พอตks ใส่หัวอะไรได้บ้าง รู้ไว้ใช้ยามฉุกเฉินกับ ks pod ที่มีน้ำยารสชาติอร่อยสุด

พอตks ใส่หัวอะไรได้บ้าง รู้ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ks pod น้ำยารสชาติที่อร่อยสุด

พอตks ใส่หัวอะไรได้บ้าง ใส่ไว้เผื่อเลือก ไม่ให้ของขาด หรือเป็นช่วงเวลาที่เราเบื่อกับกลิ่นเดิมๆ อยากจะลองของใหม่ๆ อยากจะลองใช้หัวพอตรุ่นอื่นๆ ดูบ้างแล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าสามารถเปลี่ยนเข้ากับพอตชนิดไหนได้บ้างหรือเป็นแบรนด์ไหน เราจะมาแนะนำให้สำหรับคนที่อยากรู้อยากลอง ใช้ตัวเก่าเปลี่ยนหัวใหม่แบบนี้ก็นิยมใช้งานกัน ดังนั้นแล้วผู้ผลิตและออกแบบตัวระบบของพอตนั้น จึงได้มีการผลิต หัวพอต ks ให้เข้ากับทุกรุ่นทุกยี่ห้อ อาจจะมีเป็นบางรุ่นที่ ทำเป็นรุ่นลิมิเต็ด บางทีอาจจะหาหัวเปลี่ยนมาใช้ได้ยาก แต่ถ้าเป็นแฟนของเคเอส แล้วไม่ว่าจะเป็นจำนวน 800 คำ 2,000 คําหรือ 5,000 คำ เราสามารถใส่เข้ากับแบรนด์อื่นๆ ได้ทุกชนิดทุกประเภท ของไม่ขาดซื้อง่ายไม่ต้องเสียเวลา นอกจากนั้นเรายัง ได้ลิ้มลองกับรสชาติที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้นของแบรนด์อื่นๆ เพราะว่าแต่ละแบรนด์แต่ละยี่ห้อนั้นก็จะมีการผลิตกลิ่นที่ออกมาแตกต่างกัน แต่ที่จะมีเหมือนกันของ บุหรี่ไฟฟ้า ks นั้นก็คือกลิ่นที่ชัดกลิ่นแน่นควันเยอะสูบแล้วรู้สึกเย็นสบาย ไม่แสบคอ นี่คือข้อดีที่นักสูบมือใหม่ยังไม่รู้กัน เราจึงอยากจะมาแนะนำคุณลูกค้าทุกท่าน ให้รู้ว่าพอตสามารถใช้หัวอะไรได้บ้าง แต่อย่างไรก็ตามแอดไลน์ทักแชทหาแอดมินเพื่อสอบถามสต็อกก่อนตัดสินใจทุกครั้ง

 

เปิดข้อมูลลับ พอตks ใส่หัวอะไรได้บ้าง แนะนำที่นี่โดย Kardinal Stick ช้อปแท้ทางการ

เปิดถึงข้อมูลลับ พอตks ใส่หัวอะไรได้บ้าง จะใส่หัวอะไรดีให้เข้ารูปเข้าทรงสูบง่าย กลิ่นยังคงเดิมดังต่อไปนี้

 • รีแลค อินฟินิตี้
  ถือได้ว่าเป็นรุ่นแรกและดีที่สุดในประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ เพราะว่าพอตเคเอสรุ่นใหม่ สามารถใส่เข้ากับ relx infinity ได้อย่างพอดิบพอดี ที่สำคัญยังสามารถสูบแล้วรสชาติดีเยี่ยมอีกด้วย ทั้ง 2 แบรนด์นี้เป็นของคู่กันมาช้านาน เพราะว่าแบรนด์รีแลคนั้น ได้ถือกำเนิดมาใกล้เคียงกันกับแบรนด์เคเอส และการตลาดของ ทั้ง 2 แบรนด์นั้นก็เรียกได้ว่าถือกำเนิดมาพร้อมๆ กัน ดังนั้นก็สามารถเปลี่ยนหัวคู่กันได้ ง่ายๆ เลย
 • หัวน้ำยา7-11
  ซื้อง่ายจ่ายคล่อง เปลี่ยนเข้ากับหัวน้ำยาของเซเว่น เพียงแค่หน้าปากซอยเราก็ ซื้อได้เลยทันทีไม่ต้องเสียเวลาในการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ที่สำคัญยังมีความสวยใสสไตล์เซเว่นอีกด้วย ด้วยความจุน้ำยา 2 มิลลิตร มีนิโคตินสูงถึง 3% สูบได้เน้นๆ สูบได้เต็มปอดไม่แพ้ไปกับแบรนด์อื่นๆ เลย
 • หัวพอตอินฟี่
  อยากทราบต้องได้ลอง infy pod แบบนี้ สามารถเปลี่ยนเข้ากับหัวพอตเคเอส ได้ดีเช่นเดียวกัน เพิ่มความเรียลได้มากยิ่งขึ้นสู่ได้หลากหลายกลิ่น เป็นรสชาติที่ดีเลยทีเดียว เพราะว่าแบรนด์นี้เขาผลิตและคัดสรรสินค้าออกมาดีที่สุด หาซื้อได้ง่ายมากๆ ราคาก็ย่อมเยา ประหยัดเงินสบายกระเป๋า ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าสูบแล้ว กลิ่นเพี้ยนไปจากเดิมเลย แถมยังใส่หัวเข้ากันได้พอดีอีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ สำหรับสายควันทุกท่าน
 • หัวจูส
  ใส่เข้ากันได้ง่ายๆ สูบได้ดียิ่งขึ้น เมื่อรู้สึกเบื่อกับหัวพอตของแบรนด์เคเอสแบบเดิมๆ ก็สามารถนำมาเปลี่ยนเข้ากับแบรนด์นี้ได้เลย ไม่ทำให้เรา สูบแล้วแสบคอหรือมีอาการไอใดๆ ผลข้างเคียงเกิดขึ้น แต่ยังทำให้เราได้รับกลิ่นของพอตไฟฟ้าเต็มๆ คำ มีทุกรุ่นเปลี่ยนได้ง่ายถอดหัวเปลี่ยนใส่ได้เลย เพราะปกติส่วนใหญ่แล้วหัวพอตแต่ละแบรนด์จะผลิตออกมาล้วนจะมีแต่สีดำ จึงสามารถเข้ากับทุกเฉดสี นอกจากนั้นยังมีหัวพอตสีใสหรือสีอื่นๆ แต่อาจจะไม่ค่อยนิยมสักเท่าไหร่ ซึ่งนั่นก็เป็นความชอบของแต่ละบุคคล

 

ข้อดีของการเปลี่ยนหัว พอตks เข้ากับ พอด บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์อื่นๆ

แนะนำสำหรับข้อดีของหัว พอต ks ที่เราเปลี่ยนเข้ากับแบรนด์อื่นๆ นั่นก็คือ

 1. ช่วยทำให้ไม่ต้องรอสินค้า เพื่อสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์
  นี่คือสิ่งที่สำคัญสำหรับการสั่งซื้อหัวพอตใหม่ เราจะต้องได้รอสินค้าประมาณ 1-2 วันหรืออาจจะเร็วกว่านั้นเมื่อเราซื้อผ่านช่องทางร้านขายหัวพอตใกล้ฉัน ก็จะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ ไม่กระนั้นอาจจะทำให้เราเสียเวลาหรือต้องรอสินค้าสักพัก แต่ถ้าใครที่มีหัวพอตรุ่นอื่นๆ ก็สามารถที่จะนำมาเปลี่ยนได้เลยในทันทีไม่ต้องรอของแบรนด์ kardinal stick อย่างเดียว เพราะของแบรนด์นี้สามารถเปลี่ยนเข้ากับแบรนด์อื่นๆ ได้หลากหลายตามที่เราได้แนะนำไปในข้างต้นนั่นเอง
 1. ช่วยทำให้ได้สูบพอตยังทันท่วงทีไม่ขาดช่วง
  บอกได้เลยคำเดียวว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือดูดพอตกันอยู่แล้ว ก็สามารถสูบได้โดยแบบไม่ต้องขาดช่วงขาดตอน เพราะคุณนั้นสามารถเปลี่ยนหัวพอตของแบรนด์เคเอส เข้ากับแบรนด์อื่นๆ ได้เลย แบรนด์นี้ได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนรุ่นอะไร เข้ากันได้และสูบออกมาควันก็ยังแน่น ไม่มีกลิ่นไหม้น้ำยาไม่รั่วซึม ไม่ทำให้เรารู้สึกรำคาญใจ แต่ยังจะทำให้เราได้เพิ่ม ฟิลลิ่งในการสูบมากยิ่งขึ้น กว่าเดิม
 1. ช่วยทำให้ เพิ่มอรรถรสในการสูบเพราะมีความหลากหลายของแต่ละแบรนด์
  เพิ่มอรรถรสในการสูบนั่นคืออีก 1 ข้อดีสำหรับการได้เปลี่ยน หัวks เข้ากับพอตของแบรนด์อื่นๆ หรือรุ่นอื่นๆ ที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งถือว่าดีมากๆ ในรูปแบบฟังก์ชันนี้ เพราะจะช่วยทำให้คนที่อยากสู่พอตและอยากลองแบรนด์อื่นๆ แต่ไม่อยากเปลี่ยนแท่ง หรือเปลี่ยนตัวเครื่องใหม่ นั่นจึงเป็นทางออกคือสามารถเปลี่ยนหัวได้ แน่นอนว่ารุ่นนี้เป็นพอใช้แล้วทิ้ง หัวที่เราเปลี่ยนเมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้เลย แต่ถ้ายังไม่หมดก็เก็บไว้เปลี่ยนกลับไปกลับมาแบบนี้อีกรอบได้เช่นเดียวกัน