infy series พอตตัวเก๋า พอตinfy มีดีไซน์ที่สวยและเป็นแบรนด์ infy ราคา ที่ประหยัดคุ้มค่า

infy series พอตตัวเก๋า พอตinfy มีดีไซน์สวยและเป็น infy ราคา ประหยัด

infy series เป็นพอตไฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่นิยมสินค้าจากแบรนด์มาตรฐานสากล ด้านความปลอดภัย วัสดุพลาสติกเกรดพรีเมียม พอตไฟฟ้า ระบบ Close Pod System โดดเด่นทันสมัย และแตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ พอต infy มีตัวหัวพอตแบบใสที่สามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ภายในได้ และยังมาพร้อมกับไฟแจ้งเตือนสถานะ หรือไฟ LED หน้าตัวเครื่องที่โดดเด่น วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน รูปทรงสวยงาม ขนาดเล็กน้ำหนักเบา จับได้อย่างพอดีมือ เหมาะกับการพกพา มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทันสมัย โดยใช้เทคโนโลยี การทำงานของระบบที่มีความเสถียร ซึ่งคงไว้ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค มีวัสดุตัว เครื่องinfy เป็นพลาสติก เกรดคุณภาพดีเยี่ยมออกแบบมาให้เข้ากับพฤติกรรมการใช้งานของผู้สูบ มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ใช้งานง่าย ฟีลสูบโล่ง ไม่แทงคอ เป็น Pod อีกหนึ่งรุ่นที่เป็นทางเลือกในการช่วยลด เลิกบุหรี่มวน มีสีให้ เลือกใช้กันถึง 6 สี ได้แก่ Champagne Gold (สีทองแชมเปญ) ,Premium Black(สีดำ), Purple Moon (สีม่วง),  Jade pink(สีชมพูปนเขียว) , Royal Silver(สีเงิน) , Ruby Red(สีแดง), Ocean blue(สีน้ำเงิน), Pearl white(สีขาว) , Peach pink(สีชมพู) เลือกได้ตามแบบไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

 

ความลงตัวของ infy series พอตไฟฟ้า ที่รสชาติ พอต infy แตกต่างจากแบรนด์อื่น

ด้วยเพราะเป็นพอตไฟฟ้าที่จัดเต็มด้วยความทันสมัยดีไซส์สวยลูกเล่นใจของ infy series พอตไฟฟ้า ไอเทมที่มีจุดเด่นแบบไม่ธรรมดามาพร้อมกับความหรูหรา และความน่าค้นหาในทุกมิติของพอตไฟฟ้าสุดล้ำ อย่างแท้จริง ที่เริ่มจาก

  • การใช้งานที่ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเริ่มต้นการใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มเริ่มการทำงานใด ๆ แค่นำตัวเครื่อง พอตinfy สวมเข้ากับน้ำยาหรือ Pod ที่มีก็สามารถใช้งานได้ทันที
  • ระบบการเชื่อมต่อหัวน้ำยา และตัวเครื่องที่สตรองสุดๆ เพราะมีแม่เหล็กแรงสูงที่เป็นตัวเชื่อมต่อทำให้เกิดความมั่นใจต่อการใช้งานไม่ต้องระแวงว่าหัวน้ำยาจะมีการหลุด หรือตกหล่นจนทำให้เกิดความเสียหาย
  • จุใจกับแบตเตอรี่ที่มาแบบแน่นๆ ถึง 400 mAh อัดแน่นไปกับปริมาณของแบตเตอรี่ที่มากันแบบเต็มๆสูบได้ตลอดทั้งวัน
  • การชาร์จแบตก็สามารถทำได้ง่าย เพราะเป็นช่องเสียบ USB Type C นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับระบบ Super Fast Charge ที่รวดเร็วยิ่งกว่า เวลาไม่ถึงชั่วโมงก็เต็มตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน
  • ตัวเครื่องของ pod infy ที่ใช้เทคโนโลยีคอยล์แบบ เซรามิคที่ทำให้หมดห่วงเรื่องคอยล์ไหม้ ด้วยวัสดุที่ซึ่งจะช่วยให้คอยล์ใช้งานได้ ยาวนานขึ้น เพื่อให้ไม่ให้สำลีเกิดการไหม้ก่อนที่น้ำยาจะหมดนั่นเอง
  • พอตไฟฟ้าที่ให้ฟิวเหมือนบุหรี่มวนแบบเดิม แต่สามารถควบคุมปริมาณการสูบได้ จึงเหมาะกับมือใหม่ ในวงการสายควัน และผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี

 

พอตไฟฟ้า infy this is salt ราคาเบา ๆ ที่ตอบโจทย์สายควันต้องแบรนด์ infy หัวใส นี้

ขอแนะนำ หัวพอต infy อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยบุหรี่ไฟฟ้าจากทางค่ายนี้ ที่มีดีไซน์ สวยงาม หรูหรา น่าใช้งานกะทัดรัดมีลูกเล่นแปลกตาดูหรูทันสมัยน่าใช้เครื่องเล็กกะทัดรัดจับถนัดมือตัวเครื่องน้ำหนักเบาพกพาไปได้ทุกที่โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะส่งกลิ่นและควันรบกวนผู้อื่น เพราะเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด

สำหรับสายควันที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ราคาเบา ๆ แต่จัดเต็มด้วยประสิทธิภาพสุดฟินทุกคำที่สูบ ฟิวเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไป ตัวเครื่อง สามารถสูบแบบ ออโต้ ได้เลยโดยไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟและสามารถใช้งานร่วมกันกับหัวน้ำยาของแบรนด์ตัวเอง และ หัวน้ำยา RELX INFINITY ได้ หัวน้ำยา มีให้เลือกถึง 20 กลิ่นทีเดียว อีก 1ตัวเลือก สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ปลอดภัย ไร้สารเคมีตกค้าง แต่ยังได้รับนิโคติน มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมมากมายตามความชอบของคุณ

พร้อมฟินได้ต่อเนื่องด้วยสุดอึดขนาด 400 mAh ที่อยู่ภายในตัว เครื่อง infy ชาร์จง่ายเพราะมี Port สำหรับสายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ตัวเครื่องจะเหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL ที่ให้ฟิลในการสูบเหมือนบุหรี่ทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ทั่วไป หรือ ต้องการเปลี่ยนรสชาติของบุหรี่ที่มีแต่ความขม ตัวชิปเซ็ตมีระบบสั่น เมื่อสูบ เกิน 15 ครั้ง ต่อ 1 – 2 นาที ตัวเครื่อง จะสั่นเพื่อเป็นการเตือนว่าสูบมากเกินไป ซึ่งส่วนนี้นั้นจะเหมาะสำหรับมือใหม่ ในวงการสายควันมาก ๆ

ฟิวส์สูบโล่งเบาขอนุ่มกว่าบุหรี่ทั่วไป แล้วยังเหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือเข้าวงการนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าหน้าใหม่เพราะปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินน้อยมากทำให้ใคร ๆ ต่างพากันติดใจในรสสัมผัสที่ ไม่แทงคอ ทำให้เป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่เพิ่งเริ่มในวงการสายควันมาก ๆ รวมไปถึงสายพกพาและสาว ๆ ที่กำลังตามหาพอตไฟฟ้าที่พกง่ายดีไซส์สวยเชื่อเสยว่าจะต้องถูกใจพอตไฟฟ้าซีรี่ส์นี้อย่างแน่นอนและยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่อีกด้วย