พอตใช้แล้วทิ้ง ใกล้ฉัน ละแวกไม่ไกลจากบ้าน ใช้งานดี

พอตใช้แล้วทิ้ง ใกล้ฉัน ไม่ไกลจากบ้าน KS POD , VMC หรือ INFY ก็มีนะ

พอตใช้แล้วทิ้ง ใกล้ฉัน มีให้เลือกครบทุกรสชาติสามารถซื้อได้ง่ายรสชาติไหนอร่อยแนะนำให้สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้า แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดีแนะนำสำหรับพอตไฟฟ้า แบรนด์เคเอสที่สามารถซื้อได้อย่างสะดวกสบายจะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ก็ได้ไม่ต้องเสียเวลา เพราะมีให้เลือกหลากหลายรุ่นหลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของผลไม้ หรือกลิ่นของไอติม โยเกิร์ตสตอเบอรี่ รวมไปถึงกลิ่นแยม กลิ่นธรรมชาติที่เราไม่ค่อยได้สัมผัส ที่จะอัดแน่นไว้ในหลอดไฟฟ้าของแบรนด์เคเอสนั่นเอง พอใช้แล้วทิ้งนอกจากแบรนด์ quik 2000 puffs แล้วยังมีแบรนด์ของรีแลคที่เราสามารถหาซื้อได้แต่ใกล้บ้านเช่นเดียวกันแบรนด์นี้ก็ดีกว่า แบรนด์เคเอสเลย ด้วยความจุที่ เยอะมากสูงสุดถึง 5000 คำ++ ที่สำคัญราคายังสุดคุ้มมากๆ นิโคตินก็ดีต่อใจสำหรับคนที่ชื่นชอบในการสูบแบบจัด ๆ เพราะแบรนด์นี้เขาได้คัดสรรแต่ของดีมีคุณภาพ มีการผลิตคิดค้นมาให้มีความหลากหลายด้านกลิ่นรสชาติ รวมไปถึงรูปแบบของแท่ง ks pod ที่ตามทันเทรนรูปมีความทันสมัย นอกจากนั้นเมื่อเราสั่งผ่านทางเว็บไซต์หรือระบบออนไลน์ต่างๆ ก็จะมีทีมบริการลูกค้าที่จะช่วยให้คำแนะนำหรือ การสั่งซื้อต่างๆ มีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นลายติ๊กต๊อก เฟสบุ๊ค รวมไปถึงช่องทาง ยูทูป ที่จะสามารถติดตามเกี่ยวกับการแนะนำวิธีการใช้งานต่างๆ ของพอตแต่ละรุ่นอีกด้วย

 

อะไรที่ทำให้คุณเลือก พอตใช้แล้วทิ้ง ใกล้ฉัน จำหน่าย ks quik และ INFY POD ใช้แล้วทิ้ง

ไม่ใกล้ไม่ไกลสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ใกล้ฉัน ที่อยู่ไหนก็สั่งได้ไม่ว่าจะสั่งผ่านแกร็ป หรือไลน์แมน ก็จะเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับผู้ที่ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ได้ไปเลือกชมซื้อสิ่งของได้ หรือจะสั่งตรงกับทางไรเดอร์ก็ได้เช่นเดียวกัน หรือจะดีไปกว่านั้นเราสามารถเดินทางเพื่อไปซื้อเลือกสินค้าพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งได้เองอีกด้วย ได้ทดลองใช้สินค้าตัวอย่าง และยังได้ลองดมกลิ่นต่างๆ ที่เราชื่นชอบได้อีกด้วย

 • ช่วยทำให้เราได้ใช้พอตไฟฟ้าโดยของไม่ขาดช่วง
  อย่างที่บอกว่าพอตไฟฟ้าใกล้ฉันที่เราจะสามารถสั่งซื้อได้เร็ว เพราะว่าสินค้าอยู่ไม่ไกลมาก เป็นร้านขายพอตไฟฟ้าชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ของเคเอสแบรนด์ของรีแลคหรืออาจจะมีแบรนด์อื่นๆ ที่เราอยากจะลอง ก็ได้เช่นเดียวกัน ช่วยทำให้เราซื้อได้ภายใน 1-2 ชั่วโมง หรืออาจจะเร็วกว่านั้นครึ่งชั่วโมงของก็มาถึง เพื่อสั่งผ่านทางแกร็ป หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมนใกล้ฉัน ไรเดอร์ อื่นๆ ก็ได้
 • ไม่ต้องจ่ายค่าเดินทางเยอะ ไม่เปลืองค่าน้ำมันรถ
  เสียเงินจ่ายค่าพอตไฟฟ้าอย่างเดียว หรือว่าดีมากๆ และตอบโจทย์สุดๆ สำหรับสายควันยุคใหม่ไม่ต้องจ่ายค่าเดินทางเยอะไม่ทำให้เปลืองค่าน้ำมันรถ ประหยัดเงินไปอีกหลายเท่าเมื่อเราเลือกซื้อ quik 5000 ใกล้ฉันที่อยู่แถวละแวกบ้าน เดินทางแค่ ไม่เกิน 10 นาทีหรืออาจจะมากกว่านั้นบวกลบ แต่ก็สะดวกกว่า ที่เราจะต้องเลือกซื้อในที่ไกลๆ ที่ต้องสิ้นเปลือง ค่าเดินทางต่างๆ
 • สามารถดมกลิ่นเลือกกลิ่นได้เอง แบบไม่ต้องเดา
  อย่างที่บอกว่าเมื่อเราอยากจะซื้อพอตไฟฟ้า ชนิดต่างๆ หรือกลิ่นอื่นๆ ที่เรายังไม่เคยได้ลอง แต่เมื่อเราซื้อพอร์ตไฟฟ้าใกล้ฉัน ที่เราสามารถเลือกกลิ่นได้เองได้ดมกลิ่นก่อนซื้อ จะเรียกว่าดีต่อใจสุดๆ เลยก็ว่าได้
 • มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย
  รวมความหลากหลายในร้านขายหัวพอตไฟฟ้าใกล้ฉันหรือพอตไฟฟ้าอุปกรณ์ทุกชนิด เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานหรือมิตรสหายสายควันทั้งหลายที่ชื่นชอบในการสูบพอตไฟฟ้าอยู่แล้ว ยิ่งเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นไปอีก ดีๆ แบบนี้เลือกซื้อหัวพอตไฟฟ้าใกล้ฉัน เพราะใช้แล้วทิ้งมาสูบกันให้หนำใจ

 

รวมทุกแบรนด์ดัง ks quik หรือจะเป็น pod infy หาจุดเด่นพอตที่ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ดูกัน

แบรนด์ ks quik pod

จุดเด่น: สำหรับจุดเด่นของแบรนด์เคเอส ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ 800 คำไปจนถึง 5000 คำ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับสายควันทั้งหลายเป็นอย่างมากด้วยรูปลักษณ์ที่ดี ลักษณะฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายและยังมีน้ำหนักที่เบา กลิ่นที่ชัดกลิ่นแน่นมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากถึง 24 กลิ่นด้วยกัน ดังนั้นแล้วถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ยอดนิยมอันดับ 1 ในปีนี้เลยก็ว่าได้

ข้อเสีย: น่าจะเป็นในเรื่องของ แท่งพอตที่มีน้ำหนักเบาและเล็กจนเกินไปบางครั้งเมื่อเราพกพาไปที่ต่างๆ อาจจะหาไม่ค่อยเจอหรือมักจะลืมทิ้งไว้ จนต้องเสียเวลากลับมาหาอีกรอบ

 

แบรนด์ INFY POD

จุดเด่น: ด้วยกลิ่นที่แน่นที่ชัดแบบสุดๆ สำหรับแบรนด์นี้มีความโดดเด่นด้านกลิ่นเป็นอย่างมาก นอกจากรูปลักษณ์ต่างๆ ฟังก์ชันการใช้งานที่ดีแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่มีความทันสมัยและก็ยังมีคนพูดถึงเยอะเช่นเดียวกันไม่ต่างกับแบรนด์เคเอสเลย มีทั้งแบบเติมน้ำยาและหัว พอตใช้แล้วทิ้ง เลือกได้ตามใจชอบร้านขายก็มีให้เลือกทั่วประเทศ จะสั่งซื้อผ่านทางระบบออนไลน์หรือช่องทางต่างๆ ก็ได้อีกด้วย

ข้อเสีย: เป็นในส่วนของเรื่อง รูปปากดูดควัน อาจจะมีลักษณะที่ใหญ่สำหรับคนที่มีปากเละหรือเล็กจนเกินไปสำหรับคนที่มีรูปปากที่ใหญ่นั่นเอง บางทีอาจจะทำให้เกิดความรำคาญใจแต่ในส่วนอื่นๆ ก็ถือว่าดีเยี่ยม