ks ใช้แล้วทิ้ง ความสะดวก สำหรับการใช้งานยุคใหม่จากแบรนด์ pod ks ตัวเทพที่คุณต้องมี

ks ใช้แล้วทิ้ง ความสะดวก สำหรับการใช้งานยุคใหม่จาก pod ks ตัวเทพ

ks ใช้แล้วทิ้ง ที่มีงความโดดเด่นไม่เหมือนใครเลยทีเดียว อย่างที่เห็นได้ชัด ๆ คือเรื่องของความสะดวกในการใช้งาน แค่แกะซองออก ก็สามารถสูบได้เลยทันที ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ต้องดูแลรักษามากนัก เมื่อใช้หมด สามารถทิ้งได้ทันที แล้วเปลี่ยนแท่งใหม่ ที่ให้ฟิลสูบ ในการใช้งานไม่ต่างจาก พอตรุ่นอื่นๆ ที่เปลี่ยนหัวน้ำยาได้มากนัก ฟิลในการสูบอาจจะถึงขั้นที่ถูกใจมากกว่าด้วยซ้ำ เพราะสามารถดูดซับนิโคติน ที่แน่น เต็มปากเต็มคำ อิ่มนิโคตินไว ด้วยระบบความปลอดภัยและการเผาไหม้ที่ล้ำสมัย ks quik pod มีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ที่แบ่งตามจำนวนคำที่สามารถสูบได้ ดังนี้

  1. รุ่น 800 คำน้องเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว
    รุ่นนี้จะเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นทดลองสูบ เพราะมีจำนวนคำที่น้อย และราคาถูกใจ หรืออาจเหมาะสมกับผู้ที่ไม่ชอบใช้แท่งเดิมนานๆ ชอบเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ สายเที่ยวที่ชอบทำหาย ต้องรุ่นนี้ สามารถสูบได้สูงสุด 800 คำ หรือเท่ากับบุหรี่ประมาณ 60 มวน แบตเตอรี่สามารถรองรับการสูบได้ 800 คำ เมื่อน้ำยาหมดแล้วสามารถทิ้งแล้วเปลี่ยนใหม่ได้เลย มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 10 กลิ่น และในปัจจุบันรุ่นนี้อาจจะไม่มีขายแล้ว เนื่องจากของหมด
  1. รุ่นกลาง 2000 คำ สูบฟินได้อารมณ์ต่อเนื่อง
    ขยับขึ้นมาอีกนิดสูบได้ 2000 คำ เหมาะสมหรับผู้ที่ต้องการสูบได้ยาว ๆ แต่ไม่ชอบความยุ่งยาก ไม่ต้องดูแล ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต พกพาสะดวก ใช้เสร็จทิ้งได้ทันที มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 10 กลิ่น
  1. รุ่นใหญ่จัดเต็ม ks5000 คํา สำหรับคนที่ใช้งานยาวๆ สูบถี่ๆ ต้องรุ่นนี้
    สำหรับคนที่ใช้งานเยอะ ถี่ ไม่ชอบเปลี่ยนบ่อยๆ แนะนำรุ่นนี้เลย สามารถใช้ได้ถึง 1 เดือน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วย รุ่นนี้สามารถชาร์จได้ ในกรณีที่น้ำยายังไม่หมดด้วยสาย USB Type-C มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น

 

แนะนำ ks ใช้แล้วทิ้ง รุ่นยอดฮิต ks quik pod แบบสูบได้ห้าพันคำ

ในปี 2024 นี้ กับตัวเลือกที่มาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแต่ ks ใช้แล้วทิ้ง ก็ยังเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึง และสินค้าตัวที่หลายคนเลือกใช้ก็จะเป็น รุ่นใหม่ล่าสุดของเรา ที่สูบได้มากถึง 5,000 คำ ที่ไม่ว่าจะสายไหน สายกินหรือสายเที่ยวมีติดตัวไว้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้สูบหลายคนตัดสินใจซื้อรุ่น quik 5000 คำก็เพราะว่าเทคโนโลยีในการสูบ เพราะด้วยสเปคเครื่องที่กระทัดรัด พกพาง่ายด้วยขนาดเพียง 109 x 20.5 x 12 มิลลิลเมตร และมี เทคโนโลยีในการสูบมีผลต่อประสบการณ์ในการสูบ ซึ่งตัวเครื่องพอตไฟฟ้าตัวนี้ ทางแบรนด์ก็ใส่มาให้แบบจัดเต็มเสมือนว่าเป็นพอตไฟฟ้าาทั่วไปเลย

ผู้สูบที่ซื้อไปจะได้ใช้เทคโนโลยีแบบคอยล์ตาข่าย (Mesh Coil) ที่เพิ่มสัมผัสในการสูบและกลิ่นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมยังมีเทคโนโลยีแก้ไขปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาที่เป็นปัญหากวนใจสำหรับสายสูบไออีกด้วย ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาของ quik 2000 ที่ขายดีที่สุดของเรา และนอกจากนั้นกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 23 กลิ่น ที่แต่รสชาติก็จะมีระดับนิโคตินให้เลือกไม่ซ้ำกันอยู่ที่ 3 และ 5 เปอร์เซนต์ ซึ่งนิโคตินที่ได้ก็เป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine ที่ปลอดภัยกว่านิโคตินทั่วไป เรียกได้ว่าทางแบรนด์จัดเต็มให้ในราคาหลักร้อยแบบครบ จบในทุกด้านจริงๆ

 

รุ่นไหนของ ks quik ที่กลิ่นแจ่ม มาเจอคำตอบ สูบแล้วทิ้ง ks ว่าทำไมคนชอบ ที่นี่แน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหา ks quik ที่เหมาะกับตัวเองวันนี้เราเชื่อว่าน่าจะได้คำตอบแล้วว่าแบบไหนดี ที่จะเหมาะกับคุณ กับตัวเลือกที่หลากหลาย อีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนได้ดีที่สุด เนื่องจากเป็นบุหรี่แบบไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย แบรนด์ที่ทำมาออกมาเพื่อการสูบที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มวน แต่ที่แตกต่างกับบุหรี่มวนจะสูบได้ต้องเกิดการเผาไหม้ ซึ่งบุหรี่มวนจะมีกระบวนการเผาไหม้จากกระดาษและเส้นยาสูบ ซึ่งจะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพได้ง่ายกว่า แม้ว่าแต่อย่างไรก็ตาม พอต ks นั้นก็มี นิโคตินเช่นกัน แต่มีอันตรายน้อยมาก ๆ ด้วยส่วนผสมในน้ำยาของตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ  นั้น ล้วนใช้แต่ส่วนผสมในระดับ Food grade ที่ได้มาตรฐานระดับสากลไม่ทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายเหมือนกับบุหรี่มวน

และด้วยรสชาติน้ำยาพอตที่นุ่มควันแน่น ๆ แต่ไม่มีอาการแทงคอ รวมถึงมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่สุดอึด เราจึงมั่นใจได้เลยว่าการเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ นั้นจะทำให้เพื่อนๆทุกคน ที่พอตแบบทีใช้แล้วทิ้งที่ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ขี้เบื่อ ที่ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือไปเที่ยวเมื่อไรก็สามารถใช้งานได้ตลอด เพราะหาซื้อได้ง่ายผ่าน ร้านขายพอต ใกล้ฉัน และด้วยขนาดที่พกพาง่านน้ำหนักสุดเบา และรูปแบบการดีไซต์ที่สวยจึงทำให้หลายคนเลือกใช้ตัวนี้