kspod พอตบุหรี่ไฟฟ้า ของแท้รุ่นไหนที่จะสามารถมัดใจสาวๆได้

kspod พอตของแท้ ส่งตรงจากโรงงาน สูบเท่ มัดใจสาวจาก kardinal stick

kspod รุ่นนั้นก็คือ รุ่น ks quik 2000 นี้มีจุดเด่นมากมายหลากหลายอย่าง ยิ่งเป็นสไตล์ตัวเครื่องได้รับการออกแบบจากดีไซเนอร์ระดับประเทศ จนตัวเครื่องออกมาเรียบหรู แต่ดูดีมีสไตล์ จนถ้าสาวๆคนไหนได้เข้ามาใกล้ๆและได้เห็น ได้สัมผัสจะหลงไหลไปในความหรูหรานุ่มละมุนจนไม่อย่าจะลืม แถมยังเป็นรุ่นที่ยอดนิยมสำหรับนักสูบมือฉมัง เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความครบเครื่องมีทั้งไฟแสดงสัญญาณเตือนขณะสูบ มีช่องรูไว้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่โดยเป็นรูรุ่น USB Type-C สามารถชาร์จเพียงไม่ถึง 20 นาทีก็แบตเตอรี่เต็มแล้ว แถมยังเป็นรุ่นที่มีแทงค์เก็บน้ำยาที่บรรจุมาถึงเกือบ 10 มิลลิลิตร พร้อมกับออกแบบคอยล์เป็นแบบตาข่ายควบรวมกับสำลีชนิดพิเศษอุ้มน้ำยาได้อย่างดีเยี่ยม สูบแล้วจึงทำให้ได้รสชาติที่หอมหวานชัดเจนมาก ผสมผสานกับควันที่แน่นได้ฟิลลิ่งที่ดีสุดๆ พร้อมกับมีระบบป้องกันการรั่วซึมหนามากกว่า 10 ชั้น จนทำให้มั่นใจได้ว่าขณะการสูบนั้นจะไม่มีน้ำยาหลุดเข้าปากอย่างแน่นอน

ข้อดีของรุ่นนี้เป็นรุ่นที่พกพาสะดวกขนาดกำลังพอดีมือ เหมาะสำหรับการพกพาไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดสัก 2-3 วัน พร้อมกับพาสาวๆที่น่ารักไปพักผ่อนหย่อนใจ และ เพลินเพลิดไปกับรสชาติที่หอมหวานสดชื่นในสไตล์ kardinal stick แถมทุกครั้งในการสูบจะรู้สึกปลอดภัยเพราะวัสดุทุกชิ้นส่วนเป็นวัสดุเกรดอาหารทั้งหมด คงทนแข็งแรงไม่เป็นเชื้อราอย่างแน่นอน

 

kspod รุ่นอะไรไม่สู้รุ่นนี้ รุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว เล็กกะทัดรัด พกง่ายยิ่งกว่าจับวาง

kspod รุ่นจิ๋วแต่แจ๋วนี่เรียกง่ายๆว่า ks quik 800 เป็นรุ่นที่สามารถสูบได้เต็มๆถึง 800 คำติด โดยที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ถือว่าเป็นรุ่นที่พร้อมสูบในทุกๆสถานการณ์ เริ่มต้นเพียงแค่นักสูบทุกท่านสั่งซื้อกับเรา เรามีบริการพร้อมส่งด่วนทันใจภายใน 2 ชม. แถมเราจะมีบริการเรียกเคลมประกันตัวเครื่อง ทางเรามีการรับประกันอย่างจุใจถึง 1 เดือนเต็ม ขอแค่ว่าปัญหาของตัวเครื่องนั้นเกิดจากการผิดปกติของตัวเครื่อง หลังจากทางเรารับของเสร็จจะส่งตัวเครื่องใหม่ให้ทางนักสูบทุกท่านโดยทันที หลังจากนักสูบได้รับ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รุ่น 800 นี้ เพียงนักสูบทุกท่านฉีกซองออกมา ก็สามารถสูบได้ในทันที เพราะทางเราทำการชาร์จแบตเตอรี่ในตัวเครื่องมาอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อให้ทุกท่านสะดวกสบาย สูบกันได้อย่างสบายใจมากถึง 800 กว่าคำก็ว่าได้ รุ่นจิ๋วนี้จะให้อารมณ์การสูบแบบนุ่มนวลเบาสบาย จะสูบกี่ครั้งก็ยังรู้สึกสบายคอ ไม่มีการแสบคอแต่อย่างใด โดยตัวเครื่องจะใช้เป็นระบบปิด (Close Pod System) จึงทำให้ไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาอย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาไหลเข้าปากอีกต่อไป เพราะทางแบรนด์ kardinalstick ทำการเติมน้ำยาสูบมาให้พร้อมแล้ว เติมมาให้แบบเต็มๆถึง 7 มิลลิลิตร ในน้ำยาของเราจะมีส่วนผสมของนิโคตินบริสุทธิ์ หรือเรียกว่า Salt Nicotine ที่นักสูบทุกท่านสูบเพียงไม่กี่คำก็จะอิ่มนิโคตินแล้ว จึงเป็นตัวเลือกที่น่าจะดีที่สุดในช่วงนี้ ที่จะทำให้สิงห์อมควันที่กำลังมองหาเลือกใหม่ในการเลิกสูบบุหรี่จริง

 

ถามว่า pod บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นไหนยอดฮิตที่สุดในตอนนี้ ก็คือรุ่น ks kurve นั้นเอง

เป็นพอตพร้อมสูบ รุ่นเรือธงของทางแบรนด์ ks kurve เป็นรุ่นที่มีลูกค้าให้ความสนใจมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว สวยงาม ดูหรูหรา พกไปไหนก็ดูเท่ และที่สำคัญมีข้อดีอีกหลายข้อตามมาดังนี้

  1. ตัวเครื่องรุ่นนี้จะเป็นตัวเครื่องที่ผลิตจาก อลูมิเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ที่ผ่านกระบานการขึ้นรูปแบบสามมิติ จึงทำให้ตัวเครื่องไม่มีรอยต่อ ทำให้ไม่มีการรั่วซึมของ น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม และฝุ่นภายนอกก็จะไม่สามารถเข้าไปภายในตัวเครื่องได้ ภายนอกตัวเครื่องจะมีการเคลือบผิว โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกับการเคลือบผิวสีรถยนต์ซึ้งจะทำให้ผิวของตัวเครื่องไม่มีลอก ไม่มีซีดอย่างแน่นอน และ ยิ่งไปกว่านั้นตัวเครื่องรุ่นนี้ยังได้รับการออกแบบจากนักออกแบบชั้นแนวหน้า จนได้ตัวเครื่องออกมามีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนได้ขนานนามว่า หรูหราหมาเห่า
  2. ชิปเช็ต รุ่นนี้จะใช้ชิบเช็ต รุ่นที่ 4 (Chipset kardinal 4”) ซึ้งเป็นการพัฒนาที่ก้าวกระโดดกว่าเก่าอย่างมาก เพราะมีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วกว่ารุ่นเก่ามากถึงเกือบ 50% โดยมีผลการตอบสนองเพียง 0.08 วินาที ซึ่งทำให้ระบบการควบคุมการจ่ายไฟเสถียรภาพอย่างมาก จะทำให้เวลาสูบนั้นได้ควันที่นุ่มนวล ควันมาแบบสม่ำเสมอ และไม่มีการแสบคออย่างแน่นอน
  3. สายชาร์จแบบ USE Type-C จะเป็นสายชาร์จที่รองรับระบบ Super-Fast Charge จึงสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาเพียง 18 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มแล้ว
  4. แบตเตอรี่ เราเลือกใช้เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ที่มีขนาดความจุ 450 mAH เพราะมีอายุการใช้งานที่คงทนยาวนาน น้ำหนักเบา ชาร์จไว แถมเป็นแบบเซลล์แห้งจึงไม่ก่อให้เกิดของเหลวหรือสารพิษที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย

หากคุณกำลังมองหา พอดบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีๆ พกพาสะดวก ใช้งานได้ง่าย แถมได้ฟีลที่ดีเวลาสูบ ต้องไม่พลาดรุ่นเรือธงอย่าง Kurve และที่สำคัญ สามารถสั่งสินค้าได้กับทางร้านเราตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการส่งด่วนทันใจ