quik 5000 puff มีโปรยอดฮิต 3 เครื่องพันเดียวที่สาวก ks quik ห้ามพลาด

quik 5000 puff มีโปรยอดฮิต 3 เครื่องพันเดียว สาวก ks quik ห้ามพลาด

quik 5000 puff ขึ้นชื่อในวงการพอตไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง คงไม่มีใครที่จะกล้าปฏิเสธว่าไม่รู้จักพอตประเภทใช้แล้วทิ้งอย่างรุ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะในเวลานี้พอตรุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในวงการเหล่านักสูบ และยังถูกยกย่องให้เป็นพอตที่คุ้มค่าแก่การใช้งานอย่างมากที่สุดอีกด้วย เนื่องจากพอต ks quik รุ่นดังกล่าวได้พัฒนาและปรับปรุงจากรุ่น 2000 คำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนี้

  1. เพิ่มปริมาณน้ำยาให้มากถึง 7 มิลลิลิตร ดูดได้อย่างจุใจเต็มอิ่ม
  2. ตัวเครื่องมีขนาด 20.5 × 5 × 120.6 มม.ซึ่งมีขนาดที่เล็กกำลังพอเหมาะสำหรับการพกพาเป็นอย่างมาก
  3. ตัวเครื่องมาพร้อมกับคอยล์ประเภท Mesh Coil ที่ทำมาจากฝ้ายเส้นใยฝ้ายออแกรนิคมาถักทอเป็นรูปร่างตาข่าย ซึ่งจะส่งผลรสชาติหอมหวานนุ่มลึกเป็นอย่างมาก
  4. น้ำยาที่ทางร้านเลือกใช้จะทำมาจากส่วนผสมที่เป็น Food Grade ทั้งหมด ประกอบด้วย สารไกลคอล, สารกลีเซอรอล, สารโพรไพรีน, สารแต่งกลิ่น และสารที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสารนิโคตินที่ทำมาเอาใจสำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่จริงโดยเฉพาะ

มากไปกว่านั้นจุดเด่นของพอตรุ่นนี้นั่นก็คือสามารถสูบได้มากถึงห้าพันคำ ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500 รุ่นนี้เป็นพอตที่ยอดฮิตและขายดีโดยปริยาย เนื่องจากทั้งคุ้มค่าคุ้มราคา และที่สำคัญคือสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้พอตให้กับท่านได้อย่างสมบูรณ์

 

ความหลากหลายของ quik 5000 puff มีทั้งหมดกี่รสชาติ ที่ quik pod ส่งเข้าประกวด

ก่อนที่จะไปชมการรีวิวรสชาติใหม่ และการรีวิวรสชาติจากบทความก่อนหน้ากันมาแล้ว หลายท่านคงเกิดคำถามอยู่ภายในใจว่า แล้ว quik 5000 puff จริงๆนั้นมีทั้งหมดกี่รสชาติ โดยในปัจจุบันพอตรุ่นดังกล่าวมีทั้งหมด 26 กลิ่นด้วยกัน โดยสามารถแบ่งได้ตามหมวดหมู่ดังต่อไปนี้

  • สายผลไม้ (Fruity) ประกอบไปด้วย 12 รสชาติ ได้แก่ รสแตงโม, รสมิกซ์เบอร์รี่, รสแอปเปิ้ลเขียว, รสพีช, รสมะนาว, รสลิ้นจี่, รสบลูเบอร์รี่, รสฝรั่ง, รสกล้วย, รสเมล่อน, รสองุ่น และรสมะม่วง
  • สายขนมหวานและน้ำอัดลม (Sweety and Sour) ประกอบด้วย 7 รสชาติ ได้แก่ รสโคล่าเลม่อน, รสนมสตอว์เบอร์รี่, รสไอศกรีมสตอว์เบอร์รี่, รสลูกอมสตอว์เบอร์รี่, รสส้มโซดา, รสเลม่อนโซดา และรสน้ำเขียวโซดา
  • สายโดนเด่นรสชาติไม่ซ้ำใคร (Signature) ประกอบไปด้วย 5 รสชาติ ได้แก่ รสน้ำแร่, รสชาสมุนไพร, รสชานม, รสมิ้นต์ และรสสเปียร์มิ้นต์

รวมทั้งหมด นี้กว่า 24 รสชาติ แต่ยังมีอีกสองตัวของใหม่ล่าสุดที่จะกล่าวต่อไป ต้องบอกว่า kardinal stick ตั้งใจผลิตรุ่นนี้ออกมา เพื่อสร้างความหลากหลาย และความคุ้มค่าในการใช้งาน เนื่องจากราคาแค่ 350 บาทก็สามารถใช้งานได้เป็นเดือนๆ จริงแล้วถ้าคนที่จะเลิกบุหรี่จริงๆ สามารถค่อยๆสูบแล้วค่อยๆลดไปได้ รับประกันได้เลยว่าใช้ ks5000คำ รุ่นนี้ไม่เกิน 2-3 เครื่องาหากตั้งใจจริง ต้องเลิกได้แน่นอน แถมช่วงระหว่างที่เลิกก็จะมีแต่กลิ่นหอมๆจากสินค้าตัวนี้อยู่รอบๆกาย

 

พอต ks quik ชนิด 5000 คำ รีวิว พอต ks 2 รสชาติใหม่ล่าสุด

วันนี้ทางร้านจะมารีวิว quik 5000 กลิ่น ใหม่ทั้ง 2 รสชาติ ที่พึ่งมีการวางจัดจำหน่ายล่าสุดในเดือนที่ผ่านมา หากต้องการทราบว่ารสชาติทั้ง 2 รสที่พึ่งเข้ามาวางจำหน่ายนั้น จะมีรสชาติและกลิ่นอะไรบ้าง ห้ามพลาดบทความนี้อย่างเด็ดขาด หากพร้อมแล้วเชิญรับชมกันได้แล้ว

  1. พอตกลิ่นน้ำฝน (Raindrop) เป็นพอตที่ให้รสชาติและกลิ่นใกล้เคียงกับน้ำฝนเป็นอย่างมาก มีกลิ่นที่ให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่ารสอื่นๆ มีรสชาติหวานเล็กน้อย หอมละมุน ให้ฟิลลิ่งผ่อนคลายขณะสูบ ยิ่งหากสูบในช่วงฝนตกจะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายเป็นอีกเท่าตัว ใครที่ชอบรสชาติที่เรียบง่าย ทางร้านขอแนะนำรสชาตินี้เป็นอย่างยิ่ง หากได้ลิ้มลองจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
  2. พอตกลิ่นลำไย (Longan) เพียงแค่ชื่อกลิ่นก็คงกินใจใครหลายคนไปแล้วครึ่งหนึ่ง ด้วยลำไยที่เป็นผลไม้คู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทยมาอย่างช้านาน จึงทำให้ทุกคนจะคุ้นชินกับรสชาติลำไยเป็นอย่างมาก สำหรับรสชาติของพอตกลิ่นดังกล่าวหากท่านใดได้สูบจะให้ฟิลลิ่งเสมือนได้กินลำไยอบแห้งที่มีรสชาติหอมหวานละมุนอย่างบอกไม่ถูก สามารถสูบได้ตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับสารนิโคติน 3% ที่มีปริมาณพอเหมาะต่อร่างกาย ใครที่หลงใหลในรสชาติของผลไม้อย่างลำไย ห้ามพลาดกับพอตรสชาตินี้เด็ดขาด

หากใครที่กำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง อยู่และยังตัดสินใจเรื่องรสชาติที่ตนเองชื่นชอบไม่ได้ บทความนี้จะช่วยให้ทุกท่านสามารถตัดสินใจเลือกรสชาติที่ตัวเองตามหาได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยขอแนะนำให้ทุกท่านเลือกหมวดหมู่ที่ท่านชอบ และหลังจากนั้นค่อยทำการเลือกกลิ่นที่เราต้องการใช้งาน เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้ พอต ks คู่ใจเอาไว้ใช้งานอย่างง่ายดาย