kardinal stick pod thailand ตัวแทนจำหน่าย พอตบุหรี่ไฟฟ้า และ ks pod ราคาไม่แพง

kardinal stick pod thailand ขาย พอตบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve , ks pod max

kardinal stick pod thailand เป็นร้านตัวแทน ที่จัดจำหน่ายพอดไฟฟ้าที่เรียกว่าครบวงจร โดยร้านนี้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายโดยตรงจากเจ้าของผลิตภัณฑ์จึงทำให้ได้ของแท้ส่งตรงจากโรงานที่ผลิตได้ตามมาตรฐานระดับสากล จึงทำให้ทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจากร้านมีอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและเป็นของแท้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังคงมีบริการหลังการขายนั่นคือเรื่องของประกันสินค้า หากท่านใดที่ซื้อไปแล้วพบเจอปัญหาในการใช้งานก็สามารถส่งเคลมได้กับเราทุกกรณี ร้านของเราที่จัดหน่ายพอดไฟฟ้ามีด้วยกัน 3 แบรนด์ได้แก่ ks บุหรี่ไฟฟ้า , รีแลค และ Infy หัวใส ตัวใหม่ล่าสุด จึงทำให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกในการสั่งซื้อของได้มากกว่าเจ้าอื่นๆ ร้านนี้ได้เปิดจำหน่ายเมื่อปี 2021 โดยเปิดจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง ซึ่งได้ทำการลงรายละเอียดของสินค้าอาทิเช่น

  • ประเภทของพอต
  • ประเภทของน้ำยาที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น
  • รวมถึงราคาลงไปในเว็บไซต์ พร้อมโปรโมชั่น

เพื่อให้ผู้รับชมได้ทราบข้อมูลของสินค้า เพื่อช่วยในการประกอบการตัดสินใจในการซื้อ มากไปกว่านั้นร้านของเรามีการลงบทความเกี่ยวกับ pod บุหรี่ไฟฟ้า ในแต่ละประเภทอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการให้ข้อมูลสาระสำคัญให้แก่ผู้รับชมทุกท่าน อีกทั้งยังมีวิธีการสั่งซื้อในกรณีที่ผู้รับชมต้องการสั่งซื้อสินค้ากับเรา ก็สามารถเข้าผ่านเว็บไซต์และดูขั้นตอนการสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย

 

การเข้าถึงร้านค้า kardinal stick pod thailand เพื่อสั่ง พอต ks หรือ relx infinity

ในกรณีที่ลูกค้าทุกท่านต้องการจะเข้าถึงร้านค้า kardinal stick pod Thailand สามารถทำได้หลากหลายวิธี โดยท่านสามารถทำกระบวนการต่างๆได้ เพื่อสั่งซื้อสินค้า และรับสินค้าไปลองใช้แบบด่วนๆได้เลย ดังนี้

  1. แอดไลน์เพิ่มเพื่อนมาที่ @kspod_th (อย่าลืมว่ามี @ นำหน้า) หรือ
  2. สแกน QR Code ผ่านหน้าเว็บไซต์ในหัวข้อติดต่อเราก็สามารถทำได้เช่นกัน
  3. กดสั่งซื้อสินค้าในหน้าสินค้าต่างๆ จะเป็นลิงก์ให้แอดมายังไลน์
  4. กดปุ่มสีเขียว ที่มุมขวาล่างหน้าจอ

หลังจากเพิ่มเพื่อนกับทางร้านเราแล้วก็สามารถทักสอบถามรายละเอียดของสินค้า ประเภทของสินค้า หรือ น้ำยา ks กลิ่นที่ท่านต้องการ ทางเราจะมีแอดมินคอยบริการตอบท่านตลอด 24 ชั่วโมง และอีกวิธีหนึ่งที่จะเข้าถึงร้านค้าของเราได้นั่นก็คือ ผ่านทางเว็บไซต์ของเราซึ่งจะแสดงรายการของสินค้าที่ท่านต้องการได้เช่นกัน หรือในบางทีหากท่านต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าโดยค้นหาผ่านทางเว็บไซต์ google ก็จะสามารถเข้าถึงร้านของเราได้เช่นกันเนื่องจาก ร้านของเราได้เขียนบทความลงในเว็บไซต์เพื่อเปิดให้ระบบการค้นหาของ google ทำงาน จึงทำให้เข้าถึงร้านของเราได้นั่นเอง ซึ่งในอนาคตร้านของเรากำลังพัฒนาระบบสั่งซื้อของอัตโนมัติผ่านเว็บไซต์ เพียงท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวได้แก่ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์, หมายเลขบัญชีและที่อยู่ในการจัดส่ง เพื่อให้ระบบของเราบันทึกข้อมูลของคุณ หลังจากนั้นก็สามารถเลือกสินค้าที่ต้องการจะซื้อโดยนำสินค้าใส่ตะกร้ารถเข็นและทำการโอนเงินเข้าสู่ระบบ เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรอรับสินค้าดีๆจาก Kardinal Stick ได้เลยภายใน 2-3 วันเท่านั้น

 

แนะนำอุปกรณ์เสริม KS Kurve Charging Case จากค่าย Kardinalstick

หลังจากที่ทุกท่านทราบกันแล้วว่า ร้านของเรานั้นเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายพอตแบรนด์อะไรบ้าง วันนี้ทางร้านของเราจะขอแนะนำอุปกรณ์เสริมของ ks kurve ที่จะช่วยให้ท่านสะดวกสบายในการพกพาพอดออกไปใช้นอกสถานที่ได้ง่ายยิ่งขึ้น นั่นก็คือ Charging Case จากค่าย พอต ks นั่นเอง โดย Charging Case ของเรานั้นเป็นสีดำเงา มีน้ำหนักเพียงแค่ 60 กรัมเท่านั้นและมีขนาดเพียงแค่ 136.5 x 30 x 22.5 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดเล็กมาก โดย Charging Case เป็นอุปกรณ์ที่เปรียบเสมือน Power Bank ที่จะช่วยให้พอดของท่านมีแบตเพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน แบตที่อยู่ในอุปกรณ์เสริมมีขนาดความจุของแบตเตอรี่จำนวน 1,000 mAH โดยมีวิธีการใช้งานอย่างง่าย เพียงแค่นำผลิตภัณฑ์พอ9ไฟฟ้ารุ่น kurve วางลงบนเคสและปิดฝา เพียงเท่านี้พอตของท่านก็จะถูกชาร์จโดยทันที ระยะเวลาในการชาร์จไม่เกิน 1 ชั่วโมงพอตของท่านก็จะกลับมามีแบตเตอรี่ที่เต็มเปี่ยมและพร้อมใช้งานได้อีกครั้ง อีกทั้งเรายังมี สายคล้องพอต จำหน่าย เพื่อใช้ควบคู่กัน หากสนใจ Charging Case สามารถสั่งซื้อสินค้ากับเราได้แล้ววันนี้ โดยมีราคาเพียงแค่ 950 บาทจากราคาเต็ม 1200 บาท เรายังมีบริการจัดส่งด่วนผ่าน ksman เพียงแค่ท่านส่งที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่งมาที่แอดมิน หลังจากนั้น ทางเราจะจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างแน่นอนเพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น