kardinal kurve เป็นพอตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างยิ่งในช่วงนี้ หรือเรียกอีกอย่างว่า ks kurve

kardinal kurve ทางเลือกใหม่ของวงการพอตไฟฟ้า ภายใต้ kardinal stick

kardinal kurve เรามาเริ่มทำความรู้จักพอตสูบง่าย พกพาสะดวกรุ่นนี้กันเลยดีกว่า Kurve เป็นพอตที่ทางเราตั้งใจพัฒนาทั้งตัวเครื่อง และหัวพอตบรรจุน้ำยาอย่างพิถีพิถัน นำประสบการณ์จากการผลิตรุ่นก่อนๆ มาปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยต่อนักสูบทุกท่าน เริ่มแรกตัวเครื่องรุ่นนี้เราเลือกใช้อลูเนียมชั้นเยี่ยมเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ คงทนแข็งแรง ไม่มีการขึ้นสนิม สูบแล้วไม่เกิดสารก่ออันตรายต่อร่างกาย เป็นการขึ้นรูปแบบสามมิติ ขึ้นรูปโดยการนำอลูมิเนียมทั้งแผ่นมาตัดพับและเจาะรู ให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามดูหรูหรามีสไตล์ ต่อมาก็มีการออกแบบระบบการไหลของอากาศในตัวเครื่อง นำเทคโนโลยี Air Flow มาใช้ในตัวเครื่องนี้ ทำให้มีประสิทธิภาพของการไหลของอากาศที่ดีเยี่ยม สูบแล้วปลอดโปร่งโล่งสบาย จะสูบกี่ครั้งก็ไหลลื่นจนทำให้สูบแล้วไม่อยากวางพอตตัวนี้กันอีกเลย หลังจากขึ้นรูปปรับระบบการไหลของอากาศแล้วเสร็จก็นำไปเคลือบผิวตัวเครื่องด้วยกรรมวิธีการเคลือบผิวเสมือนแบบเคลือบผิวรถยนต์ จะทำให้ตัวเครื่องของเรานั้นไม่เกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย สีที่เคลือบจะไม่หลุดร่อน และสีก็จะไม่ซีดอีกด้วย แถมภายในตัวเครื่องรุ่น ks kurve นี้ยังมีการใช้ระบบ Chip Set Generation ที่ 4 เป็นชิปเช็ตที่มีการประมวลผลตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทันใจกว่ารุ่นก่อนถึงเกือบ 50% การตอบสนองรวดเร็วเพียง 0.08 วินาที

 

kardinal kurve พอตเล็กกะทัดรัด สูบแล้วปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่มีแสบคอ ผลิตโดย kardinal stick

kardinal kurve เป็นวัตกรรมใหม่ของวงการพอตไฟฟ้าที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ ทางเราเลยตั้งใจพัฒนาหัวพอตบรรจุน้ำยารุ่นใหม่นี้ขึ้นมา เพื่อไม่ให้เกิดการรั่วซึมของน้ำยา ซึ่งปัญหาของรุ่นเก่าคือ เวลาที่นักสูบทุกท่านไม่ได้สูบ แล้ววางไว้หรือใส่ในกระเป๋าไว้นานๆ แล้วน้ำยาไหลออกมาเลอะสกปรก จึงมีการออกแบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา โดยทำการซีลกันซึมไว้ถึง 12 ชั้น และเลือกใช้วัสดุยืดหยุ่นที่มีความคงทนสูงมาก ไม่เกิดการละลาย จึงทำให้ไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาออกจากหัวพอตอีกต่อไป นักสูบทุกท่านจะได้รับความเพลิดเพลินจากการสูบพอตกันอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลว่าเวลาสูบแล้วน้ำยาจะไหลเข้าปากกันอีกต่อไป

มาพูดถึงการผสมสัดส่วนของน้ำยาที่ใช้ในการบรรจุในหัวพอตกันบ้าง ทางเรา kardinal stick ให้ความสำคัญในการผสมสูตรน้ำยา โดยเราเลือกตัวสารตั้งต้นจากธรรมชาติในทุกๆรสชาติของเรา ถ้านักสูบได้ทดลองสูบแล้วจะรูสึกถึงกลิ่นหอมหวานเหมือนสกัดจากธรรมชาติสดๆในทุกๆกลิ่น แถมสูบแล้วจะได้รับควันที่หนาแน่น ได้ฟิลลิ่งสุดๆเพราะเราผสมสารที่ทำให้เกิดไอน้ำ หรือ หมอกจางๆและควันในน้ำยา เป็นสารที่ใช้ในการผสมกับอาหารทั่วไปได้ จึงทำให้นักสูบทุกท่านมั่นใจได้เลยว่าเป็นน้ำยาสูบแล้วปลอดภัยต่อร่างกายอย่างแน่นอน

 

เรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของ ks pod กันให้มากขึ้นดีกว่า ว่ามีอะไรกันบ้าง

พอตไฟฟ้าของเรามีหลากหลายมากมายให้เลือกสรร มีแม้กระทั้งพอตที่สูบหมดแล้วทิ้งได้เลย ก็จะเหมาะสำหรับนักสูบที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวไม่ต้องพกพาอุปกรณ์ให้มากมาย เพียงพกแต่พอตใช้แล้วทิ้งอันนี้ก็สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปพร้อมกับการสูบพอตได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ แถมไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต เติมน้ำยา เปลี่ยนสำลี หรือจะเปลี่ยนขดลวดกันอีกต่อไป เรามาเจาะลึกถึงพอตใช้แล้วทิ้งอันนี้กันเลยดีกว่า

KS ควิก ชื่อเรียกของรุ่นนี้นั้นเอง จะมีทั้งหมด 2 รุ่น คือ 800 กับ 2000 เล่าถึงรุ่นจิ๋วอย่าง 800 กันก่อนจะเป็นพอตสำเร็จรูปที่มีการบรรจุน้ำยาไว้ในตัวเครื่องมาแล้วอย่างจุใจ แถมชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มเปี่ยม รุ่นนี้จึงไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้เสียเวลา หลังจากนักสูบทุกท่านได้รับสินค้ามาเพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบได้ในทันที มีมากมายหลากหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นจะมีความหอมหวานเหมือนกับกลิ่นจากธรรมชาติทุกกลิ่น เป็นรุ่นที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่เลย แต่สามารถสูบได้จนถึงน้ำยาหยดสุดท้าย มาพูดถึงรุ่นใหญ่ 2000 กันต่อเลย ก็เป็นอีกรุ่นที่สะดวกสบายอย่างมาอีกเช่นเคย เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบได้ทันที เป็นรุ่นที่สูบได้อย่างจุใจแบบไปเที่ยวหลายๆวัน ก็ยังสูบได้ไม่มีหมดเพราะมาพร้อมกับรูชาร์จที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ มีกลิ่นมากมายกว่า 20 ชนิดให้เลือกกัน ถือว่าเป็นการพัฒนาใหม่ล่าสุดของวงการพอตไฟฟ้าที่เรา ks pod ตั้งใจและเข้าใจหัวอกของนักสูบสายท่องเที่ยว เลยอยากแนะนำให้นักสูบทุกท่านได้ลองกัน