kardinal stick indigo purple บุหรี่ไฟฟ้าสีม่วงแสนสดใส จากแบรนด์ดังอย่าง ks pod

kardinal stick indigo purple บุหรี่ไฟฟ้าล่าสุด จากแบรนด์ kardinal stick

kardinal stick indigo purple ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งสุดๆในช่วงนี้ เพราะทางเราตั้งใจผลิตรุ่นนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ มีสีสันที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะเพศอะไรอายุเท่าไหร่ ถ้าได้ใช้รุ่นนี้สีนี้จะดูดีมีสไตล์ในของตัวเอง ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมแท้ 100% พร้อมกับการขึ้นรูปแบบสามมิติไร้รอยต่อ ซึ่งมั่นใจได้ว่าไม่มีการรั่วซึมอย่างแน่นอน แถมสีสันของตัวเครื่องก็เลือกใช้ส่วนผสมของสี เป็นเกรดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ ไม่มีการหลุดร่อน รอยขีดข่วนแทบจะหาไม่เจอ ภายในตัวเครื่องไม่มีการขึ้นรา ไม่มีการเกิดสนิมอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องโทนสีทางเรา ks pod ได้รับการออกแบบจากนักออกแบบระดับประเทศ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นสีม่วงที่สวยงาม หรูหรามีสไตล์ในของตัวเอง แฝงด้วยความ sexy เล็กๆ ได้อารมณ์ความรู้สึกอยากสัมผัสตลอดทั้งวัน ส่วนภายในตัวเครื่องใช้ระบบการทำงานแบบระบบปิด หรือ Closed System ทำให้น้ำยารั่วซึมออกจากตัวเครื่องได้ยากมาก และรุ่นนี้ก็ไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อยๆให้เสียเวลา เพราะใช้ร่วมกับหัวพอตได้ สูบกันได้อย่างเพลินๆตลอดทั้งวัน จะทำงานหรือไปท่องเที่ยวก็พกพาไปได้อย่างสะดวกสบาย ในตัวเครื่องยังมีแบตเตอรี่ขนาดความจุอย่างท่วมท้น พร้อมกับชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มเปี่ยม จึงทำให้เพียงแค่เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้ลิ้มรสชาติที่หอมหวาน พร้อมกับได้รับอารมณ์ที่สดชื่น

 

kardinal stick indigo purple รายละเอียดของตัวเครื่อง เรา pod ks จะมาแนะนำคุณผู้อ่าน

kardinal stick indigo purple เป็นรุ่นที่ตั้งใจผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ นักสูบสายสีสันสวยงาม เพราะสีสันของตัวเครื่องเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร มาเริ่มต้นด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันเลยดีกว่า

  1. ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมอย่างหนา ขึ้นรูปด้วยระบบสามมิติ ไร้รอยต่อ วัสดุทั้งหมดได้รับการรับรองว่าเป็นวัสดุเกรดอาหารทั้งสิ้น แถมตัวเครื่องได้รับการออกแบบรูปร่างให้มีความเรียบง่าย ดูหรูหรา มีสไตล์ในของตัวเอง
  2. แบตเตอรี่ เป็นแบบ ลิเธียมไอออน ซึ่งเป็นแบตเตอรี่แบบเซลล์แห้ง ไม่มีส่วนประกอบของเหลว หรือสารตะกั่วที่เป็นอันตรายต่อธรรมชาติ น้ำหนักเบา อายุการใช้งานได้ยาวนานเก็บประจุไฟฟ้าได้ยาวนานอีกเช่นกัน อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการชาร์จที่รวดเร็ว ให้พลังานที่สูงและมีเสถียรภาพมาก แถมยังมีขนาดความจุถึง 450 mAH
  3. มีสถานะไฟ LED แจ้งเตือนขณะสูบว่าแบตเตอรี่จะหมดหรือยัง ซึ่งทำให้มั่นใจได้เลยว่าสูบๆอยู่แล้วแบตเตอรี่จะหมดก่อน
  4. รูชาร์จ เป็นแบบ USE Type-C ซึ่งยังออกแบบระบบการชาร์จเป็นแบบ fast-supercharger ทำให้ชาร์จเพียงไม่ถึง 30 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100 % แล้ว
  5. ระบบสั่งแจ้งเตือน เมื่อเสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องถ้าเสียบไม่แน่น ตัวเครื่องจะสั่นแจ้งเตือนทันที หรือสูบพอตติดๆกันถี่เกินไป ถ้าสูบเกิน 12 ครั้งภายใน 5 วินาที ตัวเครื่องก็จะแจ้งเตือนว่านักสูบ สูบมากเกินไปแล้ว
  6. หัว pod ks บรรจุน้ำยา แต่ละหัวพอตจะมีการบรรจุน้ำยามาให้อย่างเต็มที่ถึง 2ml สามารถสูบได้ประมาณ 300-350 คำ

 

ks kurve รุ่นที่ยอดนิยมอีกรุ่นที่ไม่พูดถึงก็ไม่ได้ ถือว่าเป็นรุ่นตำนวนก็ว่าได้

เป็นรุ่นที่เราผลิตออกมาแรกๆรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ และยังเป็นรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นอยู่เรื่อย จึงถือว่าเป็นรุ่นตำนานเลยก็ว่าได้ ซึ่งปัจจุบันได้รับการพัฒนาเป็นรุ่นยอดฮิตของปี 2022 แถมมีหลากหลายรสชาติให้เลือกกัน เรามาเริ่มเจาะลึกทำความรู้จักถึงรายละเอียดของรุ่นนี้กัน

1.ตัวเครื่อง ks kurve จะใช้วัสดุที่ผลิตจาก อลูมิเนียมแท้ 100 % เป็นเกรดอาหาร ที่ผ่านกระบานการขึ้นรูปแบบสามมิติ จึงทำให้ตัวเครื่องไม่มีรอยต่อ ทำให้ไม่มีการรั่วซึมของน้ำยา และฝุ่นภายนอกก็จะไม่สามารถเข้าไปภายในตัวเครื่องได้ ภายนอกตัวเครื่องจะมีการเคลือบผิว โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกับการเคลือบผิวสีรถยนต์ซึ้งจะทำให้ผิวของตัวเครื่องไม่มีลอก ไม่มีซีดอย่างแน่นอน

2.ชิปเช็ต รุ่นนี้จะใช้เป็นชิบเช็ต รุ่นที่ 4 (Chipset kardinal 4”) ซึ่งเป็นการพัฒนาที่ก้าวกระโดดกว่าเก่าอย่างมาก เพราะมีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วกว่ารุ่นเก่ามากถึงเกือบ 50% โดยมีผลการตอบสนองเพียง 0.08 วินาที ซึ่งทำให้ระบบการควบคุมการจ่ายไฟเสถียรภาพอย่างมาก จะทำให้เวลาสูบนั้นได้ควันที่นุ่มนวล ควันมาแบบสม่ำเสมอ และไม่มีการแสบคออย่างแน่นอน

สุดท้ายหัวน้ำยามีรสชาติมากมาย เช่น รสชาติแนวผลไม้ รสชาติดั้งเดิมอย่างยาสูบก็มี รสชาติที่เป็นกันเองเหมือนขนมหวาน หรือแม้กระทั้งสายน้ำอัดลมก็ยังมีให้ ถ้าหากสนใจแอดไลน์เข้ามาโดยกดที่มุมขวาล่าง ทักเข้ามาสั่งซื้อกันได้ตลอดทั้งวัน