ks kurve 2 เปิดตัวใหม่มาแรงกับ พอต ks รุ่นที่แรงที่สุด ควันแน่น กลิ่นชัด น้ำหนักเบา

ks kurve 2 เปิดตัวแรง พอต ks รุ่นแรงที่สุด ควันแน่น กลิ่นชัด น้ำหนักเบา

ks kurve 2 อัพเกรดระบบใหม่ของพอตตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ ด้วย ชิป 5เค สุดได้ฟิลมีความสมูทมากยิ่งขึ้น เวอร์ชั่นใหม่ ที่มีความไฉไลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือชื่นชอบในการสูบพอตของ Kardinal Stick อยู่แล้ว ตัวเดิมไม่ค่อยถูกใจหรืออยากจะลองหาพอตรูปแบบใหม่ๆ เพราะรู้สึกถึงความ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่อยากจะลองรุ่นใหม่ๆ ดูบ้างแนะนำรุ่นนี้เลยของแบรนด์ เคเอส เวอร์ชั่น2 บอกได้เลยคำเดียวว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม มีรสชาติที่แปลกใหม่ยิ่งขึ้นนวัตกรรมที่จะทำให้คุณนั้นเลิกบุหรี่มวนไปได้เลย ชาร์จได้ไวมากยิ่งขึ้น 18 นาที ด้วยระบบ Fast Charge ที่เร็วและแรง บอกลาการรั่วซึมของน้ำยาไปได้เลย เพราะรุ่นนี้เขาได้ออกแบบมาเป็นอย่างดี กันซีลรอบตัวเครื่องหลายชั้น อีกทั้งยังทำให้จุน้ำยาได้ดี ไม่ทำให้เสียหรือพังง่ายมี พร้อมแผ่นซึมซับ 12 ชั้นด้วยกัน รวมถึงตัว ks pod รุ่นนี้ เป็นแผ่นรองเซรามิคที่มีระดับความร้อน 4 ชั้น เวลาใช้งานเงียบมากเหมือนไม่รู้สึกว่าเป็นเครื่อง

 

ข้อดีของ ks kurve 2 ดีไซน์ที่ดูดีกับ ks kurve pod รุ่นที่ดีที่สุด

เรียกได้ว่าพอตรุ่นนี้ ks kurve 2 มีดีไซน์ที่สวยเก๋มากยิ่งขึ้นกว่ารุ่น เคเอส เคิฟ รุ่นแรก มีสีให้เลือกหลากหลายทั้ง 5 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีดำสีขาวสีเขียวสีส้มและสีฟ้า ซึ่งข้อดีต่างๆ ของพอตรุ่นนี้จะมีดังต่อไปนี้

 • มีส่วนผสมของน้ำยาที่เพิ่มมากขึ้น
  บอกได้เลยว่า การปรับโฉมใหม่ที่ดีไซน์ดียิ่งขึ้นนั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของส่วนผสมน้ำยาต่างๆ แต่มากไปกว่านั้นคือ ทำให้ตัวเครื่องน้ำหนักเบากว่าเดิม ถึง 0.2 กรัมหรือ 17.8 กรัมนั่นเอง น้ำหนักเบาเรียบหรู สวยงามและมีความสดใสมากยิ่งขึ้นสวยสะดุดตา จนทำให้คุณต้องได้ลองดูสักครั้ง เพราะความสวยของแพคเกจภายนอกนั่น
 • ฟังก์ชันการใช้งานที่ดีเยี่ยมกว่าเดิม
  ข้อดีในส่วนของเรื่องฟังก์ชันนั้นก็ดีเยี่ยม มากๆ เลยทีเดียว มีรูปแบบการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีขนาดที่เล็ก กลไกต่างๆ ก็เรียกได้ ks kurve pod ว่าออกแบบมาให้เราใช้งานมาก ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ต้องมีปุ่มกดไม่ต้องมี ปุ่มกดเปิด-ปิดให้เรารำคาญใจ เป็นตัวช่วยชั้นเลิศสำหรับคนที่อยากจะเลิกบุหรี่ประสิทธิภาพสูงสุดที่ปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนถึง 95% ด้วยกันเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสายพอต สายควันทั้งหลาย
 • ความปลอดภัยในการใช้งานยิ่งขึ้น
  รัดกุมยิ่งกว่านั้น เพราะเราสามารถใช้งานได้ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดน้ำยารั่วซึมหรือเกิดปัญหาใดๆ ขัดข้องใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น มีระบบป้องกัน กันแรงกระทบ เมื่อเราเผลอทำตกพื้น ก็สามารถกลับมาใช้ได้งานเหมือนเดิม ในส่วนของความปลอดภัยด้านฟังก์ชันภายในตัวเครื่อง ก็ทำให้คุณวางใจได้เลยว่า จะใช้งานได้ดีเยี่ยมไปจนถึงน้ำยาหมดเลย รุ่นนี้เป็นหัวพอตเปลี่ยนได้เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า อย่างดีที่สุด
 • สูบแล้วมีกลิ่นที่ชัด และมีความหลากหลาย
  อัพเกรดใหม่เรื่องคุณภาพ มีกลิ่นที่ชาร์จทำให้มีฟิลลิ่งในการสูบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะสูบช่วงเวลาไหนๆ จะเป็นตอนก่อนทำงานเข้างานหรือช่วงหลังเลิกงาน จะช่วงเวลาไหนๆ ก็สามารถสูบได้นานมากยิ่งขึ้นไม่ต้องชาร์จแบตบ่อยๆ ชาร์จง่ายชาร์จไวชาร์จเสร็จไวภายใน 30 นาที ก็กลับมาใช้งานได้เช่นเดิม

 

ข้อแตกต่างระหว่าง pod ks รุ่นเดิม กับ ks kurve รุ่นสอง

เผยถึงข้อแตกต่างระหว่าง pod ks รุ่นปกติ กับ พอตเคเอส เคิฟ2 ว่ามีจุดแตกต่างหรือจุดเหมือนกันตรงไหน ดังนี้

 1. สิ่งที่เหมือนกันคือในส่วนของเรื่องน้ำยาและรสชาติกลิ่น ถือว่าถอนทั้ง 2 แบรนด์นั้นโดดเด่นในเรื่องของ หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks ที่น้ำยาและรสชาติของกลิ่นใกล้เคียงกัน กลิ่นที่มีความหอมน้ำยาเข้มข้นสูบได้ฟิลแบบธรรมชาติ ดูดดื่มอย่างเต็มที่ ควันเยอะควันแน่น กลิ่นชัดยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นพอตของรุ่นเคเอส หรือ เคเอส เคิฟ 2
 2. สิ่งที่เหมือนอีกหนึ่งอย่างคือ แพ็คเกจจิ้งที่ดีฟังก์ชันเยี่ยม ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับตลาดและเป็นที่ชื่นชอบของสายควันทั้งหลายอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีราคาที่ย่อมเยาสามารถแตะต้องได้ไม่ทำให้รู้สึกสิ้นเปลืองแต่รู้สึกว่าคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นกว่าการสูบบุหรี่เป็นมวนเสียอีก แบบนี้แล้วเราสามารถเลือกใช้งานได้โดยไม่ต้องคิดคำนึงในเรื่องของค่าใช้จ่าย เพราะปีราคาที่ไม่แพงมาก ที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไป โดยเฉพาะเว็บไซต์ออนไลน์มีขายและมีให้เลือกเยอะส่งทั่วประเทศไทย
 3. สิ่งที่แตกต่างระหว่าง เครื่อง ks ทั้ง 2 ชนิด สมัครได้เลยเป็นเรื่องของเฉดสี เพราะว่าในรุ่นเคเอส เคิฟ2 มีมากถึง 5 เฉดสีหลัก แต่ในส่วนของพอตรุ่นเคเอส จะมีสีตามกลิ่นทั้งหมด 24 สี อาจจะมีสีที่ใกล้เคียงกัน แต่ก็จะมีชื่อกลิ่นชื่อรสชาติบอกไว้อย่างชัดเจน ไม่ทำให้ผู้สูบรู้สึกงุนงงกับสีความแตกต่างของรสชาติอีกด้วย ช่วยทำให้ผู้บริโภคไม่เข้าใจผิด
 4. สรุปง่ายๆ เกี่ยวกับพอตทั้ง 2 ชนิดนั่นก็คือ เรียกได้ว่าพอตทั้ง 2 รุ่นระหว่างเคเอส และ เคเอส เคิฟ 2 ดีคนละอย่างแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยแต่ความสะดวกสบายและระบบฟังก์ชันการใช้งานนั้น ไม่มีอะไรที่แตกต่างกันมากนักที่สำคัญยังดีเด่นในเรื่องของเฉดสีและราคาถูก