quik pod คือ พอตดูดแล้วทิ้ง ที่คุณภาพเยี่ยม หลากหลายมีรสชาติ พอตks ให้เลือกเยอะมาก

quik pod คือ พอตดูดแล้วทิ้ง ที่คุณภาพเยี่ยม มีรสชาติ พอตks เยอะมาก

quik pod ครบครันสำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ขนาดแท่งที่เล็กจะพอดีมือ เป็นรุ่นยอดฮิตที่สร้างยอดขายที่ดีที่สุดในประวัติการณ์ ผู้คนรู้จักเยอะโดยเฉพาะสายควันออแกนิค สูบแล้วเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผ่อนคลายได้อย่าง เต็มเปี่ยม สูบง่ายได้อย่างจุใจด้วยขนาดของ 2,000 คํา ล่าสุด 5,000 คำที่เป็นรุ่น ks5000 คํา เพิ่มความแน่นของกลิ่นแต่ยังคงความน้ำหนักเบาอีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟเต็มได้ภายใน 30 นาที จากนั้นก็นำมาสูบได้ตลอดทั้งวัน จะสูบมากสูบน้อย ก็สามารถพ่นควันสบายอารมณ์ในระหว่างวัน เพิ่มความสุนทรีภาพ ฟิลลิ่งในการสูบได้ดีเลยทีเดียว อย่างที่บอกว่าเป็นขนาดรุ่นใหม่ที่มีการออกแบบมาอย่างดี นั้นจึงทำให้มีความโดดเด่นโดยเฉพาะแพ็คเกจจิ้งที่เป็นซอง ถือได้ว่าน่าสนใจมากๆ เป็นการออกแบบตามเฉดสีสันของกลิ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของมะนาวก็จะเพิ่ม รูปแบบสีของพอตหรือซองเป็นสีเขียว แต่ถ้าเป็นกลิ่นของแตงโมก็จะเพิ่มสัญลักษณ์พิเศษเป็นสีแดง ดังนั้นเราจึงสามารถจำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ต้องจำผิดได้ สูบกลิ่น pod ks ที่ตัวเองต้องการ สร้างสีสันให้กับการใช้งาน พอตไฟฟ้ารูปแบบใหม่ มีความไฉไลกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหนๆ สายแซ่บสายหวาน สายเปรี้ยวสายละมุน สายธรรมชาติ อย่างเช่น น้ำแร่ธรรมชาติ หรือกลิ่นซอลธรรมชาติ เค็มนิดๆ หอมหน่อยๆ เป็นกลิ่นของเกลือ ถ้าไม่ได้ลองถือได้ว่าพลาดมากๆ ถ้าอยากเป็นสายควันตัวจริงนั้น แนะนำให้คุณลองทุกรส ทุกกลิ่น ย้ำว่าสินค้าทุกตัวของแบรนด์นี้ คุณภาพมากๆ จะกลิ่นไหน รสชาติอะไร เป็นสีไหนๆ คุณก็สามารถเลือกชิมเลือกปลูกกันได้

 

รวม quik pod พอตใช้แล้วทิ้ง 2,000-5000 คําครบทุกรสชาติของ พอตks

รุ่นพิเศษที่ ใช้แล้วทิ้งเป็นพอตที่ไม่ต้องเติมน้ำยา quik pod เพียงแค่ชาร์จแบตก็สามารถสูบได้เลย ถือว่าเป็นพอตที่มีหลากหลายขนาดมากๆ ทั้ง 2000 คำไปจนถึง 5,000 คำ เพิ่มความจุแบบแน่นๆ ครบทุกรสชาติ สูบได้นานมากยิ่งขึ้นไม่รั่วไม่ซึมชาร์จแบตได้ตลอดมีความมั่นใจไปจนถึงคำสุดท้าย ดูดอย่างสะใจครบทุกกลิ่นทุกรสชาติเป็นขนาดที่พอเหมาะพอดีมือ ลักษณะรูปปากก็ไม่ได้ทำให้เล็กหรือใหญ่จนเกินไป สามารถใช้งานได้คล่อง ด้วยจุดเด่นนี่เอง จึงทำให้แบรนด์ kardinal stick นี้กลายเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมากด้วยลักษณะรูปแบบที่มีความเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นยังมีราคาที่ย่อมเยาไม่ทำให้เรารู้สึกว่าสิ้นเปลืองจนเกินไป มีแต่จะทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเมื่อซื้อมาสูบ แน่นอนว่า ของตัวเครื่องนั้นก็ดีเยี่ยมมากๆ เป็นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่เป็นอย่างดี กลไกการทำงาน ปราศจากการเผาไหม้และเพิ่มประสิทธิภาพของกลิ่นทำให้รสชาตินั้นมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกหลากรสชาติหลากกลิ่น โดยเฉพาะพอต ks quik 5000 คำที่มีให้เลือกเยอะจนถึง 27 กลิ่นด้วยกัน มีกลิ่นเด่นๆ ที่เราอยากจะแนะนำนั่นก็คือ กลิ่นสับปะรดที่หน้าลิ้มลองมีความแซ่บซ่าหวานอมเปรี้ยวละมุนสุดๆ กลิ่นหอมชื่นใจสุกเมื่อฟินมากๆ ของเขาดีจริงๆ อยากบอกต่อ ยิ่งสูบยิ่งทำให้คุณต้องหลงใหล สดชื่นและควันเยอะอัดแน่นๆ เต็มปอดพ่นควันได้ไกลมากยิ่งขึ้น แบรนด์นี้โดดเด่นที่สุดเลยก็ว่าได้

 

ของแรร์ พอตquik รุ่นนี้ ชาร์จเร็ว สูบนาน พร้อม น้ำยา ks เฉพาะในตัวเครื่อง

สุดยอดของนวัตกรรมใหม่และเป็นแรร์ไอเทมที่น่าติดตามเป็น ks quik pod พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ชาร์ตไฟได้เร็วมากยิ่งขึ้นพร้อมน้ำยาเฉพาะตัวในเครื่องใช้หมดแล้วไม่ต้องเติมก็สามารถทิ้งได้เลยในทันที หรือใครที่ชื่นชอบ พอตไฟฟ้าอยากจะใช้เป็นของสะสมไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะว่าเป็นความชอบส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นพอตรุ่นแรกที่มีการผลิตมาตั้งแต่ปี 2018 แต่ในช่วงเวลาสมัยนั้น เป็นพอตรุ่นที่เติมน้ำยา เป็นรุ่นเก่าที่ใช้งานค่อนข้างยุ่งยาก ดังนั้นแล้วในยุคปัจจุบัน ได้มีการปรับประยุกต์ เปลี่ยนมาใช้เป็น พอตเปลี่ยนหัว เปลี่ยนน้ำยาเปลี่ยนกลิ่นได้ ที่สามารถใช้แล้วทิ้ง นั่นจึงเป็นการจุดประกายการใช้งานพอตไฟฟ้ามาจนถึงอายุปัจจุบันปี 2023 ใหม่ล่าสุด รวมกลิ่นเฉพาะที่จะทำให้ของคุณได้มีความฟินมากยิ่งขึ้น อย่างที่บอกว่าแบรนด์นี้เขามีหลายกลิ่นมากๆ แต่ตัวท็อปสุดๆ ของแต่ละกลิ่นนั้นก็จะมีไม่เยอะเท่าไหร่ โดยเฉพาะกลิ่นที่มีความแปลกใหม่ อย่างเช่น กลิ่นไอศกรีมสตอเบอรี่ ทำให้เราได้ลิ้มรสของ ไอศกรีม ผสมเข้ากับสตอเบอรี่ เป็นผลไม้ที่มีความแซ่บเปรี้ยวซ่าบวกกับไอศครีมที่มีความนุ่มหอมละมุน ได้รับรสของนมแบบเต็มๆ คำ ใครที่กำลังมองหากลิ่นใหม่ๆ อยู่ แนะนำกลิ่นนี้เลย ลองแล้วจะติดใจ นอกจากนั้นยังมีกลิ่นน้ำแร่ธรรมชาติ เพิ่มความสดชื่นให้กับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ks แต่ถ้าใครที่ยังคงชอบกลิ่นของความยาสูบอยู่ก็มีให้เลือกสรรเป็นกลิ่นโทนร้อนซาบซ่า อร่อยระดับกำลังดี กลิ่มไม่แรง และไม่ร้อนจนเกินไป