kurve lite พอตพันธุ์จิ๋ว ราคาสบายกระเป๋า พอต ks รุ่นน้องที่ขายดีอย่าง ks kurve pod

kurve lite พอตพันธุ์จิ๋ว ราคาสบายกระเป๋า รุ่นน้องตัวขายดี ks kurve pod

kurve lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพันธุ์จิ๋ว ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ เพราะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด และยังมีราคาเริ่มต้นที่ถูกมากๆๆ เรียกได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะรุ่นจิ๋วนี้สามารถใช้ร่วมกับรุ่นใหญ่อย่าง ks kurve pod ได้อีกด้วย จึงทำให้น้ำยาของหัวพอตรุ่นนี้ มีหลากรสชาติ หลากหลายกลิ่นให้เลือกกัน ถามถึงเรื่องคุณสมบัติของรุ่นนี้ มีการลดลงแค่วัสดุภายนอก แต่วัสดุภายใน หรือ หัวสมองสั่งการอย่างชิปภายในเครื่องนั้นยังใช้เป็นรุ่นเดียวกันอยู่ ที่เราตั้งใจพัฒนารุ่นนี้ออกมาเพื่อตอบโจทย์ สาวๆที่อยากพกเครื่องขนาดเล็กและอยากเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ด้วย เรียกว่าพกง่าย พาสะดวก จะนำไปไหนมาไหนก็สบายๆกระเป๋า เหมาะกับสาวๆเป็นอย่างมาก ไม่ต้องพกกระเป๋าใบใหญ่ๆอีกต่อไป ยิ่งเป็นเรื่องควันกับกลิ่นนั้น เรียกว่าแทบไม่ต่างกับรุ่นใหญ่เลย เหมือนว่าเป็นพี่น้องคลานตามกันมาก็ว่าได้เลย สโลแกนง่ายๆว่า กลิ่นชัด ควันฟุ้ง หอมกระจาย ปัจจุบันทางเราได้มีการพัฒนาและผลิตตัวเครื่องออกมามีทั้งหมด 2 สี

  1. สีดำ ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา และผิวสัมผัสที่เงาด้าน มือจับแล้วรู้สึกเรียบเนียนผสมผสานกับตัวเครื่องที่โค้งมน
  2. สีเงินสุดเท่ห์แสนคลาสสิก ผิวเงามันวาว แฝงด้วยความเรียบง่าย ดูหรูหราแบบคลาสสิก

ในอนาคตอาจจะมีการพัฒนาผลิตคิดค้นสีใหม่ๆออกมาให้นักสูบได้ชมกัน แต่ในปัจจุบันจะมี 2 สีข้างต้นเท่านั้น ด้วยราคาของพอตตัวนี้ที่แสนจะถูก พร้อมโปรโมชั่นแถมหัว ซึ่งสามารถเลือกเป็น ks pod max (หัวพ็อตรุ่นดีที่สุดของทางแบรนด์) ก็ใช้ร่วมกันได้ และอยู่ในโปรโมชั่น รับรองกำตังห้าร้อย ได้ทั้งเครื่องและหัวจำนวนหลายหัวเลยทีเดียว

 

kurve lite คุณสมบัติคับจอ ฟังก์ชั่นเต็มกระป๋อง ราคาย่อมเยา

บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้ (ระบบปิด) kurve lite เป็นพอตที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่น kurve กับ รุ่น lite (รุ่นเก่าในตำนาน) จึงทำให้รุ่นจิ๋วนี้ได้ดึงความโดดเด่นของรุ่นเก๋าอย่าง 2 รุ่นพี่มาอย่างเต็มเปี่ยม แล้วแถมยังตัดวัสดุบางอย่างเพื่อลงต้นทุนลง เพื่อให้ได้ราคาที่ย่อมเยาเพื่อให้นักสูบได้ประหยัดค่าใช้จ่ายกัน จึงเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศทุกวัย หรือ นักสูบบุหรี่จริงที่อยากจะทดลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้าks เรียกว่าได้ราคาจับต้องได้ จนแทบไม่เสียดายเงินเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้านักสูบบุหรี่จริง ได้ลิ้มลองรุ่นนี้ จะไม่อยากกลับไปสูบบุหรี่จริงเลยก็ว่าได้ เรามาดูคุณสมบัติคร่าวๆกันเลยดีกว่า

  1. ตัวเครื่อง ได้รับการออกแบบจากดีไซท์เนอร์ชั้นนำ ทำให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด 109 x 20.5 x 12 มม. แต่สามารถบรรจุทั้งแบตเตอรี่ อุปกรณ์ต่างๆได้อย่างเหมาะสม และยิ่งไปกว่านั้น เราเลือกใช้วัสดุที่เป็นเกรดอาหารมาประกอบกันทั้งสิ้น หายห่วงไร้กังวลเรื่องสารตะกั่วอย่างแน่นอน
  2. น้ำยา เป็นอีกส่วนสำคัญของพอตเป็นอย่างยิ่ง เราจึงได้จ้างนักวิจัยระดับแนวหน้าของประเทศ ทำการคิดค้นสูตรน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve และ ส่วนประกอบต่างๆในการผสมน้ำยา เพื่อให้ได้กลิ่น คัวน รสชาติให้ออกมากลมกล่อมอย่างที่สุด แถมในส่วนประกอบทุกอย่างของเรานั้น จะเลือกเป็นสารที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารทั้งสิ้น
  3. แบตเตอรี่ ไม่น้อยหน้ากว่ารุ่นไหนๆ รุ่นนี้เราเลือกใช้ที่ขนาดความจุ 330 mAh ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 30 นาที ก็แบตเตอรี่เต็มแล้ว แถมยังใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ได้อีกด้วย

 

ks lite ราคา ไม่แพง แนะนำ กลิ่นน้ำยาในตำนานของรุ่น ks kurve

จากในอดีตจนถึงปัจจุบัน ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าได้ยินคำว่า ks kurve นั้น เรียกได้ว่าไม่มีนักสูบหน้าไหนไม่รู้จัก อย่างน้อยๆก็ต้องมีคุ้นๆหูกันบ้าง แล้วยิ่งไปกว่านั้นจะมีกลิ่นที่ได้รับความนิยมกันอย่างยาวนาน จนถึงปัจจุบันตอนนี้แอดมินก็ยังสูบอยู่เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นกลิ่นที่ได้รับทั้งความหวาน ความหอม และความสดชื่น เรียกได้ว่าเป็นตำนานกลิ่น พอท ks แห่งยุคก็ว่าได้

  • กลิ่นแตงโม น้ำยากลิ่นนี้สกัดมาจากแตงโมสดจากธรรมชาติ ผ่านกรรมวิธีมากมายหลากหลายขั้นตอน ผ่านการคิดค้นจากนักชิม นักวิจัย นักดม มากมายหลากหลายสำนัก จนทำให้ได้กลิ่นที่หอมหวาน สดชื่น เหมือนกำลังเคี้ยวแตงโมสีแดงๆที่กำลังละลายอยู่ในแก สูบแล้วจะรู้สึกเหมือนตอนอาบน้ำใหม่ๆ ให้อารมณ์ความรู้สึกทั้งเย็น ทั้งสดชื่น สบายตัว สูบแล้วจะไม่อยากวางพอตกันอีกเลย
  • กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นผลไม้อีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนาน เพราะกลิ่นของลิ้นจี่นี้เป็นเอกลักษณ์ ที่มีความหอมหวานละมุนลิ้น อร่อย สดชื่นถึงใจ เหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างเมืองไทย เพราะถ้าได้สูบกลิ่นลิ้นจี่นี้แล้ว จะทำให้เย็นสบายตัว สดชื่นอย่างสบายใจ เหมือนนั่งเพลินๆริมเขา มีลมพัดเบาๆ รู้สึกผ่อนคลายสบายใจ มีเสียงนกบินผ่าน เหมาะแก่การนำ พอตks  รสชาตินี้ไปท่องเที่ยว ในป่าในเขา นักสูบสายท่องเที่ยวธรรมชาติไม่ควรพลาดกันเป็นอย่างยิ่ง