ks quick บุหรี่ไฟฟ้าสายพันธุ์ใหม่ ใช้ง่ายพกพาสะดวก ไม่ต้องเติมน้ำยา แค่แกะซอง ks quik สูบแล้วทิ้งเมื่อหมด

ks quick บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สายพันธุ์ใหม่ ตอบโจทย์คนชอบอะไรง่ายๆ

ks quick พอตรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน จะเป็นนักสูบมือใหม่หรือนักสูบประสบการณ์สูง ทุกท่านก็คงจะเริ่มรู้จักพอตน้องใหม่ตัวนี้กันแล้ว แต่อาจจะยังไม่ทราบถึงรายละเอียดว่าภายในตัวเครื่องของเรานั้นเป็นยังไงบ้าง ks quik ของเรานั้นมีทั้งหมด 2 รุ่นในปัจจุบัน เป็นรุ่น 800 กับ 2000 เรามาเริ่มต้นทำความรู้จักรุ่นแรกกันเลย

  1. รุ่น 800 Puffs ของเรานั้น เป็นพอตรุ่นจิ๋วที่เล็กแต่สูบได้จุใจ จะพกพาไปไหนสะดวกไม่เกะกะอย่างแน่นอน หรือจะแอบแฟนสูบแฟนก็ไม่มีทางรู้ได้ (ผู้เขียนกำลังทำอยู่ในขณะนี้) เพราะมีขนาดตัวเครื่องเพียง 102x15x15 มิลลิเมตร แต่ถึงขนาดจะเล็กแต่สามารถสูบได้อย่างจุใจถึง 800 ครั้ง ภายในตัวเครื่องบรรจุน้ำยามากถึง 7 มิลลิลิตร แฝงด้วยแบตเตอรี่ขนาดมากถึง 350 mAH จึงเป็นพอตที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่แต่อย่างใด เพราะทางเราทำการชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มเปี่ยม แถมมีการรับประกันตัวเครื่องถึง 30 วันเต็ม การันตีได้อย่างแน่อนว่าสูบกันได้จนถึงหยดสุดท้ายอย่างแน่นอน
  2. รุ่น 2000 Puffs เป็นรุ่นพี่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย แต่ก็ไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป มีขนาดตัวเครื่องที่พอเหมาะพอดีมือ จับถือสูบได้อย่างสะดวก ไอควันที่แน่น และรสชาติเต็มๆ เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวหรือเดินทางไปต่างจังหวัดหลายๆวัน เพราะสามารถสูบได้ถึง 2,000 ครั้ง มีการบรรจุปริมาณน้ำยามากถึงเกิน 10 มิลลิลิตร แต่รุ่นนี้จะมีช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ได้ จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าสามารถสูบกันได้จนถึงหยดสุดท้าย

 

ks quick รุ่น 800 Puffs มีสเปคเครื่องอย่างไร มาทำความรู้จักเพิ่มเติมกับ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นจิ๋วจากเครือ KS

ks quick รุ่น 800 นี้เราตั้งใจพัฒนาเพื่อความสะดวกสบายในการสูบของทุกท่าน เพราะมีขนาดตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัด มีขนาดเพียงแค่ 10 เซนติเมตร ใส่กระเป๋ากางเกงได้อย่างง่ายดายแถมเวลาใส่กระเป๋าไว้นานๆก็ไม่รู้สึกว่ารำคาญ มาพูดถึงจุดเด่นของพอตตัวนี้กันต่อดีกว่า

  1. ตัวเครื่องได้รับการออกแบบอย่างสวยหรู ดูเท่มีสไตล์ เลือกใช้วัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง จึงได้เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมหนากำลังดี จึงทำให้มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทานมือบีบไม่มีทางบุบ แถมไม่มีทางขึ้นสนิมอย่างแน่นอน
  2. แบตเตอรี่จะมีการบรรจุแบตเตอรี่มาให้พร้อมภายในตัวเครื่อง แถมมีการชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มที่ การันตีว่าสามารถสูบกันได้จนถึงหยดสุดท้าย เพราะแบตเตอรี่มีขนาดถึง 350 mAH ที่สามารถรองรับการสูบได้ 800 คำ อย่างแน่นอน
  3. น้ำยาของเรานั้นจะผลิตจากนิโคตินบริสุทธิ์ จะทำการสกัดจากใบยาสูบธรรมชาติ ส่วนผสมต่างๆก็จะเป็นสารที่ได้รับรองในอุตสาหกรรมอาหารทั้งสิ้น จึงทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่จริงได้อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องรสชาติในปัจจุบันทางเรามีการผลิตและจำหน่ายเกือบ 20 ชนิด จะเป็นสายผลไม้ หรือสายสูบเย็นก็มีให้เลือกอย่างมากมาย
  4. แผงคอยล์และระบบการจ่ายไฟเป็นบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการตอบสนองที่ไวมากกว่าเดิมถึง 40 % แถมยังควบคุมการจ่ายไฟให้เกิดความร้อนได้อย่างมีเสถียรภาพอย่างมาก ไม่มีการทำให้เกิดแรงดันที่สูงเกินไป แถมในระบบยังไม่ต้องมีปุ่มกดใดๆให้ยุ่งยากอีกต่อไป

 

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นพี่ ks quik 2000 มีฟังก์ชั่นการใช้งานและข้อดีอย่างไรบ้าง

พอตรุ่นพี่ตัวนี้เป็นเราตั้งใจผลิตออกมา เพื่อให้นักสูบสายท่องเที่ยวสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย สามารถสูบได้ตลอดจนจบทริป เพราะทางเรามีการเพิ่มช่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ฐานเครื่อง จึงทำให้สามารถสูบได้อย่างจุใจถึง 2,000 คำ เรียกได้ว่าสูบกันได้จนถึงหยดสุดท้าย แต่ละคำจะเต็มเปี่ยมไปด้วยนิโคตินที่มีคุณภาพและกลิ่นที่หอมหวานฟุ้งไปทั่วทั้งปาก หลังจากที่เล่าคร่าวๆเกี่ยวกับพอตนี้ไปแล้ว เรามาเจาะลึกกันให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

  1. ตัวเครื่องรุ่นนี้นั้นจะใหญ่กว่ารุ่นจิ๋วเล็กน้อย แต่มีขนาดเพียง 112.5×18.5×18.5 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่พอดีมือ จับง่ายพกพาสะดวก วัสดุที่เลือกใช้ก็เป็นอลูมิเนียมที่มีขนาดความหนามากกว่ารุ่นจิ๋วเล็กน้อย ขึ้นรูปตัวเครื่องแบบ 3 มิติ จึงทำให้ไม่มีรอยต่อทำให้ไม่มีการรั่วซึมออกมาจากตัวเครื่อง ในขณะสูบไปสักพักก็จะไม่มีการเกิดสารพิษที่ส่งผลอันตรายต่อร่างกาย เพราะวัสดุที่ใช้คงทนและไม่เกิดสนิม
  2. แบตเตอรี่ของรุ่น ks quik 2000 นี้มีขนาด 350 mAH แต่รุ่นนี้จะมีช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยการออกแบบช่องชารจ์เป็นแบบ USE Type-C แถมใช้ระบบการชาร์จเป็นแบบ Supercharger ชาร์จเพียงไม่ถึง 10 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็มแล้ว จึงทำให้สามารถสูบได้อย่างจุใจมากกว่า 2,000 คำ ได้อย่างแน่อน
  3. น้ำยาของรุ่นนี้ จะมีรสชาติมากกว่า 20 ชนิด จะแบ่งเป็นกลุ่มหลักๆคือ สายผลไม้หวาน ผลไม้หวานเย็น สายน้ำอัดลม สายของหวาน และกลิ่นคลาสสิคที่ขาดไม่ได้คือ สายยาสูบ
  4. แผงคอยล์รุ่นนี้จะเป็นแบบ Mesh Coil หรือเรียกว่า คอยล์ตาข่ายซึ่งจะทำให้จ่ายไฟผ่านคอยล์ได้อย่างทั่วถึงไม่เกิดจากไหม้ เพราะทำงานร่วมกันระบบจ่ายไฟให้เกิดความร้อนที่มีความเสถียรภาพอย่างมาก ไม่มีกระแสรั่วไหลอย่างแน่นอน

หากลูกค้าท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเรา หรือหากจะสั่งซื้อสามารถกดแอดไลน์เข้ามาสั่งซื้อกันได้เลย