kardinal stick case เคสซิลิโคน ที่นักสูบ ks pod ควรมีไว้พกพา กันฝุ่นได้จริง

kardinal stick case ซองใส่พอต ks pod ซิลิโคนแท้อย่างดี พกพาสะดวก

kardinal stick case ตัวเคสได้รับการออกแบบจากนักออกแบบระดับชั้นนำ ทำให้ได้รูปทรงเล็กกะทัดรัด เข้ากับตัวเครื่องของ ks pod ได้อย่างดี มีสีสันให้เลือกมากมายเกือบ 10 สี ตัวซิลิโคนมีขนาดที่พอเหมาะ เรียกได้ว่าใส่เข้ากับตัวเครื่องแล้วพอดีเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นสินค้าที่คุ้มค่า เหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมาก เริ่มต้นในราคาเพียงหลักร้อย แต่คุณภาพสูงเพราะทางเราได้เลือกใช้ซิลิโคนอย่างดี เป็นซิลิโคนแท้ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ปลอดภัยไร้สารตะกั่ว ใช้แล้วไม่เกิดการละลายอย่างแน่นอน ซิลิโคนชนิดนี้สามารถทนความร้อนได้สูงถึง 100 องศา แถมไม่เกิดเชื้อราและแบคทีเรียเวลาเราวางพอตไว้ในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง มีการยืดหดตัวได้ดี พร้อมกับการขึ้นรูปซิลิโคนแบบสามมิติ ทำให้ไม่เกิดรอยต่อของซิลิโคน เวลาใส่เข้ากับตัวเครื่องแล้ว จึงทำให้เวลาเราทำตัวเครื่องตกแล้วจะไม่เกิดความเสียหาย เพราะซิลิโคนจะช่วยรับแรงกระแทกได้อย่างดี ไม่ทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยขีดข่วนอย่างแน่นอน แถมกันน้ำไม่ให้เข้าตัวเครื่องได้อย่างดี ขณะสูบจับได้ถนัดมือกว่าเดิม ถือแล้วไม่ลื่นหลุดมือ ยิ่งไปกว่านั้นกันฝุ่นเข้าตัวเครื่องได้อย่างเต็มเปี่ยม แถมยังมีการออกแบบเคสซิลิโคนออกเป็น 2 ส่วนแล้วเชื่อมกันด้วยซิลิโคนอย่างหนา ส่วนหนึ่งใส่เข้ากับตัวเครื่อง และ อีกส่วนเหมือนใส่หมวกคลุมเข้ากับตัวหัว พอต ks ทำให้สามารถปิดปากสูบของหัวพอตได้อย่างแนบสนิท

 

kardinal stick case คุณสมบัติของซิลิโคนที่เรา kardinal stick เลือกใช้

kardinal stick case ทางเราได้เลือกใช้ยางซิลิโคน (Silicone Rubber) อย่างดี เพราะเป็นยางสังเคราะห์ที่มีการผสมของ ซิลิกอน กับ ออกซิเจน อย่างเหนี่ยวแน่น ผสมกันจนได้ออกมาเป็นซิลิโคนอย่างดี ที่มีความเหนี่ยวแน่น ทนทายต่อความร้อนได้ดี ซิลิโคนชนิดนี้นิยมใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยาเป็นอย่างมาก แม้กระทั้งในสายการผลิตรถยนต์ เครื่องบินก็ยังใช้ซิลิโคนชนิดนี้กัน ซิลิโคนชนิดที่เหมาะกับ kardinal stick นี้มีคุณสมบัติที่โดนเด่นอยู่หลัก 3 อย่างด้วยกัน

 1. ทนความร้อน อุณหภูมิสูงๆได้ดี เพราะมีการผสมสูตรของสารที่ลงตัวพอเหมาะ จึงทำให้เหมาะแก่การใช้ตัวเคสซิลิโคนนี้กับประเทศในเขตร้อน ที่เวลาเราออกไปทำงาน ท่องเที่ยวก็ต้องเจอะแดด แต่ซิลิโคนตัวนี้สามารถทนทานความร้อนได้อย่างดี ไม่เกิดการเหี่ยวย่น หรือแห้งกรอบอย่างแน่นอน
 2. มีความยืดหยุ่นสูง เพราะซิลิโคนแท้จะรองรับการยืดหดตัวได้ดี และรับแรงกระแทกได้สูง จึงทำให้นักสูบไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าตัวเครื่องของนักสูบนั้นจะเป็นรอย หรือตกแล้วตัวเครื่องจะแตก เพราะซิลิโคนชนิดนี้จะช่วยรองรับทุกสถานการณ์ได้อย่างแน่นอน
 3. ซิลิโคนเกรดอาหาร ทางเราเลือกใช้สารในการผสมทุกชนิดเป็นเกรดอาหารทั้งหมด ส่วนผสมในซิลิโคนของเรานั้น การันตีได้เลยว่าไม่มีสารตกค้างอย่างแน่นอน นักสูบหมดห่วงได้เลยว่า ตัวเครื่องจะขึ้นรามีแบคทีเรียมาเกาะ จะเก็บไว้ในสภาวะอากาศแบบไหนก็สามารถทนทานได้อย่างดี จะโดนน้ำมัน สารเคมีก็สามารถล้างได้ทันที

ด้วยคุณสมบัติที่เด่นเหล่านี้ จึงเหมาะที่จะมาสวมใส่ในเครื่อง KS KURVE ของคุณ ให้ดูโดดเด่น สวยงาม พร้อมเกราะป้องกันที่จะรักษาเครื่องของคุณ ให้มี Life Cycle ที่ยาวนาน ใช้เพลินจนลืมว่าซื้อเมื่อไร

 

ks kurve บุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบทุกคนไม่ควรพลาด ตัวเครื่องมีมากมายหลากหลายสี

ตัวเครื่องของเรานั้นปัจจุบันมีทั้งหมด 8 สี ซึ่งแต่ละสี ก็จะแมทช์ หรือเหมาะกับซิลิโคนใส่ ks kurve pod ที่แตกต่างกันไป ซึ่งคู่สีที่เหมาะสมกันก็จะมีทั้งแบบที่กลืนไปด้วยกันเช่น เครื่องสีชมพู กับซิลิโคนสีชมพูหรือสีแดง หรือจะเป็นแบบคู่สีที่แตกต่างกัน เช่น เครื่องสีทองซิลิโคนสีดำ หรือเครื่องสีเขียวซิลิโคนสีแดง ลองแมทช์สีซิลิโคนที่ใช้ กับเครื่องที่โดน ของคุณดังนี้

 1. ตัวเครื่องสีชมพู สดใส โดดเด่น ดีไซน์มาให้เรียบหรูและดูสวยงาม ตัวเครื่องออกแบบให้ใช้ประสิทธิภาพของการทำงานให้สูงที่สุด
 2. ตัวเครื่องสีทองแดง สไตล์วินเทจ ดูเรียบง่ายและดีไซน์หรู ซึ่งเป็นสีคลาสสิคตลอดกาล ได้รับการออกแบบให้คำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานและความปลอดภัยเป็นหลัก
 3. ตัวเครื่องสีเขียวเข้ม สไตล์ป่าดงดิบ ที่มีความชุ่มชื้นและเต็มไปด้วยธรรมชาติ ทำให้ตัวเครื่องดูเรียบง่าย และอบอุ่น น่าใช้งาน
 4. ตัวเครื่องสีน้ำเงิน สีสดใสเสมือนเส้นตัดขอบฟ้า โดดเด่นไม่เหมือนใคร สวยงามสบายตา มองแล้วเพลิดเพลินใจ
 5. ตัวเครื่องสีทอง เป็นรุ่นสุดพิเศษที่ถูกดีไซน์มาจากขวดแชมเปญ เพื่อยกระดับความหรูหราให้กับตัวเครื่อง แต่ยังสัมผัสได้ถึงความเรียบง่าย และมีระดับ
 6. ตัวเครื่องสีน้ำเงินคราม ดูสะอาดตา จากมหาสมุครแปซิฟิก (Pacific Ocean) ให้ความรู้สึกเรียบง่าย เย็นสบาย ในช่วงฤดูร้อน
 7. ตัวเครื่องสีแดง สุดพิเศษ ที่มีความโดดเด่น และเท่ห์ไม่แพ้ใคร ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีสันฉูดฉาด
 8. ตัวเครื่องสีดำ รุ่นสุดคลาสสิค สำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่ยังคงความสุขุม นุ่มลึก และความเท่ห์เอาไว้ รุ่นนี้จึงได้รับความนิยมเป็นพิเศษ

หากสนใจตัวเครื่องรุ่น ks kurve ของเรานั้นสามารถเข้ามาดูสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา ทางเรามีพนักงานตอนรับ พร้อมตอบแชทนักสูบทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง