ks curve พอตใหม่มาแรงแซงทางโค้ง ทางเราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รู้กับแบรนด์ kardinal stick

ks curve บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของแท้แน่นอน จากค่ายดัง kardinal stick

ks curve บุหรี่ไฟฟ้า (pod system) รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถัน ทางเราใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบจนได้เป็นระบบที่มีเสถียรภาพมาก และยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพได้รับการรับรองว่าเป็นวัสดุเกรดอาหาร ไม่มีสารพิษตกค้างในวัสดุแน่นอน ทางเรายังใช้สารในการผสมน้ำยาที่เป็นสารไม่ก่อมะเร็งในร่างกาย ตัวอย่างเช่นสารกรีเซอรีน (glycerine) เป็นสารเพิ่มความหวานในการผสมน้ำยา ไม่มีสารอันตรายตกค้างต่อร่างกาย เป็นสารที่ไดรับการยืนยันว่าสามารถนำมาผสมผสานกับอาหารและยาได้อย่างปลอดภัย และสารอีกตัวที่ช่วยให้กลิ่นและรสชาติที่หอมหวาน คือสารไดอะซิติล (Diacetyl) ถือเป็นสารเคมีหลักที่ชอบใช้กันในอุตสาหกรรมอาหารที่ใช้กันทั่วโลก เพื่อที่จะใช้แต่งกลิ่นและรสชาติในอาหาร หรือขนมที่ยอดฮิตอย่างป็อปคอร์น เป็นสารที่ให้ความหวานหอมเหมือนกลิ่นเนยแท้ๆ ทำให้สูบแล้วหอมหวานชื่นใจแฝงด้วยความมันจากธรรมชาติ ผสมผสานด้วยนิโคตินในระดับที่ไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย แถมเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ สกัดจากใบยาสูบตากแห้งจากธรรมชาติ ใช้สูตรผสมที่ลงตัว ส่วนประกอบสำคัญในการสกัดก็มาจากธรรมชาติทั้งหมด เช่น น้ำร้อน ใบยาสูบตากแห้ง ผ้าขาวบาง แล้วก็ตั้งไฟต้มด้วยความร้อนใน อุณหภูมิที่พอเหมาะ เรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ kardinal stick นี้กันเพิ่มขึ้นกันดีกว่า

 

ks curve เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้นกันดีกว่าว่า ks kurve มีขั้นตอนการผลิตยังไง

ks curve เป็นพอตที่ได้รับการออกแบบเป็นรูปแบบทรงปากกา รูปร่างเหมือนทรงกระบอกแบนเรียวบาง ผิวเครื่องเรียบเนียน ตัวเครื่องเป็นเอกลักษณ์มีลักษณะเล็กกะทัดรัดพกพาไปไหนก็สะดวก ระบบแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง เป็นระบบแบบ super fast charge ที่จะสามารถชารฺจแบตด้วยความเร็วที่น่าตกใจ ชาร์จเพียงไม่กี่นาทีแบตเตอรี่ก็เต็มสามารถสูบได้ตลอดทั้งวันในทันที มีขนาดแบตเตอรี่อยู่ที่ความจุถึง 450 mAH ระบบพอตเป็นแบบระบบปิด หรือเรียกว่าเป็นระบบ closed system ซึ่งเป็นระบบที่ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือส่วนผสมใดๆเพิ่มเติมลงในหัวพอตอีกแล้ว เพราะในหัวพอตจะมีการเติมน้ำยาแบบเต็มหัวมาอย่างจุใจแล้ว และแถมไม่ต้องกังวลเรื่องการพันสำลีในยุ่งยากอีกต่อไป มีสำลีซับกลิ่นอย่างดีและมีคุณภาพความปลอดภัยสูงอยู่ภายในตัวเครื่องเรียบร้อย จึงมีความแตกต่างกับระบบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าเป็นอย่างมาก เพราะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าเป็นแบบ open system สามารถเติมน้ำยาได้แต่ตัวเครื่องจะใหญ่กว่ากันมาก จะพกพาได้ไม่สะดวก แต่ถ้าพอตรุ่นใหม่นี้จะแฝงมาพร้อมกับระบบสูบแบบอัตโนมัติ เพียงหยิบขึ้นมาแล้วเสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องก็จะสามารถสูบได้ทันทีในตอนนั้นเลย ไม่ต้องกดปุ่มใดๆให้ยุ่งยากเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป จึงเป็น ks kurve บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในทุกประเทศ ทุกเพศทุกวัย

 

เรามาพูดถึงข้อดีของ pod ks และ ส่วนประกอบของสารต่างๆที่ใช้ผสมในน้ำยากันเลยดีกว่า

เชื่อว่าทุกท่านอาจจะคิดว่าน้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ สารต่างๆที่อาจจะให้เกิดสารก่อมะเร็งในร่างกายของคนเราได้ เหลือกระทั้งควันของบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะทำให้เกิดสารพิษต่างๆจากการเผาไหม้ให้เกิดเป็นควันทุกท่านอาจจะนึกว่าการเผาไม้ให้เกิดเป็นควันนั้นอาจจะทำให้เกิดมีน้ำมันทาร์ (tar) หรือเรียกว่าน้ำมันดิน และ คาร์บอนมอนนอกไซด์ (carbon monoxide) ซึ่งสารพิษเหล่านี้อาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดสารก่อมะเร็งได้ และยังอาจให้เกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้อีกด้วย ทางเราเลยอยากช่วยอธิบายให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นว่าสารพิษต่างๆที่กล่าวมาข้างต้นนั้น จะไม่เกิดขึ้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของทางเราอย่างแน่นอน เนื่องจากทางเรา pod ks ควบคุมคุณภาพในการผลิตทุกขั้นตอน และเลือกสรรค์สารปรุงแต่งต่างๆในการผสมน้ำยาอย่างมีคุณภาพและเป็นสารที่ปลอดภัยต่อร่างกาย อยู่ในอาหารหลากหลายชนิดการันตีได้ว่าเป็นเกรดอาหารทุกชนิด สารตั้งต้นที่ทำให้เกิดควันหรือหมอกตวันได้อย่างหนาแน่นนั้นก็คือ สารโพรไพลีนไกลคอล (propylene glycol) สารนี้เป็นสารตั้งต้นที่ให้ความเพลินเพลิดของการสูบเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดควันที่แน่นสูบแล้วได้ฟีลลิ่งเหมือนบารากุ เป็นสารที่ใช้ในการทำอาหาร ยา เครื่องสำอางกันอย่างแพร่หลาย เลยไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลกระทบต่อร่างกายอย่างแน่นอน