardinal stick เตรียมพร้อมเลิกบุหรี่จริง

kardinal stick pantip การรีวิวข้อดีของพอต เลิกบุหรี่จริงกับ kardinal stick

kardinal stick pantip ถือว่าเป็นสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่ลำดับต้นๆ ซึ่งเถียงไม่ได้เลยว่าเวลาทุกท่านอยากจะซื้อสินค้าอะไร ก็จะต้องเข้าไปหาข้อมูลใน pantip เป็นแหล่งรวมการรีวิวที่มากที่สุดก็ว่าได้ แต่ในส่วนของเรานั้นจะมาพูดถึงเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าว่ามีข้อดีอย่างไรบ้าง

 1. ทางเลือกในการเลิกสูบบุหรี่จริง เพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น ปลอดภัยกว่าสูบบุหรี่จริงอย่างแน่นอน เพราะควันที่เกิดจากการสูบบุหรี่จริงนั้น ควันจะเกิดจากการเผาไหม้ซึ่งจะทำให้เกิดสายพิษต่อร่างกายมากมาย แต่สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะเกิดควันจากการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้เกิดความร้อนผ่านขดลวด ผ่านไปยังสำลีเพื่อให้เกิดควันที่หอมหวาน ซึ่งมีวิจัยจากต่างประเทศรับรองว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยกว่าสูบบุหรี่จริงถึง 95 %
 2. นิโคตินบริสุทธิ์ และ ควบคุมนิโคตินในการผสมได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นนักสูบสามารถเลือกได้ว่าอยากสูบน้ำยาแบบไหน เริ่มตั้งแต่ไร้นิโคตินจนถึงนิโคตินเข้มๆ แถมนิโคตินที่ได้จากน้ำยานั้นจะเป็นนิโคตินที่สกัดจากธรรมชาติซึ่งจะปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่จริง
 3. มีรสชาติให้เลือกมากมาย ไม่น่าเบื่อเหมือนสูบบุหรี่จริง จึงมีนักสูบมากมายที่ย้ายมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง นักสูบทุกท่านสามารถเลือกสรรกันได้อย่างเพลิดเพลิน มีทั้งรสชาติเหมือนผลไม้ เหมือนน้ำอัดลม เหมือนขนมหวาน และรสชาติที่เป็นต้นตำรับก็คือ ยาสูบ
 4. ราคาย่อมเยาว์ ที่พูดว่าราคาย่อมเยาว์ เพราะว่าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะอิ่มนิโคตินได้ง่ายกว่าสูบบุหรี่จริง เพราะว่ามีปริมาณนิโคตินในการสูบต่อครั้งมากกว่าการสูบบุหรี่จริง แถมราคาบุหรี่ไฟฟ้าของ kardinal stick ยังเพียงแค่หลักร้อยจึงคุ้มค่ามากในการสูบ

 

kardinal stick pantip รีวิวรุ่นต่างๆของ พอต ks นั้นมีรุ่นอะไรบ้าง

kardinal stick pantip จะมาเล่าว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ ks นั้น มีรุ่นอะไรบ้าง สเปคแต่ละรุ่นเป็นยังไง

 1. ตัวท็อปรุ่น kurve เป็นรุ่นที่ยอดนิยมลำดับต้นๆของสิงห์อมควัน ออกแบบตัวเครื่องให้ดูทันสมัย มีดีไซน์ที่เรียบหรู ดูสวยงาม ที่สำคัญระบบการทำงานเป็นแบบระบบปิด Close Pod System ถือว่าเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับว่า เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างดีที่สุดในตอนนี้ ภายในตัวเครื่องก็มีการออกแบบป้องกันน้ำยารั่วไหลออกมา โดยมีการซีลวัสดุกันน้ำไว้เกือบ 10 ชั้น เรื่องของแบตเตอรี่ใช้เป็นระบบ Super-fast-charge ชาร์จเพียงไม่ถึง 20 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มแล้ว ถือเป็นรุ่นที่ได้การยอมรับกันอย่างกว้างขวาง และ ปลอดภัยกว่าสูบบุหรี่จริงอย่างแน่นอน
 2. kurve lite เรียกได้ว่าเป็นรุ่นน้องของ kurve ก็ว่าได้ เพราะฟังก์ชั่นและระบบภายในตัวเครื่อง แต่รุ่นนี้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใส่กระเป๋ากางเกงพกพาไปไหนก็ได้ง่าย ไม่รู้สึกอึดอัด แถมรุ่นนี้ยังมีราคาที่ย่อมเยาเพียง 500 กว่าบาทก็สามารถได้ลิ้มลองได้ แถมบางช่วงยังมีจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเหลือเพียง 300 บาท
 3. รุ่นใช้แล้วทิ้ง quik เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของ พอต ks ที่เราตั้งใจผลิตออกมาเพื่อให้นักสูบได้สะดวกสบายมากยิ่งกว่าเดิม เพราะเพียงนักสูบฉีกซองก็สามารถสูบได้ทันที เพราะเป็นรุ่นที่ออกแบบว่าเป็นรุ่นที่เรียกได้ว่า ครบจบในเครื่องเดียว ภายในตัวเครื่องมีการบรรจุน้ำยา พร้อมกับชาร์จแบตเตอรี่ให้อย่างเต็มเปี่ยม แถมรุ่นนี้ออกแบบคอยล์เป็นแบบตาข่าย จึงทำให้สูบแล้วได้ฟิลลิ่งที่กลิ่นชัด ควันแน่น แต่ไม่แสบคอ เป็นรุ่นที่เหมาะกับการพกพาเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

 

มาเจาะลึกถึงรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงเวลานี้อย่าง ks kurve

เราจะเริ่มพูดถึงอุปกรณ์พื้นฐานภายในกล่องที่ลูกค้าจะได้รับ คือ

 1. ตัวเครื่อง ks kurve จะเป็นตัวเครื่องที่ผลิตจาก อลูมิเนียมเกรดอาหาร ที่ผ่านกระบานการขึ้นรูปแบบสามมิติ จึงทำให้ตัวเครื่องไม่มีรอยต่อ ทำให้ไม่มีการรั่วซึมของน้ำยา และฝุ่นภายนอกก็จะไม่สามารถเข้าไปภายในตัวเครื่องได้ ภายนอกตัวเครื่องจะมีการเคลือบผิว โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกับการเคลือบผิวสีรถยนต์ซึ้งจะทำให้ผิวของตัวเครื่องไม่มีลอก ไม่มีซีดอย่างแน่นอน
 2. สายชาร์จแบบ USE Type-C จะเป็นสายชาร์จที่รองรับระบบ Super-Fast Charge จึงสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาเพียง 18 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มแล้ว

สเปคภายในตัวเครื่องรุ่นท็อป

 1. ชิปเช็ต รุ่นนี้จะใช้ชิบเช็ต รุ่นที่ 4 (Chipset kardinal 4”) ซึ้งเป็นการพัฒนาที่ก้าวกระโดดกว่าเก่าอย่างมาก เพราะมีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วกว่ารุ่นเก่ามากถึงเกือบ 50% โดยมีผลการตอบสนองเพียง 0.08 วินาที ซึ่งทำให้ระบบการควบคุมการจ่ายไฟเสถียรภาพอย่างมาก จะทำให้เวลาสูบนั้นได้ควันที่นุ่มนวล ควันมาแบบสม่ำเสมอ และไม่มีการแสบคออย่างแน่นอน
 2. แบตเตอรี่ เราเลือกใช้เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ที่มีขนาดความจุ 450 mAH เพราะมีอายุการใช้งานที่คงทนยาวนาน น้ำหนักเบา ชาร์จไว แถมเป็นแบบเซลล์แห้งจึงไม่ก่อให้เกิดของเหลวหรือสารพิษที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย

สินค้าของเราทุกอย่างจะมีการรับประกันอย่างจุใจถึง 1 เดือนเต็ม ครอบคลุมทุกการใช้งานจริง ยกเว้น ทำหาย ตกน้ำ หรือเกิดไฟไหม้ สามารถส่งเข้ามาเคลมกันได้ง่ายๆเพียงแอดไลน์เข้ามาที่ @kspod_th