ks quik พอตน้องใหม่ไฟแรงที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง ks pod

ks quik นวัตกรรมใหม่ล่าสุดหรือที่เรียกกันว่าพอตใช้แล้วทิ้ง รสชาติเข้มข้นถึงใจ

ks quik ถือว่าพอตที่กำลังมาแรงอย่างมากในขณะนี้โดยตัวเครื่องเป็นแบบระบบปิด สามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องคอยเปลี่ยนหัวน้ำยาอยู่บ่อยๆ เพียงแค่ฉีกซองออกก็สูบได้ทันทีแถมมีรสชาติที่ชัดเจน ควันที่นุ่มละมุน ใครที่ได้ลองสูบเป็นต้องติดใจทุกราย เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจและเห็นภาพวิวัฒนาการของพอตไฟฟ้า ทางเราขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับพอตไฟฟ้ากันก่อน โดยพอตไฟฟ้าถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภท Refillable Electronic Cigarette หรือกล่าวง่ายๆคือรุ่น Open System คือจำเป็นจะต้องเติมน้ำยาพอตอยู่เป็นประจำและอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนแผ่นสำลีอยู่บ่อยๆอีกด้วย พอตประเภทนี้จะให้ควันที่เยอะมากๆเพราะเนื่องจากสามารถปรับกำลังไฟฟ้าที่ตัวเครื่องได้ โดยเราจะรู้จักพอตประเภทนี้ในรุ่นของ Mods System หรือ (Sub-Ohm) ส่วนอีกประเภทหนึ่งคือ Disposable Pod System กล่าวคือเป็นรุ่นที่มีระบบปิดหรือ Closed System ทำให้ไม่จำเป็นต้องคอยเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก เมื่อสูบจนน้ำยาหมดแล้วก็สามารถทิ้งไปได้เลย โดยผลิตภัณฑ์จาก ks pod ถือว่าเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นรุ่น kurve และ xense หรือแม้แต่รุ่น quik ก็เป็นพอตประเภทนี้ทั้งสิ้น เมื่อท่านได้รู้ที่มาที่ไปของพอตไฟฟ้าแล้วนั้น เราขอพาท่านไปรู้จักกับพอต quik กันต่อ

 

ks quik คืออะไร มีทั้งหมดกี่รุ่น แต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไรระหว่าง ks quik 2000 กับ quik 800

ks quik คือพอตไฟฟ้ารุ่นหนึ่งที่กำลังโด่งดังในยุคนี้ หากพูดถึงพอตที่ไม่ต้องคอยเปลี่ยนหัวน้ำยาหรือเติมน้ำยาใดๆลงไปในตัวเครื่อง เชื่อได้ว่าทุกคนต้องนึกถึงแบรนด์ quik เป็นอับดับต้นๆ โดยแบรนด์ quik นั้นเป็นแบบพอตระบบปิด (Closed System) กล่าวคือ รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทันทีและเมื่อหมดอายุการใช้งานก็สามารถทิ้งตัวเครื่องไปได้เลย รุ่น quik ได้ใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เรียกว่าคอยล์ตาข่ายหรือ Mesh Coil ร่วมกับแผ่นสำลีออร์แกนิคที่จะช่วยให้ผู้สูบได้รสชาติของกลิ่นที่ชัดเจนอย่างมาก หากพูดถึงควันของรุ่นนี้บอกเลยไม่แพ้รุ่นไหนๆอย่างแน่นอน เนื่องจากให้ควันที่หอมฟุ้งไปด้วยรสชาติของกลิ่นต่างๆและยังให้ความหนาแน่นนุ่มนวลเสมือนได้สูบบุหรี่มวนอีกด้วย โดยพอตรุ่น quik จากทางแบรนด์ ks นั้นประกอบไปด้วย 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ ks quik 2000 และ quik 800 ซึ่งทั้งสองรุ่นที่กล่าวมานั้น มีความแตกต่างกันดังต่อไปนี้

 • Quik 2000 สามารถสูบได้ทั้งหมด 2000 คำ และมีรสชาติให้เลือกที่หลากหลายกว่า อีกทั้งตัวเครื่อง มาพร้อมกับช่องเสียบสายชาร์จ USB Type-C เพื่อเอาไว้ชาร์จในตอนที่แบตของเครื่องใกล้หมด แต่ขนาดของตัวเครื่องจะใหญ่กว่ารุ่น quik 800 เล็กน้อย
 • Quik 800 สามารถสูบได้ 800 คำ โดยตัวเครื่องจะไม่มีช่องเสียบสายชาร์จ USB Type-C มาให้ หากกรณีแบตหมดก็สามารถทิ้งตัวเครื่องไปเลย ซึ่งตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กกว่า quik 2000 ทำให้ง่ายต่อการพกพาเป็นอย่างยิ่ง

 

มาพูดถึงจุดเด่นและข้อดีของพอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ ks กันบ้างดีกว่า

หลังจากที่ทุกท่านได้รู้จักระบบการทำงานของพอต รุ่น quik กันไปบ้างแล้ว เชื่อว่ามีหลายคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจในตัวพอตรุ่นนี้ ทางเราอยากจะนำข้อดีและจุดเด่นของรุ่น quik มาสรุปให้กับผู้ชมทางบ้านได้ทราบ เผื่อจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่กำลังลังเลหรือกำลังมองหาพอตดีๆซักเครื่องหนึ่ง หากท่านได้อ่านบทความนี้จบ เชื่อว่าท่านจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน โดยขอนำเสนอข้อดีและจุดเด่นของพอตรุ่นดังกล่าว ดังนี้

 1. มีสองรุ่นให้เลือกคือ รุ่น quik 2000 และ quik 800 ขึ้นอยู่กับปริมาณคำที่ต้องการสูบของคุณ
 2. น้ำยาบรรจุอยู่ในหัวพอตจำนวน 7 มิลลิลิตร เรียกได้ว่าจุใจแบบจัดหนักจัดเต็ม
 3. ฟิลลิ่งในการสูบดีสุดๆ ได้ควันที่หนาแน่นแบบจัดเต็ม ไม่ระคายคอ ใกล้เคียงกับสูบบุหรี่จริงอย่างมาก
 4. มีรสชาติและกลิ่นของน้ำยาให้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ
 5. ตัวน้ำยาเป็นชนิด Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูงเหมาะกับสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่
 6. มีความปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่จริงมากถึง 95% เนื่องจากไม่มีสารเผาไหม้ตกค้างในร่างกาย
 7. ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวขณะสูบและหลังสูบ ทำให้ไม่รบกวนคนรอบข้าง
 8. ทางร้านรับประกันสินค้าหลังจากได้รับสินค้า 30 วัน กรณีเจอหัวพอตแตกหรือน้ำยามีการรั่วซึมสามารถแจ้งเคลมได้ทุกกรณี
 9. เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เพียงแกะซองก็สามารถสูบได้ทันที

เชื่อว่าบทความนี้คงทำให้ท่านได้รับข้อมูลเกี่ยวกับพอตรุ่นต่างๆที่มากขึ้น ซึ่งอาจเป็นประโยชน์เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้พอต หากสนใจสามารถเข้ามาดูสินค้าที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้