Relx pods พอตยอดนิยมในหมู่คนไทย มีให้เลือกหลากหลายรุ่น และรุ่นที่ขายดีที่สุดอย่าง relx infinity

relx pods พอตระบบปิด ที่นิยมมากที่สุดในไทย พร้อมส่งด่วน relx ทุกรุ่น

Relx Pods เป็นพอตระบบปิด (Close-Pod System) ที่ได้พัฒนาและออกวางจำหน่ายในท้องตลาดมานาน อาจจะพูดได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เข้ามาแล้วประสบความสำเร็จเป็นแบรนด์แรกๆ เนื่องจากนิสัยของนักสูบชาวไทย มักจะชอบสูบบุหรี่ หรือพอตที่มีกลิ่นหอม รวมถึงความเย็นที่สดชื่น จากที่เมื่อก่อน คนอาจจะต้องหาบุหรี่ที่มีเม็ดบีบที่ก้นกรอง เพื่อที่จะได้รับรสชาติและความเย็นที่เพิ่มขึ้น ถ้าผู้อ่านจำได้ ช่วงแรกๆนั้นจะเป็นบุหรี่ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ต้องไปหาซื้อมาในราคาที่สุดแสนจะแพง ดังนั้น จึงทำให้พอตแบรนด์นี้ เข้ามาอยู่ในใจของคนไทยได้อย่างรวดเร็ว เพราะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบได้ทุกจุด ต้องบอกเลยว่า ณ ปัจจุบัน ทางแบรนด์ได้พัฒนามาทั้งหมด 3 ไลน์ผลิต (3 รุ่นหลัก) ไม่ว่าจะเป็นรุ่นดั้งเดิม (Classic) ที่เป็นรุ่นแรกสุด และได้รับความนิยมอย่างมาก จนสามารถสร้างชื่อเสียง และภาพจำของลูกค้าได้ ต่อมาเป็นรุ่น Relx Infinity ที่ได้พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นแรก และรุ่นล่าสุดชื่อว่าแฟนท่อม ที่ได้พัฒนาต่อยอดทั้งด้านดีไซน์ และหลักการ Aero Dynamic หรือลมเข้าออกเวลาสูบ โดยรุ่นที่ขายดีที่สุดก็จะเป็นรุ่น Infinity เพราะหลังจากที่แบรนด์ได้พัฒนามาสักระยะนึงแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้เห็นปัญหา และความต้องการของผู้สูบ ทั้งในเรื่องของรสชาติ กลิ่น ควันไอน้ำ และความเย็น การจะตอบโจทย์สิ่งเหล่านี้ได้ ไม่สามารถปรับปรุงได้จากรุ่นเก่า จึงจำเป็นต้องพัฒนา และสร้างรุ่นใหม่ออกมา จึงเป็นที่มาของพอตรุ่นที่ขายดีที่สุด

 

Relx รุ่นไหน ที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุด รวมถึงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์คืออะไร

หากจะถามว่า Relx รุ่นไหนที่ขายดีที่สุด ทั้งผู้เขียน และผู้อ่านที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ ก็สามารถบอกได้ทันทีเลยว่าเป็นรุ่น Infinity ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น ทั้งวัสดุ และรูปร่างที่โค้งมน รวมถึงการเลือกใช้สีที่ยกระดับการออกแบบ ให้ดูหรูหรา และมีมิติมากขึ้น รวมถึงมีฟังก์ชั่นสุดล้ำ ที่ได้แก้ไขปัญหาจากรุ่นที่เจอมาในอดีต และปัญหาจากการสูบพอตจากผู้ใช้หลายคน ดังนี้

 • การดีไซน์ให้ถูกตามหลักสรีรศาสตร์ ด้วยหัวพอตที่เข้ารูปทรงปากพอดี
 • หมดกังวลเรื่องน้ำยารั่วซึม เพราะมีการออกแบบป้องกันหลายชั้น รวมถึงเคลือบผิวไม่ให้มีน้ำยารั่วออกมา
 • ระบบ Dual Charge ด้วย USB Type-C ที่ทำให้คุณชาร์จได้ไวขึ้น และพร้อมใช้ตลอดทั้งวัน
 • รักษาสุขภาพของคุณด้วยระบบสั่นแจ้งเตือน เมื่อใช้มากเกินไป
 • ดีไซน์อันหรูหรา และเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงมีน้ำหนักที่เบา ทำให้พกพาได้สะดวก
 • มีไฟ LED ที่จะแสดงผลทั้งเตือนแบตเตอรี่หมด ระหว่างชาร์จ ระหว่างสูบ และเตือนว่าใช้เยอะเกินไป

จากฟังก์ชั่นทั้งหมดนี้ ยังมีอีกหลายอย่างที่ไม่ได้กล่าวถึง ทำให้พอตรุ่นนี้ เข้ามาอยู่ในใจนักสูบได้อย่างรวดเร็ว และเป็นที่การันตีด้วยยอดขาย และความสนใจของลูกค้าอย่างล้นหลาม

 

5 จุดเด่นของ relx pods ที่คุณต้องรู้ และอยากเป็นเจ้าของรุ่นล่าสุดอย่าง relx phantom ต้องทำอย่างไร

ความเป็นจริงแล้ว relx pods มีจุดเด่นมากกว่า 5 ข้อ แต่ว่าบางข้ออาจจะซ้ำกับแบรนด์อื่นๆ ที่แม้ว่ามันจะเป็นข้อดี แต่ก็ไม่ไช่จุดที่เหนือกว่าคู่แข่งของแบรนด์นี้ จากที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี้ จะเห็นได้ว่าพอตแบรนด์นี้มีการพัฒนามาหลักๆ ถึง 3 รุ่นด้วยกัน โดยรุ่นล่าสุดที่ได้ออกมาคือรุ่น relx phantom ที่แทบจะแก้ทุกปัญหาของการสูบพอตในปัจจุบัน และยังใช้หัวพอตรุ่นเดียวกับรุ่นที่ขายดีที่สุดอย่าง infinity รวมถึงเรื่องราคาที่ลดลงจากทุกรุ่นอีกด้วย หากพร้อมแล้วก็มาลองดูจุดเด่นของแบรนด์นี้เลย

 1. ออกแบบหัวพอตให้สามารถใช้งานได้กับหลากหลายรุ่น รวมถึงข้ามแบรนด์ ในส่วนของเรื่องนี้ จะมีเขียนให้ดูในบทความถัดๆไป ว่ารุ่นไหน สามารถใช้กับรุ่นไหนได้บ้าง เพราะจะทำให้คุณสามารถมีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น
 2. ดีไซน์ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน ก็ดูเรียบหรู และเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะตรงไฟ LED แสดงผล ที่แต่ละรุ่นทำมาได้อย่างดีเลยทีเดียว
 3. การพัฒนาในแต่ละรุ่นอย่างไม่หยุด ถ้าใครมีโอกาสได้ซื้อเครื่องบ่อยๆ แล้วอ่านคู่มือ จะพบว่า แต่ละรุ่นมีการเปลี่ยน Chipset และระบบภายในตลอดเวลา เพื่อปรับปรุงให้การทำงานมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
 4. ฟีลลิ่งในการสูบ ที่เป็นตัวทดแทนบุหรี่จริงได้อย่างอยู่หมัด หากคิดจะเลิกแล้ว การเลือกใช้พอตแบรนด์นี้ก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน
 5. รสชาติที่หลากหลาย เอาเข้าจริงแล้วถ้าหากนับรวมทุกรุ่น อาจจะมีมากกว่า 50 หัวให้คุณได้ลองกันเลยทีเดียว

ด้วยจุดเด่นทั้งหมดนี้ หากคุณสนใจอยากได้พอตแบรนด์นี้ไว้ครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม สามารถแอดไลน์ได้ที่มุมขวาล่าง หรือพิมพ์ @kspod_th แล้วทักหาเราเข้ามา รับลองว่ามีโปรโมชั่นเด็ดๆ รอคุณอยู่อย่างแน่อน