ks quik pod รุ่นใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง ฉีกซองก็สูบได้ทันที จาก Kardinal Stick

ks quik pod พอตของแท้ พอตใช้แล้วทิ้ง จาก KS POD จบในเครื่องเดียว

ks quik pod พอตรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในทุกเพศทุกวัย เพราะเป็นรุ่นที่ไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมแม้แต่อย่างเดียว เพียงนักสูบสั่งซื้อมา พอได้รับของก็ฉีกซองก็สามารถสูบได้ในทันที เพราะในรุ่นนี้จะมีการบรรจุน้ำยามาให้อย่างเต็มเปี่ยมแล้ว พร้อมกับชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มสูบ ท่านไหนอยากสั่งซื้อจะอยู่จังหวัดใดก็สามารถสั่งซื้อได้ทันทีเพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา เพราะเรามีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้นถ้าท่านอยู่ในกรุงเทพฯหรือปริมณฑล มีบริการส่งด่วนภายใน 1 ชั่วโมง (แอดมินเคยสั่งแล้วเพราะเสี้ยนจ้าดด ถือว่าส่งไวจริง) ณ ตอนนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ks quik มีออกมาทั้งหมด 2 รุ่น คือ

  1. รุ่น 800 ของเรานั้น เป็นพอตรุ่นจิ๋วที่เล็กแต่สูบได้จุใจ พกพาเงียบมากๆ ใส่ไว้ในกระเป๋าไม่มีใครเห็นอย่างแน่นอน เพราะมีขนาดตัวเครื่องเพียง 102x15x15 มิลลิเมตร แต่ถึงขนาดจะเล็กแต่สามารถสูบได้อย่างจุใจถึง 800 ครั้ง ภายในตัวเครื่องบรรจุน้ำยามากถึง 7 มิลลิลิตร แฝงด้วยแบตเตอรี่ขนาดมากถึง 350 mAH จึงเป็นพอตที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่แต่อย่างใด เพราะทางเราทำการชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มเปี่ยม แถมมีการรับประกันตัวเครื่องถึง 30 วันเต็ม การันตีได้อย่างแน่อนว่าสูบกันได้จนถึงหยดสุดท้ายอย่างแน่นอน
  2. kardinal stick pod รุ่น 2000 เป็นรุ่นพี่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย แต่ก็ไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป มีขนาดตัวเครื่องที่พอเหมาะพอดีมือ จับถือสูบได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวหรือเดินทางไปต่างจังหวัดหลายๆวัน เพราะสามารถสูบได้ถึง 2,000 ครั้ง มีการบรรจุปริมาณน้ำยามากถึงเกิน 10 มิลลิลิตร แต่รุ่นนี้จะมีช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ได้จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าสามารถสูบกันได้จนถึงหยดสุดท้าย

 

ks quik pod สูบแล้วทิ้ง ชาร์จแบตเตอรี่ได้ ของดีจาก ks pod

พอตรุ่นใหม่ ks quik pod สูบแล้วทิ้งได้ แต่ก็ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ รุ่นนั้นก็คือ รุ่น quik 2000 ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก เพราะพกพาง่าย แต่ยังชาร์จแบตได้ เรียกได้ว่าครบจบในเครื่องเดียว แถมภายในตัวเครื่องยังบรรจุอุปกรณ์มาให้อย่างครบครัน มีอะไรบ้างมาดูกัน

  • ตัวเครื่องรุ่นนี้นั้นจะใหญ่กว่ารุ่นจิ๋วเล็กน้อย แต่มีขนาดเพียง 112.5×18.5×18.5 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่พอดีมือ จับง่ายพกพาสะดวก วัสดุที่เลือกใช้ก็เป็นอลูมิเนียมที่มีขนาดความหนามากกว่ารุ่นจิ๋วเล็กน้อย ขึ้นรูปตัวเครื่องแบบ 3 มิติ จึงทำให้ไม่มีรอยต่อทำให้ไม่มีการรั่วซึมออกมาจากตัวเครื่อง pod ใช้แล้วทิ้ง ในขณะสูบไปสักพักก็จะไม่มีการเกิดสารพิษที่ส่งผลอันตรายต่อร่างกาย เพราะวัสดุที่ใช้คงทนและไม่เกิดสนิม
  • แบตเตอรี่ของรุ่น 2000 นี้มีขนาด 350 mAH แต่รุ่นนี้จะมีช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยการออกแบบช่องชารจ์เป็นแบบ USE Type-C แถมใช้ระบบการชาร์จเป็นแบบ Supercharger ชาร์จเพียงไม่ถึง 10 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็มแล้ว จึงทำให้สามารถสูบได้อย่างจุใจมากกว่า 2,000 คำ ได้อย่างแน่อน
  • น้ำยาของรุ่นนี้ คำถามที่ถามประจำ ks quik 2000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เราจะมีรสชาติมากกว่า 20 ชนิด จะแบ่งเป็นกลุ่มหลักๆคือ สายผลไม้หวาน ผลไม้หวานเย็น สายน้ำอัดลม สายของหวาน และกลิ่นคลาสสิคที่ขาดไม่ได้คือ สายยาสูบ
  • แผงคอยล์รุ่นนี้จะเป็นแบบ Mesh Coil หรือเรียกว่า คอยล์ตาข่ายซึ่งจะทำให้จ่ายไฟผ่านคอยล์ได้อย่างทั่วถึงไม่เกิดจากไหม้ เพราะทำงานร่วมกันระบบจ่ายไฟให้เกิดความร้อนที่มีความเสถียรภาพอย่างมาก ไม่มีกระแสรั่วไหลอย่างแน่นอน

 

พอต ks รุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว สูบง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก ต้องรุ่น ks quik 800

พอต ks รุ่นจิ๋วแต่แจ๋วรุ่นนี้ ถึงจะเล็กแต่ใจใหญ่มาก เพราะให้ปริมาณน้ำยาให้การสูบเยอะมาก สามารถสูบได้จริงๆมากกว่า 800 คำ เรียกได้ว่าสูบกันทั้งวันยังไม่หมดเลย เราตั้งใจพัฒนาเพื่อความสะดวกสบายในการสูบของทุกท่าน เพราะมีขนาดตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัด มีขนาดเพียงแค่ 10 เซนติเมตร ใส่กระเป๋ากางเกงได้อย่างง่ายดายแถมเวลาใส่กระเป๋าไว้นานๆก็ไม่รู้สึกว่ารำคาญ มาพูดถึงจุดเด่นของ pod ks ตัวนี้กันต่อดีกว่า

  1. ตัวเครื่องได้รับการออกแบบอย่างสวยหรู ดูเท่มีสไตล์ เลือกใช้วัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง จึงได้เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมหนากำลังดี จึงทำให้มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทานมือบีบไม่มีทางบุบ แถมไม่มีทางขึ้นสนิมอย่างแน่นอน
  2. แบตเตอรี่จะมีการบรรจุแบตเตอรี่มาให้พร้อมภายในตัวเครื่อง แถมมีการชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มที่ การันตีว่าสามารถสูบกันได้จนถึงหยดสุดท้าย เพราะแบตเตอรี่มีขนาดถึง 350 mAH ที่สามารถรองรับการสูบได้ 800 คำ อย่างแน่นอน
  3. น้ำยาของเรานั้นจะผลิตจากนิโคตินบริสุทธิ์ จะทำการสกัดจากใบยาสูบธรรมชาติ ส่วนผสมต่างๆก็จะเป็นสารที่ได้รับรองในอุตสาหกรรมอาหารทั้งสิ้น จึงทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่จริงได้อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องรสชาติในปัจจุบันทางเรามีการผลิตและจำหน่ายเกือบ 20 ชนิด จะเป็นสายผลไม้ หรือสายสูบเย็นก็มีให้เลือกอย่างมากมาย
  4. แผงคอยล์และระบบการจ่ายไฟ ks quik เป็นบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการตอบสนองที่ไวมากกว่าเดิมถึง 40 % แถมยังควบคุมการจ่ายไฟให้เกิดความร้อนได้อย่างมีเสถียรภาพอย่างมาก ไม่มีการทำให้เกิดแรงดันที่สูงเกินไป แถมในระบบยังไม่ต้องมีปุ่มกดใดๆให้ยุ่งยากอีกต่อไป