บุหรี่ไฟฟ้าquik ไอเท็มชิ้นเด็ดที่คุณต้องลอง ks quik pod ให้ความฟินในการสูบทุกจังหวะ

บุหรี่ไฟฟ้าquik ไอเท็มชิ้นเด็ดที่น่าลอง ks quik pod ให้ความฟินในการสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าquik หากจะให้พูดถึงไอเท็มที่เรียกว่า บุหรี่แบบไฟฟ้าที่สามารถใช้งานโดยง่ายแค่แกะก็สูบได้เลย โดยทั่วไปแล้วคนส่วนใหญ่ก็มักจะมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เพราะมักจะติดกับภาพลักษณ์ของบุหรี่แบบเดิมๆซึ่งเป็นแบบมวน เมื่อสูบแล้วมักจะมีกลิ่นควันบุหรี่พุ่งออกมาที่มีความเหม็นเป็นอย่างมากแล้วรบกวนผู้อื่น แต่ถ้าหากว่าลองหันมาสูบบุหรี่แบบใหม่ซึ่งเป็นบุหรี่ประเภทไฟฟ้าจะมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน เช่นรุ่น quik ของเราที่ไม่มีกลิ่นควันเหม็นรบกวนคนอื่นๆ ในทางกลับกันด้วยตัวน้ำยาที่มีกลิ่นและรสคล้ายกลิ่นผลไม้และมีความหอมหวาน จะให้ความรู้สึกฟินได้มากกว่าเดิมอัดแน่นไปด้วยอรรถรส มีความอิ่มเอมพกพาได้สะดวกมากหยิบขึ้นมาสูบได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะช่วงเวลาใดก็ตามที่ต้องการ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคนี้  ซึ่งมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นทุกที สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้สูบ ไม่ส่งกลิ่นและควันที่เหม็น นอกจากนี้แล้วยังสามารถกำหนดปริมาณการสูบได้ด้วยตัวเอง เช่นรุ่น ks quik 5000 ที่สามารถสูบได้ ห้าพันคำก็จะหมดไป ใครที่อยากจะลดและเลิกการสูบบุหรี่การใช้ไอเท็มตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และเชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

 

เหตุผลที่ควรหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้าquik อีกหนึ่งนวัตกรรมชิ้นใหม่กับ ks5000 รุ่นใหม่

ไอเท็มชิ้นนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยนวัตกรรมการผลิตและการออกแบบที่ทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้ทุกกลุ่มอีกทั้ง บุหรี่ไฟฟ้าquik มีข้อดีหลายอย่างที่น่าสนใจอย่างมาก การันตีได้เลยจากผู้ใช้งานจริงที่มักจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ว่าจะมีขนาดอุปกรณ์ที่เล็กก็ตามแต่คุณสมบัติที่มีอยู่นั้นไม่เล็กเลย เพราะอัดแน่นไปด้วยข้อดีเพียบ คือแม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หัดสูบที่เคยลองบุหรี่แบบธรรมดามาแล้ว หรือว่าอยากจะหันมาลองบุหรี่แบบไฟฟ้าก็ตาม ซึ่งสูบได้ง่ายแม้จะเพิ่งเริ่มต้น และที่สำคัญ ks pod ทุกรุ่นไม่ทำให้แสบคอซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ เพราะบุหรี่ประเภทไฟฟ้าบางชนิดเมื่อสูบแล้วแสบคอจะทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพสูบแล้วไม่ฟิน นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ควรเลือกสูบ ks5000 หลายคนอาจจะค่อนข้างแปลกใจว่าแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นบุหรี่ แต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดอันตรายมากนักเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่ธรรมดาซึ่งเป็นแบบมวน เพราะบุหรี่ประเภทแบบมวนเมื่อสูบแล้วมักจะส่งทั้งควันและกลิ่นที่เหม็นอย่างมาก รวมไปถึงสารนิโคตินที่มีอยู่ภายในจึงก่อให้เกิดอันตรายเป็นโรคมะเร็งได้มากกว่า แต่เมื่อใช้บุหรี่แบบไฟฟ้าซึ่งแทบจะไม่มีสารนิโคติน เนื่องจากใช้น้ำยาบุหรี่เป็นหลักจึงลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้น้อยกว่านั่นเอง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้บ่อยเท่าที่ต้องการและมีความสบายใจ

 

ข้อดีของการเลือกสูบ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ KS POD ของดีในไทย

  • ควบคุมการสูบบุหรี่ได้
    ใครที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่แบบไฟฟ้าอาจจะยังไม่เคยรู้ว่า quik 5000 ตัวนี้ที่บางคนอาจจะมองว่าภาพลักษณ์ไม่ค่อยดีแต่รู้หรือไม่ล่ะว่าช่วยลดการสูบบุหรี่ได้จริง เนื่องจากมีน้ำยาตัวสำคัญ ซึ่งก็คือน้ำยานิโคตินที่ใช้เติมลงไปในตัวพอตของบุหรี่แบบไฟฟ้า หากต้องการลดการสูบก็สามารถลดปริมาณของน้ำยานิโคตินได้ จึงทำให้ลดความอยากไปได้จริง ลดอาการอยากสูบโดยไม่เกิดความรู้สึกโหยหาได้
  • คุ้มค่าคุ้มราคา
    เมื่อนำบุหรี่ทั้งสองประเภทระหว่างแบบมวนและแบบไฟฟ้า มาเปรียบเทียบกันเกี่ยวกับคุณสมบัติในการใช้งานแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าบุหรี่ประเภทไฟฟ้าของ kardinal stick มักจะมีความคุ้มค่าและคุ้มราคามากกว่า เพราะโดยปกติแล้วบุหรี่แบบไฟฟ้าจะสามารถนำมาใช้ซ้ำได้อย่างไม่จำกัดจำนวนครั้ง คือเมื่อสูบแล้วให้ล้างทำความสะอาดโดยเก็บไว้ในสภาพปกติไม่นำไปตากแดดและไม่อยู่ในที่อับชื้น จากนั้นแล้วเมื่อต้องการใช้งานก็ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม ตามด้วยการเติมน้ำยานิโคติน ก็พร้อมสูบได้อย่างเต็มที่ควันแน่น ให้อารมณ์ที่มีความสุขได้อย่างแท้จริง
  • พกพาได้ง่าย
    อีกหนึ่งข้อดีของไอเท็มนี้คือ มักจะมีขนาดที่เล็กและกะทัดรัด ซึ่งสะดวกต่อการพกพาอย่างมาก อีกทั้งบริเวณตัวสูบจะรองรับรูปปากได้พอดี มีการดีไซน์มาอย่างทันสมัยเหมาะกับการใช้งานได้ทุกสถานที่ และที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายตาม ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายคนมักจะชื่นชอบ นอกจากนี้แล้วยังไม่ทิ้งขี้บุหรี่ที่มักจะก่อให้เกิดความสะอาด คือเมื่อใช้งานเสร็จแล้วให้นำเก็บใส่กระเป๋า แล้วค่อยนำไปทำความสะอาดในภายหลังได้