ks kurve basic kit ตัวเครื่องทันสมัยสุด ฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมหัวรุ่นใหม่ KS Pod Max

ks kurve basic kit ตัวเครื่องของแท้ อุปกรณ์ครบ รุ่นท็อป kardinal stick

ks kurve basic kit ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากๆในชั่วโมงนี้ เพราะเราตั้งใจที่จะพัฒนา และ แก้ไขปรับปรุงในทุกๆขั้นตอนการผลิต และ ทุกๆฟังก์ชั่นการใช้งานที่ในรุ่นแต่ก่อนเคยมีปัญหา รุ่นนี้จึงได้รับความนิยมกันอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนๆก็สูบแล้วจะไม่อยากวาง พอตks กันอีกเลย เรียกได้ว่า ครบจบในเครื่องเดียว คุณสมบัติมาอย่างครบครัน

 1. ตัวเครื่องใช้วิธีการหล่อขึ้นรูปแบบสามมิติ ที่นำอลูมิเนียมทั้งแผ่นมาตัด หรือเจาะรู ให้ได้ตามลักษณะของผลิตภัณฑ์นั้น โดยวิธีการเหล่านี้มักจะใช้ใน รถยนต์ หรือ แบรนด์โทรศัพท์มือถือชั้นนำ
 2. Body ทำจาก อลูมิเนียมอย่างดี เกรดคุณภาพสูง ที่ส่วนใหญ่ใช้สำหรับทำวัสดุการบินและอากาศยาน (เกรดอุตสาหกรรมการบิน)
 3. มีการเคลือบผิวที่ตัวเครื่อง โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกับโทรศัพท์แบรนด์ระดับชั้นนำของระดับโลก ซึ่งจะทำให้ไม่ซีด ไม่ลอก และไม่ติดมือ เสมือนการพ่นเคลือบผิวสีรถยนต์
 4. Chipset Generation 4th (ชิปเซ็ต รุ่นที่ 4) มีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วกว่าเดิมมากถึง 40% เมื่อเปรียบเทียบกับ รุ่นที่ 3 อัตราการตอบสนองรวดเร็วทันใจอย่างไม่คาดคิด
 5. ระบบจ่ายไฟเสถียรมากขึ้น เพื่อสุนทรียภาพในการใช้งาน ให้นุ่มนวล ลื่นไหล และสามารถคงประสิทธิภาพสูงสุดถึง 12 ครั้ง
 6. แบตเตอรี่มีขนาดความจุอย่างจุใจถึง 450 mAH มาพร้อมกับระบบ Super-Fast Charge ที่สามารถชาร์จให้เต็ม 100% ได้ภายในเวลา 18 นาที (เร็วขึ้นกว่า ks kurve pod รุ่นก่อนถึง 62%) ในระยะเวลา 5 นาที

 

ไม่ควรพลาดทุกความสวยงาม กับ ks kurve basic kit ตัวเครื่องสุดฮอตสไตล์ KS POD

สำหรับเครื่องรุ่นตัวท็อปอย่าง ks kurve basic kit ปัจจุบันมีมากมายหลากหลาย เราตั้งใจพยายามคิดค้นสูตรสีเพื่อตอบโจทย์กับนักสูบทุกท่าน ณ ตอนนี้มีอยู่ทั้งหมด 8 สีให้เลือกกัน

 • ตัวเครื่องสีชมพู สดใส โดดเด่น ดีไซน์มาให้เรียบหรูและดูสวยงาม ตัวเครื่องออกแบบให้ใช้ประสิทธิภาพของการทำงานให้สูงที่สุด
 • ตัวเครื่องสีทองแดง สไตล์วินเทจ ดูเรียบง่ายและดีไซน์หรู ซึ่งเป็นสีคลาสสิคตลอดกาลของ ks kurve ได้รับการออกแบบให้คำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานและความปลอดภัยเป็นหลัก
 • ตัวเครื่องสีเขียวเข้ม สไตล์ป่าดงดิบ ที่มีความชุ่มชื้นและเต็มไปด้วยธรรมชาติ ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย และอบอุ่น น่าใช้งาน
 • ตัวเครื่องสีน้ำเงิน สีสดใสเสมือนเส้นตัดขอบฟ้า โดดเด่นไม่เหมือนใคร สวยงามสบายตา มองแล้วเพลิดเพลินใจ
 • ตัวเครื่องสีทอง เป็นรุ่นสุดพิเศษที่ถูกดีไซน์มาจากขวดแชมเปญ เพื่อยกระดับความหรูหราให้กับตัวเครื่อง แต่ยังสัมผัสได้ถึงความเรียบง่าย และมีระดับ
 • ตัวเครื่องสีน้ำเงินคราม ดูสะอาดตา จากมหาสมุครแปซิฟิก (Pacific Ocean) ให้ความรู้สึกเรียบง่าย เย็นสบาย ในช่วงฤดูร้อน
 • ตัวเครื่องสีแดง สุดพิเศษ ที่มีความโดดเด่น และเท่ห์ไม่แพ้ใคร ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีสันฉูดฉาด
 • ตัวเครื่องสีดำ รุ่นสุดคลาสสิค สำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่ยังคงความสุขุม นุ่มลึก และความเท่ห์เอาไว้ รุ่นนี้จึงได้รับความนิยมเป็นพิเศษ

หากสนใจตัวเครื่องรุ่น ของเรานั้นสามารถเข้ามาดูสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ pod ks กับทางเรามีพนักงานตอนรับ พร้อมตอบแชทนักสูบทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

 

ไม่อยากพลาดความฟินกับ 3 กลิ่น ks pod max รุ่นใหม่ จาก บุหรี่ไฟฟ้าks ที่คุณต้องหลงใหล

น้ำยา ks ของเรานั้นตั้งใจพัฒนาอย่างจริงใจเพื่อให้ตอบในทุกกลุ่มคน ยิ่งเป็นกลุ่มที่เพื่อมัดใจสาวๆนั้น เราจะยิ่งตั้งใจผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มๆ ท่ำลังมองหากลิ่นน้ำยาที่แสนหอมหวาน สูบแล้วควันอบอวนอยู่ในปาก เผื่อกลิ่นในปากจะได้หอมหวานเตรียมความพร้อมในช่องปากได้อย่างสดชื่น เราจึงได้พัฒนากลิ่นของน้ำยาออกมาได้ทั้งหมด 3 กลิ่นที่เรียกว่า สาวๆได้รับกลิ่นพวกนี้แล้วจะรู้สึกฟินในอารมณ์ความหอมหวานของกลิ่นเหล่านี้

 1. กลิ่นสตรอเบอร์รี่ไอศครีม สูบปุ้ปได้อารมณ์ของสตรอเบอร์รี่สดๆหลุ่นจากต้น เหมือนกำลังเคี้ยวสตรอเบอร์รี่ ได้ทั้งความหวานที่เหมือนธรรมชาติ และ ความสดชื่นของสายน้ำ แฝงด้วยกลิ่นไอศครีมปิดท้าย เรียกได้ว่าทั้งมัน ทั้งหวาน ทั้งหอม กลมกล่อมโคตรๆ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าสาวคนไหนได้กลิ่นจะรู้สึกถึงความนุ่มละมุน จนสาวๆเหลียวหลังมามองเลยก็ว่าได้
 2. กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee) เป็นกลิ่นที่ให้รสชาติที่ออกหวานๆผสมผสานด้วยความเปรี้ยวนิดๆ สูบแล้วสดชื่นเบาๆ กลิ่นของควันนั้นจะให้อารมณ์ความรู้สึกอย่างอ่อนโยนและอ่อนหวาน ถ้าสาวๆได้กลิ่นนี้จะอยากเข้ามานั่งใกล้ๆอย่างแน่นอน
 3. กลิ่นแตงโม (Watermelon) กลิ่นหอมหวานชื่นใจ สูบแล้วสดชื่น หวานฉ่ำไปทั่วทั้งลำคอ ผสมผสานกับควันที่นุ่มนวล ชวนให้ลุ่มหลง กลิ่นหอมหวานฉ่ำนี้จะชวนให้สาวๆมาลุ่มหลงในกลิ่นอันแสนนุ่มนวลนี้ อย่างไม่มีวันลืม

และอย่าพลาดกับหัวพอตรุ่นใหม่ ks pod max ที่สามารถใช้งานได้กับทุกรุ่นของ kurve ด้วยรสชาติแบบจัดเต็มแมกซ์ รับประกันได้ว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน