kardinal stick kurve เป็นรุ่นที่อยากแนะนำให้กับผู้เริ่มต้นใช้ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

kardinal stick kurve บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ รุ่นที่ฮิตที่สุด หัวพอต ks รสชาติดี

kardinal stick kurve ถูกยกย่องให้เป็น พอตไฟฟ้า รุ่นท็อปสุดและเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดจากแบรนด์ ks เนื่องจากเป็นพอตที่ถูกออกแบบมาจากรุ่นเรือธง (Flag Ship) ซึ่งถูกผลิตขึ้นตั้งแต่ต้นปี 2021 สาเหตุที่ทำให้พอตรุ่นดังกล่าวเป็นรุ่นที่ยอดฮิตนั้นเนื่องจาก รุ่น ks kurve ได้มีการปรับปรุงจุดด้อยที่พบเจอจากรุ่นก่อนๆให้หมดไป ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำยารั่วซึมและปัญหาน้ำยากลิ่นจาง และยังได้มีการพัฒนาระบบของตัวเครื่องให้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าเป็นเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานและความสะดวกสบายต่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น ระบบของตัวเครื่องได้มีการเพิ่มประสิทธิภาพการจ่ายไฟให้เสถียรมากขึ้น สูบแล้วรู้สึกมีนุ่มนวล ไม่แสบคอ โดยสามารถคงประสิทธิภาพสูงสุดถึง 12 ครั้งในระยะเวลา 5 นาที ซึ่งจุดเด่นนี้พอตรุ่นอื่นๆจะไม่สามารถทำงานในสภาวะเช่นนี้ได้ หากเปรียบเทียบอัตราการตอบสนองกับรุ่นที่ 3 รุ่นนี้จะมีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วกว่ามากถึง 40% ภายในเวลาแค่ 0.08 วินาทีเท่านั้น ที่สำคัญรุ่น kurve เป็นพอตระบบปิดหรือที่รู้จักกันว่าระบบ (Closed System) จึงทำให้สะดวกสบายต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องพันสำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือเติมน้ำยาอีกต่อไป เพียงเปลี่ยน หัวพอต ks ก็สามารถสูบได้ทันที ทางเราจึงอยากแนะนำให้ผู้เริ่มต้นสูบพอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าเลือกใช้พอตรุ่นนี้เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆนั่นเอง

 

สีเครื่องพอตของ Kardinal Stick ที่คุณควรมี

หลังจากที่ทราบจุดเด่นและข้อดีของพอตรุ่นเรือธงกันไปบ้างแล้ว ทางร้านจะมาแนะนำสีของตัวเครื่องที่คู่ควรกับการเป็นเจ้าของกันบ้าง ว่าอะมีสีอะไรที่สวยงามและโดดเด่นเหมาะกับการสั่งซื้อ โดยตัวเครื่อง kardinal stick ที่ร้านของเราวางจัดจำหน่ายอยู่นั้นมีทั้งหมด 8 สีด้วยกัน ตัวเครื่องของพอตรุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นจากแผ่นอลูมิเนียมอย่างดี (เกรดการบินและอุตสาหกรรม) โดยใช้วิธีหล่อขึ้นรูปแบบสามมิติ และมีการเคลือบผิวตัวเครื่องโดยใช้เทคโนโลยีเดียวกับการผลิตโทรศัพท์แบรนด์ชั้นนำ ที่จะช่วยให้สีหลุดลอกยากและเพิ่มความเงางามให้กับตัวเครื่อง โดยร้านของเราขอแนะนำสีของตัวเครื่อง ks pod ที่ขายดีที่สุด จำนวน 3 สี ได้แก่

  • สีทองแดง (Copper Color) ที่มาพร้อมกับความคลาสสิคสไตล์วินเทจ ซึ่งสีทองแดงนี้จะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับตัวเครื่อง เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิคและความหรูหรา
  • สีเขียวเข้ม (Forest Green Color) ให้ความรู้สึกอุดมสมบูรณ์เสมือนอยู่ในป่าดงดิบ ใช้งานแล้วไม่เบื่อ เนื่องจากสีเขียวเข้มมีความสดชื่น สบายตา สามารถนำไปใช้งานได้ในทุกสถานการณ์
  • สีแดง (Red Color) จะเป็นสไตล์โฉบเฉี่ยว เหมาะกับคนที่ชอบความฉูดฉาดและท้าทาย ตัวเครื่องสีนี้จะดึงความโดดเด่นและความเท่ห์ในตัวคุณออกมาอย่างง่ายดาย ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน

 

kardinal stick kurve มีอุปกรณ์เสริมอะไรบ้างที่จะช่วยเพิ่มความเท่ห์ให้กับคุณเป็นอย่างมาก

kardinal stick kurve ยังคงมีอุปกรณ์เสริมที่ถูกออกแบบมาให้ใช้กับ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ รุ่นนี้โดยเฉพาะและยังสามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า ks ได้กับทุกรุ่นอีกด้วย โดยในวันนี้ร้านของเราจะมานำเสนออุปกรณ์เสริมที่สามารถช่วยให้พอตของคุณสามารถใข้งานได้ยาวนานขึ้นและสะดวกสบายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความเท่ห์และความสวยงามของพอตได้อีกด้วย หากอยากรู้ว่าอุปกรณ์เสริมที่ร้านของเราจัดจำหน่ายอยู่นั้นมีอะไรบ้าง ในบทความนี้จะมีข้อมูลมานำเสนอให้ทุกท่านทราบกัน หากพร้อมแล้วเชิญรับชมกันได้เลย

  1. Kardinal Strap USB Type-C คือสายชาร์จแบตคล้องคอที่สามารถผูกเครื่องพอตเข้ากับสายชาร์จได้ ซึ่งจะเพิ่มความเท่ห์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมาก หากใช้สายคล้องคอนี้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องพกพอตไว้ในกระเป๋าอีกต่อไป สามารถนำพอตคล้องคอไปไหนมาไหนได้ทุกที่ ที่มากไปกว่านั้นสายคล้องคอยังเป็นที่ชาร์จแบตได้อีกด้วย โดยฝั่งหนึ่งจะเป็นสาย USB และอีกฝั่งหนึ่งจะเป็นสาย Type-C จึงทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องแบตของตัวเครื่องจะหมดอีกต่อไป
  2. Kardinal Strap USB Type-C (NEW) จะเป็นสายคล้องคอรุ่นใหม่ล่าสุดของทางร้าน สิ่งที่แตกต่างไปจากสายคล้องคอรุ่นทั่วไปนั่นก็คือ สายรุ่นนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวจำนวน 280 mAh ซึ่งจะช่วยให้ชาร์จแบตของตัวเครื่องได้ทันทีเมื่อแบตของพอตหมดระหว่างวัน