เครื่อง infy แบรนด์คุณภาพ หัวinfy ของดีที่ตอบโจทย์ สาวก พอตinfy ที่ต้องการเลิกบุหรี่

เครื่อง infy แบรนด์คุณภาพ หัวinfy ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่

เครื่อง infy เกรดพรีเมี่ยมสุดยอดของนวัตกรรมใหม่ที่ใช้งานง่ายมากๆ เพิ่มฟิลลิ่งให้กับผู้สูบได้ดีมาพร้อมกับสีให้เลือกมากสูงสุดถึง 6 สีด้วยกัน ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่อึดทนนาน ชาร์จแบตเข้าเร็ว รับประกันสินค้าคุณภาพสูง พร้อมอัพเดท เครื่องเปล่าที่มีความทนทานมากยิ่งขึ้นจะซื้อ เป็นของขวัญให้กับตนเองหรือฝากสาวๆ ก็ได้ เพราะในยุคปัจจุบันผู้หญิงก็สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้า อินฟี่ ได้ไม่เป็นอันตราย เหมือนกับการสูบบุหรี่แบบปกติ โดยเฉพาะคอยที่เป็นแบบเซรามิคเพิ่มซีลในการสูบให้มีความโล่ง ดียิ่งขึ้น ได้อรรถรสเหมือนกับสูบบุหรี่จริงๆ เลยก็ว่าได้ ถูกใจสายควัน สุขก็ง่ายไม่แสบคอเพื่อนๆ ได้ทั้งวันทั้งคืนที่สำคัญยังสามารถพกพาได้ง่ายสะดวกสบายแถมสายของคอให้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีอุปกรณ์ครบเซ็ต ที่ พร้อมใช้งานเลยทันทีสั่งซื้อมาแกะกล่องจากนั้นก็สูบได้เลย สีสันก็เป็นเอกลักษณ์เหมาะสำหรับชาว infy this is salt มากๆ เลย ไม่ขาดช่วง เพราะสั่งซื้อได้เร็ว แบรนด์นี้บอกได้เลยว่าต้องโดน เพราะว่าเราสามารถเลือกกลิ่นน้ำยาได้เองตามใจชอบ ชอบกลิ่นไหนก็สามารถเติมได้ทันที ประกันสินค้าแท้ 100%

 

รีวิว เครื่อง infy นวัตกรรมของแบรนด์ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีที่สุดในไทย

รีวิวนวัตกรรมของตัว เครื่อง infy อันนี้ดีอย่างไรทำไมผู้คนถึงนิยมกัน กำลังเป็นมือใหม่ที่กำลังจะเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า อยากจะลิ้มลองกลิ่นต่างๆ แต่ยังไม่มั่นใจว่าเป็นสินค้าดีมีคุณภาพแค่ไหน ทั้งหัวพอตตัวเครื่องรวมไปถึงน้ำยาคอยล์และอื่นๆ ซึ่งเราก็จะมาแนะนำถึงข้อดีต่างๆ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกัน ดังนี้

 • แบตอึด 400 มิลลิแอมป์-ชั่วโมง
  ด้วยความที่มีการออกแบบให้ใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งานดังนั้นแบต จึงมีความอึดทนทาน ไม่เสื่อมสภาพเร็วใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น หมดอายุตามกำหนด ไม่พังง่าย เราสามารถชาร์จแบตและสูบ infy pod ได้ตลอด เลือกน้ำยาที่ชอบ กลิ่นที่ใช่ หรืออยากจะลอง กลิ่นแบบใหม่ๆ ก็สูบได้ตามไลฟ์สไตล์ของท่านได้เลย
 • สูบได้ 400-450 ต่อครั้ง
  เพิ่มอารมณ์ในการสูบมากสูงสุด 450 ครั้ง หรือว่าเยอะมากๆ สำหรับรูปแบบของแบรนด์นี้ เหมาะสำหรับ ใครที่กำลังอยากรู้อยากลองกลิ่นใหม่ๆ หรืออยากจะได้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ มี ขายทั่วประเทศไทยสามารถซื้อได้ง่ายต้องเลือกแบบนี้เลย บอกได้เลยคำเดียวว่าถ้าไม่ได้ลองถือว่าพลาดมากๆ และในอนาคตอาจจะเพิ่มจำนวนคำ และขนาดจำนวนคำให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
 • มีกลิ่นต่างๆ ให้ได้เลือก
  กลิ่นองุ่นเคียวโฮ เป็นกลิ่นที่สามารถเข้าถึงได้กับทุกคนถือว่าเป็นกลิ่นยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะมีความหอมความเปรี้ยวความหวานในแท่งเดียว
  กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ กลิ่นนี้เป็นการรวมตัวของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทุกชนิด ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเหมาะและตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบความซี๊ดซ๊าด ซาบซ่าแบบเปรี้ยวจี๊ดๆ แนะนำเลย
  กลิ่นไอศกรีมเผือก กลิ่นนี้จะเพิ่มความหอมหวานด้วยไอศครีมแบบเย็น หอมมันของเผือก ผสมเข้ากันๆ เป็นอย่างดี สูบแล้วไม่ทำให้รู้สึกเลี่ยนหรือเย็นจนเกินไป
 • เหมาะสำหรับสายควันทุกท่าน
  บอกได้เลยคำเดียวว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตของแบรนด์อินฟี่ this is salt เหมาะสำหรับสายควันทุกๆ ท่าน ใครที่ไม่อยากเสียเวลาพวกอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่ยุ่งยากวุ่นวาย หรือ มีกลิ่นที่สูบแล้วทำให้คนรอบข้างรู้สึกรำคาญใจ แบรนด์อินฟี้ นี่แหละถือว่า เหมาะสำหรับคุณแล้ว

 

แนะนำเฉดสีใหม่ของ พอต อินฟิ มีอะไรบ้างที่สาวก พอตinfy ต้องโดน

แนะนำเลยตัวใหม่เฉดสีของเครื่อง พอต infy สีใหม่ 5 แบบสีสันสดใสทุกตัว ถือว่าเป็นคอนเซ็ป สีทูโทนที่โดนใจ เป็นการผสมผสานแบบสายรุ้ง สายหวานสไตล์มุ้งมิ้ง ยูนิคอนต้องเข้าแล้ว นั่นก็คือ

 1. เครื่องสีชมพู ไอวอรี่
  เปิดตัวมาอย่างสวยงามด้วยสีชมพูสดใส ตอกย้ำความ เป็นทูโทน สาวๆ น่าจะชอบสีนี้ด้วยความละมุน และฟินแบบสุดๆ หวาน มากๆ เป็นการไล่เฉดสีพาสเทลจากสีเหลืองมาเป็นสีชมพูพีช ที่ดูแล้ว เหมือนโดนต้องมนต์สะกด โดนใจไม่ไหว
 2. เครื่องสีเขียวมรกต
  รุ่นนี้โดนใจ มาลัยโทนสีฟ้าน้ำเงินไล่มาเป็นสีเขียวมรกตด้านบนคือสีสวยมากๆ มองได้แบบเพลินๆ สายเขียวรักธรรมชาติต้องได้ลอง ดูลึกลับน่าสงสัย สีที่ทำให้หลงใหล มองแล้วดูสบายตา
 3. เครื่องสีฟ้าม่วง
  เครื่องพอต infy หัวใส สีนี้ถือว่าเจ็บสุดๆ 4 ตัวแม่เลยก็ว่าได้เริ่มจากสีม่วงชมพูแบบนีออนและไล่มาหาสีฟ้าแบบสดใส ไล่เฉดสีแบบสับมากๆ เป็นเฉดสีที่ต่างกันสุดขั้วแต่เมื่อนำมารวมกันแล้ว ก็ถือว่าสวยมากๆ เป็นการผสมผสานที่หาที่ติไม่ได้
 4. เครื่องสีเขียวมะนาว
  มองยังไงยังไงก็เป็นสีเขียวมะนาว เพราะมองแว๊บแรกนึกถึงลูกมะนาวขึ้นมาทันที สีนี้เป็นสีแบบสว่าง นีออนหน่อยๆ สะท้อนแสงแบบ เจ็บจี๊ดแต่โดนใจ มองเห็นตั้งแต่ดาวอังคาร เพราะสว่างมาก จุดเด่นกว่าใครต้องสีนี้
 5. เครื่องสีเปลวไฟ
  สีนี้สายเข้ม มาใหม่ เป็นสี เปลวไฟ ที่ดูสวยงามหรูหราไฮโซ ดูเป็น บุหรี่ไฟฟ้า infy ที่แพงมากๆ เป็นอีกกลิ่นที่เหมาะสำหรับพระเอกสายซีรีส์ การันตีความมีเสน่ห์ ใช้แล้วดูโอปป้ามาก