หัวน้ำยา ks ราคาถูกสุด รุ่นใหม่ ks lumina ที่ใช้งานได้ยาวนาน สูบง่ายไม่บาดคอรสชาติดี

หัวน้ำยา ks ราคาถูก รุ่นใหม่ ks lumina ใช้งานได้ยาวนาน สูบง่ายรสชาติดี

หัวน้ำยา ks เป็นแบบน้ำยาซอลนิคสำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิด หรือที่รู้จักและคุ้นหูว่า Close System ที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ หัวพอตเติมน้ำยาเองได้ และ หัวน้ำยา เป็นหัวที่จะต้องเสียบเข้าไปในตัวเครื่องพอตไฟฟ้า ใช้งานง่ายไม่ต้องเปลี่ยนสำลี ไม่ต้องพันคอยล์ ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา เพียงแค่แกะกล่องแล้วก็นำไปใส่กับตัวเครื่องได้เลยด้วยระบบแม่เหล็กใช้งานได้กับ หลายตัวเครื่อง เพื่อให้สูบได้ สร้างควันฟิลสูบแน่นๆ มีระดับนิโคตินสูง ทำให้สูบแล้วถึงปอด และยังลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่ทำให้ใครหลายๆ คนที่อยู่รอบข้างคุณนั้นเกิดความรังเกียจแบบบุหรี่มวน ทาง ks pod ได้ออกรุ่นใหม่มาตลอด เพราะต้องการตอบโจทย์สมาชิกที่ทุกท่าน ในการรออกแบบกลิ่นให้เลือกมากมาย มีกลิ่นหอม รสชาติหวานเข้มข้น และ ยังมีรสชาติ ผลไม้ ขนม เครื่องดื่ม เรียกว่าเย้ายวนสุดๆ เมื่อผู้สูบได้สูบแล้ว จะได้รับความรู้สึกที่ดี เหมาะกับผู้ที่สูบบุหรี่มาก่อน และต้องการเลิกบุหรี่ ก็จะได้น้ำยาสำหรับ พอตเปลี่ยนหัว นี้ทดแทน เพื่อเลิกบุหรี่ได้ น้ำยาซอลนิค สำหรับพอตไฟฟ้าที่เมื่อคุณได้ลิ้มมแล้วจะต้องหลงรักและติดใจอย่างแน่นอนและถ้ายังคงไม่มั่นใจหรือกำลังลังเลใจ กับการตัดสินใจอยู่แล้วก็ตามเรามาทางนี้เลยเราจะพาคุณมาชมกับเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้คุณฟันธงใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ได้อย่างเชื่อมั่นใจ จัดเต็มกันเลย

 

ทำไม หัวน้ำยา ks จึงเป็นน้ำยาทหลายคนเลือกใช้ พอด ks นั้นมีดีอย่างไร

สำหรับนักสูบหลาย ๆ คนนั้นเลือกและเจาะจงที่ใช้ หัวน้ำยา ks ด้วยเพราะเทคโนโลยีที่มีการพัฒนามาอย่างดีตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันให้ได้ฟีลการสูบที่ดีให้ประสบการณ์การสูบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน นอกจากความสะดวกสบายที่จะได้รับแล้ว ผู้สูบจะได้ฟีลลิ่งที่ดีมากทั้งกลิ่น รสชาติ และควัน ใครที่เปลี่ยนมาใช้แบรนด์นี้แล้ว ยากที่จะไม่เปลี่ยนใจ เพราะให้ผลลัพธ์ในการสูบที่ดีมาก ตอบโจทย์ทั้งคนที่เป็นนักสูบทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่คนที่ไม่เคยสูบ และคนที่กำลังจะเลิกบุหรี่ ลองเลย แล้วคุณจะรู้
หัวน้ำยาของ ks kurve นั้นให้ฟิลสูบ คล้ายบุหรี่มวน

  • มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก
  • น้ำหนักเบา
  • ปากสูบพอตไฟฟ้าพอดีกับปาก สูบได้ง่าย
  • มีระดับ สารนิโคตินตั้งแต่ 30mg – 50mg
  • รูปแบบการใช้งานคอยล์เซรามิก รับความร้อนได้ดี รวดเร็วทำให้สูบแล้ว อิ่มควันไว ถึงปอด
  • ใช้งานได้ยาวนาน ประมาณราวๆ 1 สัปดาห์หรือ7 วัน ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานมาก หรือน้อย
  • สามารถสูบได้ประมาณ 500 – 600 คำ

ซึ่งสามารถสังเกตปริมาณ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ไม่ยาก เพียงเมื่อสูบจนกลิ่นน้ำยา จางลง ควรเปลี่ยนได้เลย เพราะใกล้จะหมดแล้ว โดยที่หัวน้ำยานั้นสามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาโดยผ่านแทงค์หัวพอตบรรจุน้ำยาได้ ที่มีความใส่ หรืออีกหนึ่งวิธีการสังเกตก็คือเมื่อสูบแล้ว สูบไม่ขึ้น หรือ สูบแล้วควันน้อยลง ก็เตรียมเปลี่ยน หัวน้ำยาใหม่ได้เลย อายุการใช้งาน ก็จะขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานที่ต้องการรับ สารนิโคตินมากน้อย หากรับเป็นจำนวนมาก ทำให้ต้องสูบบ่อยๆ หรือ ใช้วิธีการสูบลากยาว ทำให้หัวน้ำยาหมดได้ไว ถ้าหากใช้งานไม่บ่อย หรือ ใช้งานน้อย หัวน้ำยาจะใช้งานได้ยาวนานประมาณ 3 – 7 วัน ทริคง่าย ๆที่จะช่วย ยืดอายุการใช้งานของหัวน้ำยาได้นั้นทำได้ไม่ยากแค่ เมื่อไม่ได้ใช้งาน ควรถอดหัวน้ำยาออก ถ้ามีการรั่วซึมของน้ำยา ควรเช็ดให้สะอาด และที่สำคัญคือไม่ควรชาร์จตัวเครื่องไป สวมหัวน้ำยาไป เพราะอาจเกิดการรั่วไหล ของกระแสไฟฟ้าได้

 

หัวพอต ks ที่สูบแล้วรู้สึกฟินทุกครั้ง สร้างประการณ์ที่แตกต่าง ต้อง เครื่องพอต ks นี้เลย

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจอย่างมากสำหรับนักสูบที่กำลังมองหา หัวพอต ks ดี ๆ เจ๋ง ๆ สำหรับพอตไฟฟ้าหัวน้ำยาซอลนิคพร้อมใช้งานที่ถูกออกแบบให้ พกพาสะดวก ถอดเปลี่ยนง่าย พร้อมเปลี่ยนได้ตลอดเวลาด้วยแม่เหล็ก ที่ช่วยล็อคหัวน้ำยาได้อย่างแน่นหนา ไม่หลวม ไม่หลุดง่ายจนทำให้เสียอารมณ์ขณะที่สูบ และให้ฟิลลิ่งในการสูบก็นุ่มนวลไม่แสบคอแม้แต่น้อย ซึ่งชื่อรุ่นนี้ก็คือ ks lumina รุ่นออกใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ ที่ขนเอาข้อดีของทุกรุ่น และตัดข้อเสียของรุ่นก่อนหน้าออกให้หมด พร้อมทั้งยังมีเสียงของการสูบแบบนุ่มนวลเป็นที่สุดจึงเป็นอีกหนึ่งที่นักสูบควรมีไว้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามสามารถดื่มด่ำกับความสุขตามที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ใช้งานสุดง่ายแค่หมดก็น้ำยาหมด ก็ทิ้งได้เลยถอดเปลี่ยนง่ายมาก ด้วยระบบแม่เหล็ก สลับเปลี่ยนกลิ่นได้ทุกเวลามีรสชาติแปลกใหม่น่าลองสุดๆยังมีราคาถูกมากๆ ขอแนะนำแบรนด์นี้เลย ราคาไม่แพง แถมยังเป็น ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ที่คุณสามารถสั่งส่งด่วนได้ง่ายๆใน 3 ชั่วโมง บางคนอยู่ใกล้คลังส่งหน่อยก็แค่ชั่วโมงเดียวก็ได้แล้ว ไม่ต้องตุนไว้เยอะ เผื่อรสชาติใหม่ออกมาจะได้ซื้อใหม่ได้เรื่อยๆ การสั่งก็ไม่ยาก เพียงแค่แอดไลน์ @speedpuff เข้ามาหาเรา ก็สามารถเริ่มสั่งซื้อได้ทันที เรามีแอดมินคอยบริการลูกค้าตลอดเวลาๆ เซี่ยนหรี่ ขอให้นึกถึงเรา