ks kurve lite พอต Generation รุ่นที่ 5 จากแบรนด์ ks pod ที่นับว่าเป็นรุ่นขายดีอีกหนึ่งรุ่นในยุคสมัย

ks kurve lite พอตพกพารุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว ที่ครองใจใครหลายคน จาก พอต ks

ks kurve lite ถือว่าเป็นพอตรุ่นล่าสุดที่ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างยาวนาน หากจะกล่าวไปถึงพอตยุคแรกๆของแบรนด์ ks ต้องย้อนกลับไปหลายปีเลยทีเดียว เรามักจะคุ้นชินกับพอตรุ่นแรกในชื่อของ Stick Kardinal หรือที่เรียกติดปากกันว่า ks โดยถูกผลิตออกมาสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ เพื่อที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของมนุษย์จากการสูบบุหรี่มวนและสูบใบยาสูบมาเป็นการสูบพอตไฟฟ้าแทนนั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องยากมากในตอนต้นที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมของบุคคลกลุ่มนี้ได้ ดังนั้นทางแบรนด์ ks pod จึงจำเป็นต้องปรับปรุงจุดด้อยในรุ่นก่อนๆ และมีการพัฒนาอย่างยาวนานและต่อเนื่องเพื่อให้พอตรุ่นใหม่นั้นมีฟิลลิ่งในการสูบใกล้เคียงกับบุหรี่จริงมากที่สุด เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์คนที่ต้องการเลิกบุหรี่ จนในที่สุดทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาพอตจนมาถึง Generation ที่ 5 คือ รุ่น lite นั่นเอง โดยรุ่นที่ 5 นั้นได้มีการปรับปรุงและผสมผสานระหว่างพอตรุ่นที่ 4 และรุ่น lite (รุ่นเก่า) โดยนำข้อดีของแต่ละรุ่นมารวมกันเพื่อให้เกิดรุ่น lite ในปัจจุบันนี้ขึ้นมา โดยรุ่น lite นั้นมีขนาดที่เล็กกว่ารุ่นก่อนๆเพื่อที่ต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาไปได้ทุกที่ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่ารุ่นอื่นๆอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นพอตที่ถูกที่สุดในค่าย ks เลยก็ว่าได้

 

รู้หรือไม่ ks kurve lite นั้นสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาของรุ่น ks kurve ได้

ks kurve lite ถือว่าเป็นพอตลูกผสมระหว่างรุ่น kurve ตัวท็อปและรุ่น ks lite (แบบเก่า) โดย ks lite รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้มีการจัดจำหน่ายให้แก่ลูกค้านั้น มีวัตถุประสงค์หลักๆคือ ต้องการให้ผู้ที่อยากสูบพอตไฟฟ้า แต่มีข้อจำกัดในด้านต้นทุน สามารถเข้าถึงและจับจองเป็นเจ้าของได้ ผู้ผลิตจึงได้ผลิตรุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อขายในราคาที่ถูกจนน่าตกใจ โดยที่ใช้วัสดุเกรดเดียวกับรุ่นท็อป เพียงแต่ลดฟังก์ชั่นการใช้งานบางฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถจับต้องได้ แต่ทางผู้ผลิตยังคงต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรสชาติที่ชัดเจนและเปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพ จึงได้ออกแบบให้รุ่น lite นั้น สามารถสวมหัวพอตน้ำยาของรุ่นตัวท็อปได้นั่นเอง ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยที่รุ่น lite จะสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาของรุ่น ks kurve ได้ โดยน้ำยาของรุ่น kurve มีให้เลือกมากมายหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นสายผลไม้ สายร้อน สายเย็น หรือสายขนม ก็มีทั้งนั้น โดยหัวพอต 1 หัวจะถูกบรรจุน้ำยามาจำนวน 2.1 มิลลิลิตร ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้แบบไม่ต้องกลัวหมด เพียงคุณเลือกน้ำยากลิ่นที่คุณชื่นชอบและสวมไปยังตัวเครื่อง หลังจากนั้นคุณก็สามารถสูบพอตได้อย่างทันที

 

สุดท้ายและท้ายที่สุด ทำไมคุณถึงต้องเลือก พอต ks รุ่น lite เป็นอันดับแรก

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาไขข้อข้องใจกันว่าทำไม พอต ks รุ่น lite นั้นถึงเป็นพอตอันทรงคุณค่าที่คุณคู่ควร พอตรุ่นนี้ยังคงได้รับความนิยมตั้งแต่ออกรุ่นนี้มาจนถึงปัจจุบัน ว่าแล้วเรามีดูกันเลยว่าพอตรุ่นนี้ มีอะไรดีที่ทำให้ครองใจหลายคนมาอย่างเนิ่นนาน

  • พอตรุ่น lite ได้ถูกพัฒนามาโดยตลอด ซึ่งนับว่าเป็น Generation ที่ 5 ได้มีการปรับแต่งพันธุกรรมระหว่างรุ่น kurve ตัวท็อปสุดแห่งวงการกับรุ่น ks lite (แบบเก่า) ให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
  • ตัวเครื่องนั้นมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นอื่นๆ โดยตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียงแค่ 18 กรัมเท่านั้น จึงทำให้ไม่เป็นอุปสรรคในการพกพา ไม่ว่าจะไปที่ใดก็สามารถนำพอตรุ่นนี้ติดตัวไปด้วยได้แบบไร้ข้อกังขา
  • ตัวเครื่องมาพร้อมกับสายชาร์จ USB Type-C ที่ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 40-60 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวแบตหมด
  • วัสดุที่นำมาใช้กับรุ่น lite นั้น ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมเฉกเช่นเดียวกับ kurve รุ่นท็อป จึงทำให้ทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก
  • มีหลอดไฟ LED สำหรับการแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้จะหมด
  • สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยารุ่น kurve ได้ ซึ่งถือว่าเป็นจุดขายของรุ่นนี้เลยทีเดียที่สำคัญที่สุด ตัวเครื่องมีราคาถูกมากๆ ราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น

โดยทางร้านมีการจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยครั้ง หากคุณโชคดีจะได้รับโปรโมชั่นไฟลุกที่ราคาตัวเครื่องเพียงแค่ 300 บาทเท่านั้น เพียงทักมาสอบถามกับทางเรา คุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆเหล่านี้ไป