INFY Pod พอตรูปแบบเปลี่ยนหัว แบรนด์ พอต infy ที่ถูกใจหลายคน กลิ่นชัดรสชาติเยี่ยม

INFY Pod พอตรูปแบบเปลี่ยนหัว พอต infy ที่ถูกใจหลายคน รสชาติเยี่ยม

INFY Pod รูปแบบ Close Pod System เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่แบบไฟฟ้าที่ ณ เวลานี้ต้องยกให้กับแบรนด์นี้เลย ที่จัดว่าเป็นที่สุดแห่งกระแสแห่งพอตไฟฟ้าที่มาแรงเกินต้านหนึ่งในไอเทมสุดท็อปที่ผู้ใช้งานหลายๆ คนนั้นต่างติดอกติดใจกับดีไซน์แห่งการออกแบบที่มีหัวใสมีไฟที่โดดเด่นเตะตาส่องสว่างใต้ตัว Pod น้ำยาที่บอกเลยว่า Perfect สุดๆ มีกลิ่นให้เลือกที่หลากหลายไม่รู้สึกเบื่อ โดยการเปลี่ยนหัวพอตจากกลิ่นหนึ่งเป็นอีกกลิ่นหนึ่งเพียงเท่านั้น ผู้ใช้งานก็จะสามารถรับกลิ่นและรสชาติใหม่ และด้วยการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากไม่เหมือนการใช้ รุ่นเก่าจึงทำให้ยากที่จะปฎิเสธ

สำหรับเรื่องราวของ infy ราคา ไม่แพง จากประเทศมาเลเซียต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่มาแรงเป็นระดับต้นๆ หลายคนกำลังค้นหา Infyพอต เป็นอันดับต้น ๆ  เล่ามาถึงขนาดนี้งหลายคนก็อาจจะเกิดความสงสัยว่าเพราะเหตุใดเจ้าไอเทมนี้ถึงสามารถครองใจเหล่าสาวกสายนักสูบให้หลงใหลได้เป็นจำนวนมาก เรามาดูกันกับความลับที่มีอยู่ภายในกันเถอะนะ เชื่อว่าคุณจะต้องประทับใจกับสิ่งนี้แน่นอนกับจุดเด่นที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้งาน ดังนี้

 1. กลิ่นชัด มีรสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
 2. ระดับความเย็นสดชื่น ทุกกลิ่น สายเย็นต้องถูกใจสิ่งนี้
 3. มีกลิ่นให้เลือกมากมาย ทั้งสายหวาน สายขนมและสายผลไม้
 4. สามารถใช้ร่วมกับ พอตเปลี่ยนหัวสูบยี่ห้ออื่น ๆ ได้
 5. สั่งซื้อง่ายผ่านร้าน หัวพอต infy ใกล้ฉัน หรือผ่านทางร้านของเรา
 6. หัวพอตมีลักษณะไม่เหมือนใครเพราะหัวอะคริลิกแบบใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน
 7. ป้องกันการสูบแล้วไหม้ เนื่องจากมองเห็นปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน
 8. เล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน

 

เรื่องราวดีๆ INFY Pod ที่คุณยังไม่รู้ กับ พอตinfy ไอเทมสุดฮอตแห่งปี

สำหรับเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ INFY Pod พอตน้ำยาตัวเก่งจาก THIS IS SALTS นั้นน่าจะบอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจสำหรับสายนักสูบหลาย ๆ คน ด้วยผลิตภัณฑ์ หัว infy สามารถใช้งานกับตัวเครื่องได้อย่างหลากหลาย มีระบบและรูปแบบการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อนก็แค่นำหัวพอตมาเสียบกับก็สามารถสูบได้เลย แต่ถ้าคนไม่อยากยุ่งยากก็ขอแนะนำ infy6000 ที่ใช้งานง่ายแค่แกะซองฉีก สูบหมดแล้วก็ทิ้งไม่วุ่นวายขอแนะนำเลย สำหรับในส่วนของสถานะแบตเตอรี่จะดูได้จากสีไฟ LED ที่สัญลักษณ์กลางเครื่องถ้าแบตใกล้หมด หรือมีไฟต่ำกว่า 30% ขณะสูบไฟจะเป็นสีแดงเพื่อเตือนให้ชาร์จ จะมีการสั่นเตือนเมื่อสูบลากนานเกินไป ป้องกันไม่ให้ได้รับนิโคตินต่อครั้งเกินความจำเป็นรวมถึงมีกลิ่นและรสชาติที่ให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรสูบง่ายถึง 25 กลิ่น สูบได้ 400-450 ครั้ง คอยล์แบบเซรามิค ฟิลสูบโล่งขึ้น หัว pod ที่มีขนาดเล็ก รูปร่างที่มีสีสันอินเทรนด์ใหม่ๆ ถึง 6 เฉดสีด้วยกันได้แก่

 • สีชมพูพีช Peach Pink
 • สีขาว Pearl White
 • สีดำ Premium Black
 • สีเงิน Royal Silver
 • สีน้ำเงิน Ocean Blue
 • สีชมพู เขียวJade Pink

 

พอตแบบไฟฟ้า infy ราคา ไม่แพง แบรนด์ infy6000 เป็นที่นิยมและครองใจนักสูบ

เหตุผลที่หลายคนเลือกใช้ เครื่องinfy แบรนด์นี้ เพราะเป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ไม่ว่าจะเป็นนักสูบรุ่นเก่าหรือจะเป็นมือใหม่จะเป็นหญิงหรือชายก็สามารถใช้งานรุ่นนี้ได้ทั้งนั้น ด้วยระบบที่ไม่เป็นสองรองใคร อย่างแรกเลยคือต้องอธิบายก่อนว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอตเปลี่ยนหัว หรือบางคนอาจเรียกว่าระบบปิด (Close System) หมายถึงคุณไม่ต้องทำอะไรกับเครื่องทั้งนั้น มีหน้าที่เพียงสูบ ชาร์จแบต และเปลี่ยนหัวน้ำยา ที่เหลือผู้ผลิตจะจัดมาให้เอง แต่ก็มีคนเข้าใจผิดว่า เจ้าตัวรีแล็คเป็นแบรนด์เดียวกัน จริงๆ ไม่ใช่เลย เพราะตัวนี้มาจากร้าน หัวพอต infy ราคาส่ง อันโด่งดัง ลักษณะการใช้งานคล้ายกับพอตใช้แล้วทิ้ง เพียงแต่คุณสามารถใช้ซ้ำได้เรื่อยๆ เมื่อน้ำยาหมด เพียงเปลี่ยนหัวใหม่ก็พอ ความง่ายจึงเกิดขึ้น นี่จึงเป็นอีกเหตุผลที่นักสูบรุ่นใหม่ต่างพากันชื่นชอบ

ด้วยเพราะเป็น Pod system ที่มาพร้อมความปลอดภัยที่มากกว่าบุหรี่แบบธรรมดาโดยทั่วไป แบรนด์ที่มาพร้อมกับหัวพอตน้ำยาที่เป็นอะคริลิคสีใส มองเห็นปริมาณน้ำยาคงเหลือได้ง่ายดายที่กลิ่นและรสชาติที่มากมาย ให้เลือกกันอย่างสนุกสนาน สูบได้ไม่ซ้ำไม่มีเบื่อ ด้วยการมีปริมาณ น้ำยา 2 มิลกรัม กับ Nicotine 3 เปอร์เซ็นต์ เท่านั้นยังไม่พอ การที่นิโคตินน้อยก็ไม่ใช้ปัญหาสำหรับผู้ที่ติดNic ด้วยสารนิโคติน ที่ทางผู้ผลิตใช้นั้นเป็น Salt Nicotine สูตรเข้มข้น อิ่มเร็วถึงจะเพียงสูบเล็กน้อย ใช้ง่ายไม่แสบคออย่างแน่นอนอีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการพอตที่ใช้สะดวก สามารถใช้กับน้ำยาได้หลากหลาย และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานไม่ต้องเสียเวลาชาร์ตบ่อย ที่สำคัญพกพาง่าย ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันจึงบอกได้เลยว่าเมื่อเลือกพอตไฟฟ้ายี่ห้อนี้แล้วจะไม่เสียดายเงินแน่นอนสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดี ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และใช้งานได้ปลอดภัยหายห่วง ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ ร้านขายพอต ใกล้ฉัน ร้านนี้ เพราะนอกจากจะมีบริการส่งด่วนแล้ว เรายังส่งของดี ของแท้ มีคุณภาพให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังว่าลูกค้าทุกท่านจะพึงพอใจและกลับมาสั่งกับเราซ้ำ