kardinal stick pod เป็นพอตประเภทไหน และเราจะมีวิธีสังเกตุได้อย่างไร วันนี้ พอต ks มีคำตอบ

kardinal stick pod พอตขนาดเล็ก พกพาง่าย กำลังโด่งดัง จาก ks pod

kardinal stick pod เป็นพอตประเภทไหน และเราจะมีวิธีสังเกตุอย่างไรได้บ้าง มักจะเป็นคำถามยอดฮิตลำดับแรกๆที่ใครเจอเป็นต้องถาม โดยคนส่วนใหญ่นั้นมักจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า พอตไฟฟ้าที่เราสูบกันในชีวิตประจำวันนั้นมี 2 ประเภท คือ พอตระบบปิด (Closed System) และพอตระบบเปิด (Open System) แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบกันว่า แบรนด์ ks ของเรานั้นเป็นพอตประเภทไหน เราขอตอบให้ทุกท่านทราบกันเลยว่า พอต ks ของเรานั้นเป็นแบบระบบปิด (Closed System) กล่าวง่ายๆคือ ไม่สามารถเติมน้ำยาได้เมื่อน้ำยาของหัวพอตหมดนั่นเอง โดยจุดเด่นของพอตประเภทนี้คือ

  • ถูกออกแบบมาให้สะดวกสบายต่อผู้ใช้งานอย่างมากที่สุด ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณราบรื่น
  • ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแผ่นสำลีอยู่บ่อยๆ
  • ไม่จำเป็นต้องคอยเติมน้ำยาไปที่ตัวเครื่อง
  • ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์เพราะหมดสภาพการใช้งาน

เนื่องจากพอตแบบระบบปิดนั้น หัวพอตหนึ่งหัวจะมาพร้อมคอยล์และน้ำยาที่ถูกเติมมาจนเต็มหัวพอต ทำให้สามารถสวมเข้ากับตัวเครื่องและสูบได้อย่างทันทีทันใด โดยทางเราขอแนะนำวิธีสังเกตง่ายๆว่าพอตที่คุณกำลังเห็นอยู่นั้นเป็นพอตประเภทไหน โดยมีวิธีสังเกตุดังนี้ หากคุณเห็นพอตที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดและไม่สามารถเติมน้ำยาได้นั้น ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าพอตชนิดนั้นเป็นพอตแบบระบบปิด แต่ถ้าคุณเห็นพอตที่มีขนาดใหญ่และสามารถเติมน้ำยาลงไปได้ ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าพอตชนิดนั้นเป็นพอตแบบระบบเปิด

 

น้ำยาที่ kardinal stick pod เลือกใช้ เป็นน้ำยาประเภทไหนกันแน่ พร้อมแล้วมาฟังข้อมูลจาก ks pod กันเลย

วันนี้เราจะมาพูดถึงน้ำยาที่ kardinal stick pod เลือกใช้กัน ว่าน้ำยาที่ถูกบรรจุลงใน ks pod เป็นน้ำยาประเภทไหน พร้อมแล้วมาฟังกันเลย อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีอยู่แล้วว่า น้ำยาพอตไฟฟ้าที่ถูกใช้กันมาตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบันนั้น มีด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทแรกคือน้ำยาฟรีเบส (Free Base) และประเภทที่สองคือน้ำยาซอลนิค (Salt Nic) โดยน้ำยาพอตไฟฟ้าที่ทาง ks แบรนด์เลือกใช้นั้นเป็นน้ำยาประเภทที่สองก็คือ น้ำยาซอลนิคนั่นเอง โดยน้ำยาประเภทซอลนิคจะเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นของปริมาณนิโคตินค่อนข้างสูง เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 30-60 มิลลิกรัม ซึ่งจะทำให้ร่างกายจะสามารถดูดซึมนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้มีความรู้สึกอิ่มนิโคตินไวขึ้นกว่าน้ำยาประเภทฟรีเบส น้ำยาซอลนิคมักจะประกอบไปด้วย สารกลีเซอรีน, สารโพรไพลีนไกลคอล, สารแต่งรสแต่งกลิ่น และนิโคตินเหลวบริสุทธิ์ โดยสารประกอบเหล่านี้เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังผลิตตามมาตรฐาน Food Grade จึงทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน น้ำยาของ ks แบรนด์นั้นมีหลากหลายรสชาติอย่างมาก ทุกท่านสามารถเข้าไปสั่งซื้อหรือเลือกรสชาติที่เหมาะสมกับท่านได้ ผ่านเว็บไซต์ของเราโดยคลิกไปที่รายการสินค้า เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเลือกน้ำยากลิ่นที่ท่านชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

 

ทาง kardinal stick ขอแบ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าออกเป็น 2 กลุ่ม พร้อมแล้วมาดูกันเลย

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ ks ทุกท่านคงทราบกันดีว่าสินค้าภายใต้แบรนด์ ks นั้นมีหลากหลายรุ่นอย่างมาก เพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักและเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าภายใต้แบรนด์ kardinal stick ที่มากขึ้นและยังสามารถใช้เป็นแนวทางในการตัดสินซื้อพอต ดังนั้นทางเราขอแบ่งพอตไฟฟ้าของแบรนด์ ks ออกเป็น 2 กลุ่มดังนี้

  1. พอต ks แบบใช้งานระยะยาว กล่าวง่ายๆคือ เป็นพอตที่จำเป็นต้องสวมหัวพอตไปยังตัวเครื่อง ถึงจะสามารถใช้งานได้ โดยตัวเครื่องพอตแบบใช้งานระยะยาวของแบรนด์ ks ถูกแบ่งออกเป็น 3 รุ่นได้แก่ รุ่น kurve, รุ่น Xense และรุ่น Lite โดยแต่ละรุ่นก็จะมีสเปคของตัวเครื่องและฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ผู้ชมสามารถศึกษาข้อมูลในแต่ละรุ่นเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา
  2. พอต ks แบบใช้แล้วทิ้ง กล่าวคือ เป็นพอตที่ไม่จำเป็นต้องสวมหัวพอตเข้าไปที่ตัวเครื่อง ตัวเครื่องจะถูกผลิตมาพร้อมกับน้ำยาภายในหัวพอต เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบได้ทันที แต่หากเมื่อใดก็ตามที่น้ำยาของพอตนั้นได้หมดไป ก็จำเป็นต้องทิ้งตัวเครื่องพอตไปด้วยนั่นเอง เนื่องจากไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ โดยแบรนด์ ks มีพอตแบบใช้แล้วทิ้งจำนวน 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Quik 2000 และ Quik 800 โดยจะต่างกันที่ปริมาณคำที่สามารถสูบได้