relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง ใส่เข้ากันได้ทุกรุ่นของ พอต relx ดูดได้ฟิน ควันดียิ่งกว่าเดิม

relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง ใส่เข้ากันได้ทุกรุ่น พอต relx ดูดได้ฟินยิ่งกว่าเดิม

relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง ก็สามารถ ให้เข้ากันได้หลายแบบจากการพิจารณา รูปลักษณ์ต่างๆ เพราะว่าพอตไฟฟ้าแต่ละยี่ห้อนั้นจะมีรูปลักษณ์พิเศษตรงที่หัวพอตหรือหัวน้ำยาที่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ หลายรสหลายกลิ่นหลายรสชาติ ไปถึงหลายยี่ห้อด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำกับหัว พร้อมจุดเด่นและข้อดี ดังต่อไปนี้

 1. หัวพอต รีแลคซ์ อินฟินิตี้

แบรนด์เดียวกันแต่คนละรุ่นก็ใส่ ด้วยกันได้ด้วยประสิทธิภาพและกลิ่นที่ชัดเจน ใช้งานก็ง่ายเข้ากับรูปลักษณ์พอดี และมีความปลอดภัย ณ ตอนนี้ก็มีรุ่นใหม่ออกมากอย่าง relx infinity plus ก็สามารถใส่ได้แทบทุกรุ่นของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้

 1. หัวพอต อินฟีหัวใส

เพิ่มความแปลกใหม่ หัวใสก็เปลี่ยนได้เช่นกัน รับกับทุกรูปแบบ ลักษณะสวยโดดเด่น เพราะมองเห็นข้างในได้ชัดมีลักษณะหัวที่ใส แต่ก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ กลิ่นก็แรงกลิ่นชัดไม่มีผิดเพี้ยน

 1. หัวพอต จูน

ต้องเลือกเลยแบรนด์นี้คุณภาพแน่นๆ เข้ากับหัวได้ เปลี่ยนได้เลยสั่งซื้อสะดวกจะสั่งผ่านทางร้านขายผ่อนใกล้ฉันหรือสั่งออนไลน์ก็ง่ายมากๆ วิธีการเปลี่ยนก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่ หมุนออกก็เปลี่ยนเข้าแล้วสูบได้ทันที ไม่มีปุ่มกดให้ยุ่งยาก

 1. หัวพอต 7-11

หาซื้อง่ายสุดและก็ยังมีคุณภาพเช่นกันสามารถเปลี่ยนเข้ากับหัวพอตของแบรนด์นี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว กลิ่นก็น่าลองรสชาติก็ไม่เปลี่ยน เลือกเลย

 1. หัวพอต เพลย์

เพิ่มนิโคติน 5% สำหรับแบรนด์นี้หัวพอตที่สูบแบบเต็มอิ่ม มีกลิ่นให้เลือกหลากรสชาติ ผลิตภัณฑ์ก็สวยหัวพอตก็เข้ารูปกันได้ดี ลองเลยได้แบบเต็มอิ่มกว่าเดิม

 1. หัวพอต โอซีร์

หัวพอร์ตรูปแบบใหม่กลิ่นโดดเด่นเต็มรสชาติ ใช้กับเครื่องอื่นๆ ได้โดยเฉพาะแบรนด์ รีแลค พอต ทั้งกลิ่นมะนาวซาบซ่า กลิ่นเหม็นหอมแซ่บและกลิ่นสับปะรดที่โดนใจ หวานหอมด้วยกลิ่นแตงโม หัวพอตที่ดีที่สุดในปี 2023

 

แนะนำสำหรับ relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง คนจะเปลี่ยน หัวบุหรี่ไฟฟ้า ต้องรู้ในยามฉุกเฉิน

ต้องบอกเลยว่า relx ใส่หัวอะไรได้บ้าง พอตไฟฟ้าที่สามารถใส่ได้กับทุกยี่ห้อเมื่อในยามฉุกเฉินที่ของหมดแล้วเราสั่งมาไม่ทัน โดยสามารถใส่คู่กับแบรนด์อื่นๆ หรือรุ่นอื่นๆ ในแบรนด์เดียวกันได้ ดังต่อไปนี้

 1. หัวพอต เนค

เปลี่ยนได้เร็ว เมื่อยามฉุกเฉินก็ใช้ได้ต้องแบรนด์นี้เลย มีให้เลือกหลากหลายแบบหลายกลิ่นหลายรสชาติ ความพิเศษ ของแบรนด์นี้คือกลิ่นที่เน้นไปในรสชาติของหอมหวานซาบซ่ากลิ่นพิเศษด้วยผลไม้ ใช้ง่ายเปลี่ยนได้ไวพอใช้แล้วทิ้ง

 1. หัวพอต โซลวีเอ็มซี

คุณภาพเต็มเปี่ยมหัวพอตคุณภาพสูง ลักษณะของแบรนด์มี ความฟรุ้งฟริ้งสไตล์เกาหลี เกาใจ มากๆ เพราะเป็นแบรนด์ของโคเรียนั่นเอง รสชาติที่ชัด ความหอมละมุนของกลิ่น เป็น เพราะที่สามารถเปลี่ยนเข้ารับกับแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า relx นี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว

 1. หัวพอต มาโบโล่ ซีโร่

รวมกลิ่นยอดฮิตหัวพอตที่มีคุณภาพสูงมีให้เลือกทั้ง หลากหลายกลิ่นเปลี่ยนได้ไวไม่ต้องรอนาน สั่งซื้อก็สะดวก ถอดรูปมาจากบุหรี่มวนจากต่างประเทศเลยก็ว่าได้ เป็นแบรนด์ที่น่าติดตามสุดๆ สูบได้ 400 ถึง 600 คำ

 1. หัวพอต ป๊อบอัพ

หัวพอร์ตฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวมากๆ ใส่หวานต้องเลือกหัวพอตใส ใช้งานง่ายเปลี่ยนได้ทันที ยังคงที่แน่นชัดราคาก็ประหยัด มีกลิ่นแนะนำพิเศษคือเยลลี่แบร์ สายหวานสายเยลลี่ต้องเลือกแบรนด์นี้

 1. หัวพอต ติ๊กต๊อก

หัวพอร์ตกลิ่นใหม่น่าลอง ความพิเศษของแบรนด์นี้คือมีหลากหลายสีสันของหัวพอต ไม่ว่าจะเป็นสีใส สีฟ้าสีเขียวและอื่นๆ เพิ่มสีสันให้กับการใช้งาน

 1. หัวพอต ไทม์

เป็นแบรนด์ที่น่าลองแบบสุดๆ หัวใสสไตล์แบบยุคเก่าผสมผสาน กันอย่างลงตัว เป็นหัวพอตที่สามารถเปลี่ยนได้เช่นเดียวกัน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ควรค่าจะนำมาเปลี่ยนเป็นอย่างมาก

 1. หัวพอต โบล

หัวผ่อนแบบใสน้ำยาเต็มเครื่องนิโคติน 3% ประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีมากๆ ราคาก็สูงสักหน่อย แต่การใช้งานก็ดีมากๆ เลยทีเดียวเปลี่ยนใช้คู่กับพอตรีแลค ตอบโจทย์ที่สุดเข้าได้พอดีเป็นหัวพอตที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิต แห่งปีมากๆ มีคนใช้เยอะ เปลี่ยนเข้ากับแบรนด์ relx pod ก็ดี ดูดได้แบบฟินๆ สายพอตไฟฟ้าสไตล์มินิ

 

ไม่อยากขาดช่วง สายดูด พอตไฟฟ้า ต้องรู้กับการเปลี่ยน หัวพอต ของแต่ละแบรนด์

ไม่อยากขาดช่วงขาดตอนใช้แบนนึงแต่ก็สามารถซื้อ หัวพอต แบรนด์นึงมาเปลี่ยนได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาให้ยุ่งยากวุ่นวาย ครบครันทั้งกลิ่นทั้งเรื่องของความแปลกใหม่ หัวใสหรือหัวดำ เลือกได้ทุกแบบตามสไตล์ของเราเป็นของแท้ 100% เป็นพอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัวได้ไม่ต้องเติมน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้งที่ดีต่อใจสายควันทั้งหลาย คุณเป็นคนที่ชอบในการสูบบุหรี่อยู่แล้ว แนะนำเลยสำหรับการดูดพอตไฟฟ้าที่สามารถเปลี่ยนหัวได้อย่างรวดเร็วทันใจ เข้ากับทุกแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ relx lite หรือแบรนด์อื่นๆ เพราะว่าในการ ผลิตและออกแบบมา เพื่อตอบโจทย์สำหรับสายควันที่ อยากจะลองอะไรใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกลิ่น ไปถึงแบรนด์ที่ไม่อยากจ่ายเยอะ ก็ถือว่าดีมากๆ เลยทีเดียว เพราะเหตุผลสำคัญที่สุดอย่างตัว เครื่องrelx ที่ได้ออกแบบมาให้มีรูปทรงมีมาตรฐาน สามารถรองรับตัวหัวพอตได้หลากหลายแบรนด์ เพราะทางแบรนด์นี้เข้าใจดีว่า การที่จะทำให้คนชอบ หรือสั่งซื้อสินค้าได้ ต้องให้โอกาสคนได้ลองเยอะๆ แม้ว่าจะมีทุนน้อย นั่นหมายความว่าไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ ใช้แค่เครื่องเดิมของเราแต่ก็เปลี่ยนหัวทดลองใช้ไปเรื่อยๆ จนรู้ว่าตัวเองชอบอะไร แล้วก็จะมาสั่งซื้อกันอย่างเป็นประจำกับร้านๆดีของเรานั่นเอง