ks quik 5000 กลิ่นไหนดี รสยอดนิยมแห่งปี 2023 ที่คนชอบ ks quik pod ต้องเข้าดู

ks quik 5000 กลิ่นไหนดี ยอดนิยมแห่งปี 2023 ที่คนขอบ quik pod ต้องดู

ks quik 5000 กลิ่นไหนดี จะต้องลองก่อนถึงจะรู้ว่าเลือกกินไหน ในความประทับใจเราจะต้องได้ลิ้มรสชาติด้วยตัวเอง แรกเริ่มจะต้องลองกลิ่นที่เป็น basic ก่อน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของผลไม้ ไปจนถึงกลิ่นที่ผสมผสานของผลไม้คู่กับกลิ่นอื่นๆ เพื่อเพิ่มสีสันในการดูดตัวพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งาน จะกลิ่นแบบไหน จะเป็นกลิ่นที่มีการสกัดจากธรรมชาติแบบ 100% ดูด ks quick กันได้แบบฟินๆ 5,000 คำด้วยกัน คุณภาพเต็มแก้ว ด้วยความทันสมัยของเทคโนโลยี จึงเกิดเป็นกลิ่นให้เลือกเยอะเพิ่มมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ อดีตมาจนถึงปัจจุบันนี้มีให้เลือกมากสูงสุดถึง 24 กลิ่น ด้วยกันสำหรับ พอตไฟฟ้าตัวโปรด 5,000 คำ และก็มีรุ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะแยะมากมาย ดูด ks 5000 กันได้แบบสะใจ ควันแน่นๆ กลิ่นชัด ความพิเศษเหล่านี้ จึงทำให้หลายคนเกิดความลังเล และไม่รู้ว่าจะใช้ กลิ่นไหนเป็นกลิ่นเฉพาะ และในอนาคตคาดว่าอาจจะมีให้ได้เลือกเพิ่มเยอะมากยิ่งขึ้นกว่านี้ เพราะด้วยความที่เป็นกระแสได้รับความนิยมมาก นั่นจึงทำให้ผู้ผลิตอยากที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมา ให้ได้ลิ้มลองรสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไม่แน่ว่า อาจจะเป็นกลิ่นโปรดที่คุณได้ลองแล้ว จะไม่อยากไปลองพอตอื่นๆ เลย

 

แนะนำ 5 กลิ่นผลไม้ ks quik 5000 กลิ่นไหนดี ที่สาวก พอตks ต้องโดน

เป็นสายสูบตัวจริงแต่ ยังไม่มีกลิ่นพอต ประจำตัว ks quik 5000 กลิ่นไหนดี เราจึงอยากจะมาแนะนำสำหรับ กลิ่นของพอตไฟฟ้าตัวแม่ ในรสผลไม้ที่อยากจะให้คุณได้เลยทั้ง 5 กลิ่น ดังนี้

  1. กลิ่น องุ่น

สุดยอดของกลิ่นผลไม้อย่างองุ่นสินค้าขายดีกลิ่นชัดต้องยกให้เลย ความหอมเย็นสดชื่นเต็มๆ ไม่เลี่ยนไม่ทำให้รู้สึกถึงความระคายเคือง เมื่อสูบเข้าแถมควันยังเยอะอีกด้วย โดยแบรนด์นี้มีจุดเด่นในเรื่องของกลิ่นพอตที่หลากหลายโดยเฉพาะกลิ่นผลไม้

  1. กลิ่น แตงโม

กลิ่นนี้ลองเลยผลไม้จัดเต็มแตงโมหอมหวานฉ่ำ น้ำเยอะๆ เน้นๆ ได้รับรสของแตงโม สีแดงๆ และยิ่งใครที่ชอบทานแตงโมอยู่แล้ว รับรองได้เลยว่าได้อรรถรสในการสูบ ks quik 5000 เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  1. กลิ่น แอปเปิ้ลเขียว

สีเขียวหอมหวานละมุนมากกับกลิ่นผลไม้แอปเปิ้ลเขียว สูบให้ฟินเย็นสดชื่น กลิ่นใหม่ที่น่าลอง เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ดูดดื่มได้อย่างสะใจ ไม่ว่าใครก็ต้องเลือกกลิ่นนี้ ซื้อง่ายเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กินอย่างอื่นเลย

  1. กลิ่น มิกซ์เบอรี่

เปรี้ยวซี๊ดมาก ๆ สำหรับกลิ่นนี้มิกซ์เบอรี่ รวมเบอร์รี่ทุกชนิด ไว้ในแท่งเดียวเข้ากันแบบสุด ๆ ละมุนมาก ต้องจัดเลย ซื้อยกแพ็ค กลิ่นที่ใช่สำหรับคนยุคใหม่ แซ่บๆ เปรี้ยวซ่า มิกซ์เบอรี่ ชาติที่ดีเยี่ยมที่สุด

  1. กลิ่น มะม่วง

หอมหวานกลิ่นมะม่วง คัดเฉพาะมะม่วง สายพันธุ์พิเศษที่ได้นำมาทำเป็นกลิ่นที่ดีต่อใจมากๆ สูตรนี้ช่วยทำให้เราได้ลิ้มรสของการดูดพอตไฟฟ้า กลิ่นของมะม่วงสุกที่หอม มันๆ ไม่เลี่ยนมาก เป็นกลิ่นลับเฉพาะ ที่น่าลอง มากๆ เลยทีเดียว

เป็นการรวมตัวของสูตรผลไม้จัดหนัก จัดเต็มอัดแน่นๆ ไว้ในแท่งเดียวให้สาย ks quik 5000 ราคาส่ง ได้ลองลิ้ม แถมคุณภาพนั้นถือว่าจัดเต็มมากๆ ไม่ต้องมานั่งจ่าย ค่าบุหรี่แพงๆ ต่อเดือน แต่ซื้อพอตแค่ตัวเดียวก็คุ้มมากๆ ที่สำคัญยังหาซื้อได้ง่ายจะสั่งผ่านออนไลน์หรือซื้อตามร้านขายพอตใกล้ฉันก็ได้เช่นเดียวกัน รอไม่นานก็จะได้พอตตัวโปรดกลิ่นที่ชอบหวานฉ่ำหอมกลิ่นผลไม้แซ่บซ่าด้วยกลิ่นของธรรมชาติ

 

แนะนำ พอต quik 3กลิ่นหอมเย็นสดชื่น ที่ดูด ควิก5000คํา แล้วติดใจ

แนะนำไปเลยกับ 3 กลิ่นหอมเย็นสดชื่นของ ควิก5000คํา ที่เมื่อได้สัมผัสกับกลิ่น ที่หอมเย็นสดชื่น แล้วคุณจะติดใจแบบไม่รู้ลืม นั่นก็คือ

  1. กลิ่น ใบมิ้นเย็นคูณ 2

เพิ่มอรรถรสในการสูบแบบฟิน ๆ เย็นแบบคูณ 2 ด้วยกลิ่นของใบมิ้น สูบแค่ครั้งเดียว เติมพลังได้ทั้งวัน อัดแน่นไปด้วย การบรรจุทั้งหมด 5,000 คำ แท่งเดียว อยู่ได้เป็นเดือนไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม ไม่ต้องจ่ายเยอะ ก็ได้สูบ quik 5000 puff กลิ่นที่หน้าลิ้มลองแบบสุดๆ กลิ่นมิ้นนั่นเอง

  1. กลิ่น น้ำแร่ธรรมชาติ

ความธรรมชาติ ของกลิ่นนี้คือเป็นการผสมผสานของกลิ่นธรรมชาติ เป็นน้ำแร่ที่หอมหวาน ไม่เปรี้ยว ไม่เหม็น แต่ทำให้ละมุนลิ้นแบบสุดๆ ทำให้เราสดชื่นเหมือนกับดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ กลิ่นนี้ลองเลย คุณภาพเต็มหลอด โฉมใหม่ที่เป็นกลิ่น ไม่ได้มีเจ้าอื่นทำขึ้นมาอย่างแน่นอน

  1. กลิ่น มะนาว+โคล่า

สดชื่นติดใจความเปรี้ยวความแซ่บความซ่า ของกลิ่นมะนาวโคล่าผสม เข้ากันอย่างลงตัวเป็นกลิ่นที่มีความโดดเด่นมากที่สุดกว่าทุกกลิ่น ถือได้ว่าเป็นกลิ่นที่ขายดียอดนิยมอันดับ 1 ของยอดขายพอตไฟฟ้าทั่ว ประเทศเลยก็ว่าได้

และนั่นก็เป็นกลิ่นของ ks quik 5000 puff ที่ทำให้นักสูบหลายท่านสูบแล้ว เล่นควันได้ง่ายไม่มีกลิ่นไหม้ เป็นพอตที่ไม่ต้องเติมน้ำยาพอตใช้แล้วทิ้งดูดได้เยอะ 5,000 คำ ไม่ต้องมาเช็คระบบว่าเมื่อไหร่น้ำยา จะหมดทำให้สามารถใช้งานที่ง่ายมากๆ นอกจากนั้นยังมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากยิ่งขึ้นมากกว่าที่เราได้แนะนำไปในข้างต้น แปลกใหม่ไปกับกลิ่น ชาไทยก็มีให้ได้ลิ้มลอง รวมไปถึงกลิ่นของไอศครีมสตอเบอรี่ ก็มีให้ได้เลือกเทรนใหม่ มีความทันสมัยที่คนรุ่นใหม่ต้องมี