kardinal pod แบรนด์จำหน่ายพอตไฟฟ้าชั้นนำอันดับต้นๆจากค่าย kardinal stick

kardinal pod พอตรุ่นท็อป ks kurve ที่ครองใจคนไทยในปัจจุบัน ks pod

kardinal pod เป็นแบรนด์ที่ผลิตพอตไฟฟ้าและเริ่มมีการนิยมใช้เป็นอย่างมากตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นมา โดยพอตที่ผลิตออกมาวางจัดจำหน่ายนั้นเป็นพอตของค่าย kardinal stick หรือที่เรามักจะคุ้นชินกับแบรนด์ KS นั่นเอง โดยแบรนด์ KS ได้เล็งเห็นถึงโทษของการสูบบุหรี่จริง เนื่องจากบุหรี่จริงมีการเผาไหม้จึงทำให้ร่างกายของผู้สูบนั้นได้รับผลกระทบจากการเผาไหม้ซึ่งจะเป็นโทษอย่างมากต่อสุขภาพในอนาคต

แบรนด์ kardinalstick จึงทำค้นคว้าและผลิตอุปกรณ์ที่เรียกว่าพอตไฟฟ้าขึ้นมา เพื่อทดแทนการใช้บุหรี่จริง หากกล่าวถึงพอตไฟฟ้านั้นสามารถตอบได้ทันที่ว่า มีผลเสียต่อสุขภาพน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงอย่างแน่นอน เนื่องจากพอตบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้ขณะสูบนั่นเอง จึงทำให้ร่างกายของผู้สูบไม่ได้รับสารก่อมะเร็ง และสารที่เกิดจากการเผาไหม้ โดยทางแบรนด์ได้ผลิตพอตไฟฟ้าออกมาหลากหลายรุ่น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกพอตที่ตนเองชอบได้อย่างดีเยี่ยม ทางแบรนด์ได้ผลิตพอตออกมาทั้งหมด 2 ประเภท โดยประเภทแรกเรียกว่า พอตแบบเปลี่ยนหัว กล่าวคือ เมื่อหัวพอตน้ำยาหมดจำเป็นต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่นั่นเอง ส่วนประเภทที่สองเรียกว่า พอดใช้แล้วทิ้ง กล่าวคือประเภทนี้จะถูกออกแบบมาสำหรับไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต ภายในตัวเครื่องจะมีน้ำยาที่ถูกบรรจุมาอย่างเปี่ยมล้น หากน้ำยาที่ถูกบรรจุมาหมดไป ก็สามารถทิ้งตัวเครื่องไปแล้วทันที

 

ks pod ที่ทางร้านมีการจัดจำหน่ายนั้น มีพอตประเภทใดบ้าง

ตามที่กล่าวไปข้างต้นว่าเราสามารถแบ่งพอต kardinal pod ออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ พอตแบบเปลี่ยนหัวและพอดแบบใช้แล้วทิ้ง แต่วันนี้เราจะมาเจาะลึกกันว่า พอตแต่ละประเภทนั้นประกอบด้วยรุ่นอะไรบ้าง เพื่อให้ท่านผู้ชมได้เข้าใจและสามารถเลือกคู่พอตที่ตนเองชอบได้อย่างง่ายด่าย เชิญรับชมกันได้เลย

  1. pod บุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัว ในเครือ KS จะประกอบด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ รุ่น Xense, รุ่น Kurve และรุ่น ks kurve lite โดยรุ่น xense จะเป็นพอตยุคแรกเริ่มของแบรนด์ ks ให้ฟิลลิ่งในการสูบคล้ายบุหรี่จริงมากที่สุด และไม่เย็นจนเกินไป ส่วนรุ่น kurve นั้นจะเป็นรุ่นตัวท็อปสุดของแบรนด์ซึ่งเราจะมาพูดถึงจุดเด่นของรุ่นนี้กันต่อในหัวข้อต่อไป และรุ่น Lite นั้นจะเป็นพอตที่มีราคาถูกที่สุด อีกทั้งยังสามารถใช้หัวพอตรุ่นเดียวกับรุ่น ks kurve ได้อีกด้วย โดยหัวพอตของ ks นั้น มีให้เลือกมากถึง 18 กลิ่นด้วยกัน
  2. พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ทางร้านของเรามีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่นได้แก่ รุ่น ks quik 2000 คำ และรุ่น 800 คำ โดยรุ่น 2000 คำนั้น มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายถึง 25 รสชาติ รุ่น 2000 คำ คือรุ่นที่สามารถสูบพอตได้ถึง 2000 ครั้ง ตัวเครื่องจะมาพร้อมแบตเตอร์รี่สำหรับชาร์จไฟได้เมื่อแบตหมด ส่วนรุ่น 800 คำ จะมีรสชาติและกลิ่นให้เลือก 10 กลิ่นด้วยกัน แต่ตัวเครื่องไม่สามารถชาร์จไฟด้วย แต่อย่างไรก็ตาม 2 รุ่นนี้ จะไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ หากน้ำยาหรือเครื่องแบตหมดก็สามารถทิ้งตัวเครื่องไปได้เลย

 

รู้หรือไม่ kardinal pod รุ่น ks kurve ได้รับการยกย่องให้เป็นรุ่นท็อปสุดของแบรนด์

หลายท่านคงอาจจะยังไม่ทราบว่า pod ks รุ่น ks kurve นั้น ได้รับการยกย่องให้เป็นรุ่นที่ท็อปที่สุดและขายดีเป็นอย่างมากที่สุดจากสินค้าในเครือ KS โดยรุ่น kurve ถือว่าเป็นพอตประเภท พอตแบบเปลี่ยนหัว กล่าวคือจำเป็นต้องมีเครื่องสำหรับจ่ายไฟ และจำเป็นต้องมีหัวพอตสำหรับใช้งาน และเมื่อน้ำยาของหัวพอตหมดจำเป็นจะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่นั่นเอง หรือสามารถเรียกว่าพอตระบบปิด (Closed System) ซึ่งพอตประเภทนี้ถูกออกแบบมาเพื่อความง่ายและความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังให้ฟิลลิ่งในการสูบยังใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก โดยตัวเครื่องของ kurve นั้นทำมาจากจาก อลูมิเนียมสำหรับทำวัสดุการบินและอากาศยาน จึงทำให้มีความแข็งแรงทนทานมากเป็นพิเศษ และตัวเครื่องได้ทำการเคลือบผิวโดยใช้เทคโนโลยีเดียวกับโทรศัพท์แบรนด์ดังระดับโลก จึงทำให้สีของตัวเครื่องไม่ซีด ไม่ลอก อีกทั้งมีการปรับช่องลมเพื่อให้คุณภาพในการสูบมีความเสถียรมากที่สุดและช่วยทำให้เสียงเงียบขณะใช้งาน สำหรับเรื่องแบตเตอรี่ ตัวเครื่องรุ่น kurve มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 450 mAH และอีกทั้งยังรองรับระบบ Super-Fast Charge ที่สามารถชาร์จให้เต็ม 100% ได้ภายในเวลา 18 นาที (หากเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนๆจะเร็วขึ้นกว่าถึง 62%) และยังมีรุ่นรองอย่าง ks kurve lite ที่จะตอบโจทย์กลุ่มคนงบน้อยอีกด้วย