ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เหล่าสาวก quik บุหรี่ไฟฟ้า ต้องรู้ก่อนใครที่บทความนี้

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง สายควันสาวก quik บุหรี่ไฟฟ้า ต้องรู้ก่อนใคร

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ที่สายควันทุกคนต้องรู้โดยเฉพาะค่ายนี้บอกได้เลยคำเดียวว่าสุดยอดมากๆ เหมาะกับการใช้งานคุ้มค่า เพราะเป็นรุ่นที่ ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีคอพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้กันเยอะ แน่นอนว่ากลิ่นแต่ละกลิ่นนั้นย่อม เป็นอะไรที่ถูกใจมากๆ และมีให้เลือกหลากหลายกลิ่นสูงสุดถึง 24 กลิ่นด้วยกัน สูบแบบจุกๆ ประกอบไปด้วยนิโคติน 3% แบตเตอรี่แน่นๆ 600 มิลลิแอมแอมป์-ชั่วโมง น้ำยา ks ราคาส่ง 10 มิลลิลิตร ถือว่าคุ้มมากๆ ราคาน่ารัก ไม่ต้องจ่ายแพง ไม่มีกระเป๋าฉีกขาดแน่นอน แบรนด์นี้เขาเข้าใจดีว่า สิ่งที่ผู้บริโภคได้รับนั้นคือเป้าหมายสุดยิ่งใหญ่สำหรับพอตไฟฟ้าเคเอส ตัวเดียวอยู่ได้หลายวัน เพราะมีฟังก์ชันที่สามารถชาร์จแบตได้โดนใจ วัยรุ่นยุคใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งในสมัยก่อน การดูดพอตไฟฟ้าจำเป็นจะต้องใช้วิธีในการเปลี่ยนหัวหรือเติมน้ำยาบ่อยๆ แต่เลือกใช้ตัวนี้ ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะไม่จำเป็นจะต้องเติมน้ำยาเป็น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สูบพ่นควันง่ายเล่นควันกันได้ ถึง 5,000 คำ ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ รสชาติก็เยี่ยม ซึ่งเราได้รวบรวมกลิ่นแต่ละกลิ่นที่มี ผู้ใช้ต้องการมากที่สุดและเป็นกลิ่นที่ขายดี ยกมาให้ได้ลองกันจาก 24 กลิ่น

 

พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่นหอมสุดใจ ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ที่ขายดี

พอร์ตไฟฟ้ายอดฮิต ต้องแบรนด์นี้เลย ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ไปทำความรู้จักกันทั้ง 5 กลิ่นที่ขายดีและมีสายควันชื่นชอบดังนี้

  1. กลิ่นส้มโซดา แซ่บซ่าต้องกลิ่นนี้เลยส้มมะนาวผสมผสานกันอย่างลงตัว พ่นควันกระจายกลิ่นแน่นๆ ได้รับความซ่าและความเปรี้ยว ของกลิ่นส้มสกัดผสมไปกับโซดา ถือว่าน่าลองมากและได้รับความนิยมมากที่สุดจัดเป็นอันดับต้นๆ กันเลย
  2. กลิ่นเลมอน กลิ่นนี้ซ่าถึงใจ หอมกลิ่นมะนาวโดนเล่นควันได้อย่างสะใจบอกได้เลยคำเดียวว่าเป็น ks quik ที่กลิ่นดีมากๆ กลิ่นยังไม่ มีผลกระทบต่อความรู้สึกคนรอบข้างอีกด้วย แถมยังทำให้น้ำลายไหลเสาะตาม สรรพคุณหลักๆ ดีต่อใจ สรรพคุณรองทำให้ทานข้าวอร่อย ตอบโจทย์มาก
  3. กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นที่ใช่กลิ่นที่โดนแค่ได้ยินชื่อก็น่าสูบเป็นอย่างมาก ลองดูดแค่คำแรกจะได้รับถึงอรรถรสที่บอกได้เลย เดียวว่า “สวดยอดไปเลยเพร้” หนุ่มใช้สาวเห็นต้องกรี๊ด สาวใช้ หนุ่มมองตาเป็นแถว อยากเข้ามาทำความรู้จักแลกเบอร์ แลกไลน์ ประโยชน์ครบต้องกลิ่นนี้ นอกจากกลิ่นที่แน่นหน้าดูดแล้ว ยังได้รับของแถม กลับคืนมาอีกด้วย
  4. กลิ่นใบมิ้นต์ กลิ่นที่จะทำให้คุณ ได้รับรถถึงมิ้นเต็มๆ หรือที่เรียกแบบบ้านๆ ว่ากลิ่นสะระแหน่ กลิ่นที่ได้รับความนิยมมากไม่แพ้กินอื่นๆ เพราะสมัยก่อนเป็นกลิ่นที่นิยมนำมาทำเป็น ยาดม ฯ ดังนั้นแล้วในปัจจุบันจึงไม่พลาดที่จะนำมาปรับปรุงผสมผสานกลายเป็นพอร์ตไฟฟ้า พี่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ใครไม่มีถือว่าเชยตกเทรนเบาๆ แบบไม่รู้ตัว ของแบบนี้มันต้องมี
  5. กลิ่นน้ำฝน กลิ่นใหม่ล่าสุดของ pod ks ที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นได้นั่นก็คือ กลิ่นน้ำฝนหอมละมุนเกลิ่นจินตนาการเหมือนเกินคำบรรยาย เป็นการผสมผสานรสชาติอันน่าทึ่งที่ถูกออกแบบมา ได้รับรสด้วยประสาทสัมผัสของคุณแบบเน้น ๆ คำเดียวรู้เรื่อง

 

เลือกกลิ่น pod ks ที่ใช่ กับพอตดีๆอย่าง quik บุหรี่ไฟฟ้า ของดีคนไทย

เพราะมีมากกว่า 24 กลิ่นกับ ks quik pod ดังนั้นแล้วบางคนอาจจะไขว้เขวไปลองรสนั้น กลิ่นนี้ และแน่นอนว่าถ้าเราไม่ได้ลองใช้วิธีฟังจากปากหรืออ่านมาตามเว็บ ถึงจุดนี้แล้วยังไม่ได้รู้ว่าจะเลือกกลิ่นไหนดีจะเลือกกินที่ได้รับความนิยมเห็นยอดฮิตประจำปี เพราะกลิ่นของพอตไฟฟ้าแต่ละรูปแบบ ทั้งความทราบของจากโซดาผลไม้รสเปรี้ยว จากความหวานของกลิ่นกล้วยกลิ่นลูกพีช กลิ่นฝรั่งกลิ่นมะม่วง กลิ่นสตอเบอรี่ไอศครีม กลิ่นแตงโม รวมไปถึงการผสมผสานของกลิ่นธรรมชาติ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ พอต ks นี้เลยพร้อมนำเสนอให้กับ สายพ่นควันทุกคนต้องได้ลองกัน ได้รับฟิลลิ่งการสูบแบบฟินๆ รสชาติที่ปรับแต่งกลิ่นมา ไม่หวานจนเกินไป ไม่เปรี้ยวจนเกินไป และไม่ซ่าจนเกินไป ทำให้ละหมุนลิ้นสูบแล้วติดใจ จนต้องมีหลอดใหม่เพิ่ม บางท่าน เกิดมีความโลภช่วงเวลาที่จัดโปรโมชั่นบางทีอาจจะเหมายกรัง เพื่อที่จะได้รับราคาพิเศษก็มีเช่นเดียวกัน

ถ้าใครที่กำลังมองหาแบรนด์ของพอตไฟฟ้า ขนาดบรรจุ 5,000 คำ แนะนำเลย kardinal stick pod คุ้มมากราคาประหยัดสบายกระเป๋า ที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ง่าย แน่นอนว่าถ้ามีร้านพอตไฟฟ้าใกล้ฉันสามารถสั่งซื้อผ่าน ไรเดอร์ อย่างเช่น ไลน์แมน หรือ แกร็ป ก็ได้สะดวกสบายของหมดต้องเติม ไม่ขาดตอนไม่ขาดช่วง ความพิเศษของพอตไฟฟ้าที่คุณต้องได้ลองดูสักครั้ง สำคัญสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่ แต่ยังชื่นชอบในการเล่นควันอยู่ต้องลองพอตไฟฟ้า ไม่ทำให้คุณกลิ่นตัวเหม็น รสชาติหอมสดชื่นโดนใจ คุณภาพครบครันปริมาณการใช้มีบอกละเอียด ทำให้คุณนั้นสามารถศึกษาข้อมูลข้างบรรจุภัณฑ์ได้เลย ดีมากๆ สร้างความเชื่อมั่นว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่คุณยังจะได้รับคุณนะประโยชน์จากกลิ่น เพราะเป็นกลิ่นที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ นั่นเอง